ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
เปลี่ยนชื่อเว็บจาก Thaiswg.com >> Swg18.com
ดู: 5598|ตอบกลับ: 58

สวิงกิ้งครังแรก รอวันนี้มานานแล้วครับ

   

1328

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

โพสต์ 11-1-2018 21:26 |ดูโพสต์ทั้งหมด
สวัสดีครับเพื่อนๆสมาชิกทุกท่าน หลังจากที่ผมลงบล็อกล่าสุด เริ่มต้นเบาๆปี 2018 (ที่รักพร้อมออกรอบ) ไปก็มีเพื่อนๆพี่ๆทั้งคู่เเละเดี่ยวติดต่อเข้ามากันมากมายจนถึงกับตอบแช็ตแทบไม่ทันกันเลยทีเดียวครับ ก่อนอื่นก็ต้องขออภัยท่านที่เรายังไม่ได้เเอ็ดไปนะครับยังไงก็รบกวนPMมาใหม่อีกทีนะครับ และท่านไหนแอ็ดไลน์มาแล้วก็รบกวนทักมาด้วยนะครับจะได้รู้ว่ามีตัวตนจริงรึป่าวครับ คู่เราเน้นมิตรภาพนะครับคบกันยาวๆไปไม่เร่งรีบ


นอกเรื่องมามากไปละครับมาเข้าเรื่องกันดีกว่า ในที่สุดความฝันของผมก็เป็นจริงซะที หลังจากรอมานานมาก กว่าภรรยาสุดที่รักของผมจะเข้าใจและเปิดใจกับเรื่องสวิงกิ้ง ในปีที่ผ่านมาก็ทำได้แค่ให้น้องแคทเมียรักของผมศึกษาเรื่องสวิงไปก่อนแต่ยังไม่กล้านัดใคร ตอนแรกผมก็กะว่าจะเริ่มจากการนวดน้ำมันก่อน แต่คุณเมียของผมกลับบอกว่าไม่ชอบนวดน้ำมัน อีกอย่างจะให้ลองกับคนแปลกหน้าครั้งแรกเลยก็ยังไงอยู่ ผมกับน้องแคทก็เลยลองเปลี่ยนแนวกันเป็นที่มาของบล็อก แผนการให้เพื่อนช่วยดูดนมที่รัก แต่จะด้วยอะไรก็ตามเพื่อนผมก็ทำได้แค่เลียให้เมียผม เพราะมันไม่สนใจเอง บอกให้ทักมาคุยกับเมียผมบ้างก็ไม่คุย บอกให้มาหาก็ไม่ว่าง(ช่างแม่มเถอะมีคนอีกตั้งเยอะที่พร้อมจะเทคแคร์เมียเรา) ในช่วงเวลาเดียวกันผมก็คุยกับพี่ๆชายเดี่ยวอยู่หลายคนครับ แต่เวลาว่างไม่ตรงกันซะทีบวกกับน้องแคทเมียผมยังกล้าๆกลัวๆเส้นทางสายสวิงกิ้งของเราก็เลยยังไม่คืบหน้าไปไหนครับ แต่ผมเชื่อว่าคำว่าความพยามอยู่ที่ไหนความเสียวอยู่ที่นั่นมันก็จริงครับ ผมแสดงความต้องการของผมให้เมียเห็นอย่างชัดเจนว่าผมต้องการอะไรและในขณะเดียวกันผมก็รักและดูแลเมียผมเป็นอย่างดีไม่ไม่ให้เธอรู้สึกว่าถูกบังคับให้ทำ แล้ววันนึงเมียของผมก็ยอมเปิดใจจนได้ครับ ขอเป็นกำลังใจให้สามีทุกท่านที่กำลังชักชวนภรรยาอยู่ขอให้สมหวังกันทุกคนนะครับ


ตอไปจะขอเล่าเรื่องสลับกับรูปภาพนะครับ {:4_118:}


(ปล.รูปภาพประกอบบล็อกผมแคปหน้าจอมาจากคลิปที่ผมถ่ายเอาไว้อาจจะไม่ได้ชัด Full HD อะไร แต่ก็อยากเล่าเรื่องราวของเราแบ่งปันให้เพื่อนๆฟังนะครับ)


เมื่อสองสามวันก่อนมีเดี่ยวท่านนึงในเว็บทักมาหาเราครับ หลังจากทักทายกันในเว็บแล้วพี่เขาก็ได้แอ็ดไลน์มาหาเรา คนเราแค่สวัสดีกันตามมารยาทมันก็น่าคุยด้วยแล้วใช่มั้ยครับ ดูจากคำพูดคำจาแล้วพี่เขาก็เป็นคนสุภาพมาก และอีกอย่างเป็นคนเเรกครับที่เนะนำตัวมาตามกติกาของเราทุกอย่าง พี่เค้าเป็นเดี่ยวอยู่ จังหวัดอุตรดิถครับจังหวัดไกล้ๆกันผมก็กะว่าคุยกันเอาไว้ก่อนถ้ามีโอกาสไปเที่ยวที่นู่นก็ค่อยนัดกัน แต่รู้สึกว่าพี่เขาจะชอบน้องแคทเมียผมเอามากๆ ถึงกับจะข้ามจังหวัดมาหากันเลยทีเดียว ผมก็เป็นคนขี้เกรงใจซะด้วยสิครับ ก็เลยเบรกๆพี่แกไว้ก่อน เเต่บังเอิญช่วงนี้แถวบ้านผมมีงานกาชาติประจำปีพี่เค้าก็เลยถือโอกาสมาเที่ยวงานด้วยเลยพี่เค้าบอกว่าถ้าว่างนัดกันก็ดีไม่จำเป็นต้องมีอะไร แต่มานั่งดื่มชิลๆทำความรู้จักกันก่อนก็ได้(นี่แหละครับที่เราต้องการจะได้ยินไม่รีบไม่เร่งกัน) แต่เวลาก็ยังไม่ตรงกันอยู่ดีครับ กว่าผมจะเลิกงานก็ดึก แล้ววันนั้นมีนัดฉลองกับเพื่อนๆด้วยก็เลยยังไม่ได้รับนัดแก พอเลิกจากร้านเหล้าผมกับที่รักก็ยังติดลมแต่ตอนนั้นมันตี1แล้วน่ะสิครับก็เลยไม่รู้จะไปซื้อเครื่องดื่มที่ไหน นึกขึ้นได้ว่ามีFCเมียอยู่แถวนี้ด้วยคนนึงก็เลยลองทักพี่เค้าไปครับแล้วแกก็ตอบกลับมาอย่างไว555 ตีหนึ่งกว่าแล้วด้วย พอพี่เค้าบอกว่าออกมาหาได้ผมก็นัดแกมาเลยครับแล้วบอกเมียว่าเดี๋ยวFCจะมาหานะดูเมียผมจะไม่ค่อยเชื่อครับ ก็เลยให้เเคทโทรคุยกันเองเลย ให้เมียผมนัดเองไม่ถึงยี่สิบนาทีพี่เค้าก็มาถึง จากที่พักรู้สึกว่าจะยี่สิบกว่ากิโลเลยครับมาอย่างFAST พอมาถึงก็ทักทายกันดูเมียจะไม่ค่อยเกร็งครับทั้งๆที่เป็นครั้งแรกของเธอ ดูเธอชิลกว่าผมอีก555 เรานี่ใจเต้นเเรงมากเมื่อคิดว่าอะไรกำลังจะเกิดในอีกไม่กี่นาทีข้างหน้า แล้วเราก็ไปหาโรงแรมแถวนั้นครับแต่โชคร้ายห้องเต็มหมดก็เลยถือโอกาสซื้อเบียร์ที่โรงแรมมาซะเลย แต่แถวนั้นมีแต่ม่านรูดซึ่งผมก็ไม่อยากพาเมียเข้าไปสถานที่แบบนั้น พี่เค้าก็เลยเสนอพาไปที่ๆนึงแกบอกว่าเคยพาคู่ไปเอ้าดอร์(แน่ะ!!!ข้อมูลแน่นกว่าเจ้าถิ่นซะอีก) แล้วเราก็ขับรถตามกันไปครับ พอไปถึงบรรยากาศดีมากครับถึงกระท่อมจะโทรมๆไปหน่อยก็เถอะ555 แล้วเราก็เปิดเบียร์ดื่มกันสองคนส่วนเมียผมนอนรออยู่ในรถครับ ผมก็คุยนัดเเนะกับพี่เดี่ยวว่าทำอะไรได้บ้าง พอคุยกันเสร็จผมก็พาเมียมานั่งที่ใต้กระท่อมครับ ผมเงี่ยนมากเลยครับตอนนั้นยอมรับก็เลยไม่พูดพร่ำทำเพลงอะไรมากดึงเมียมากอดจูบพยามจะล้วงเข้าไปบีบนมที่รักเเต่ตอนนี้ดูเหมือนเน้องเคทจะเกร็งๆซะแล้วครับ ผมก็เล้าโลมไปเรื่อยๆจนในที่สุดเสื้อของที่รักก็ถูกผมถลกขึ้นไปแล้วผมก็ดึงเสื้อในน้องเเคทลงดูดนมข้างนึง เต้าอีกข้างว่างอยู่ผมก็เรียกพี่เดี่ยวเข้ามาร่วมด้วยเลยครับ เราช่วยกันดูดนมเมียผมอยู่ครู่นึงที่รักก็คงเริ่มมีอารมณ์ครับเสียงครางค่อยๆดังในลำคอ ผมก็เลยถอดกางเกงเมียออกเเล้วก็ให้พี่เดี่ยวเลียหีให้น้องแคทก่อนเลยครับแล้วผมก็ขยับออกมาถ่ายภาพความประทับใจครั้งเเรกเอาไว้ ปล่อยให้ทั้งคู่บรรเลงกันสองคน
ที่รักของผมเริ่มแหกหีให้พี่เดี่ยวเลียได้สะดวกแล้วครับ
แต่รู้สึกว่าพี่เดี่ยวจะใจร้อนไปหน่อยครับ เลียหีเเปปเดียวพี่เค้าก็โหลด CD เตรียมพร้อมขึ้นคร่อมน้องแคทแล้วครับ


ผมก็เลยส่งสัญญาณให้พี่เค้าเริ่มได้ แล้วผมก็ถอยออกมาดูภาพสวยๆที่อยากเห็นมานานพร้อมกับถ่ายคลิปเอาไว้{:4_118:}

ที่รักผมหีเยิ้มอยู่แล้วครับ พี่เดี่ยวก็เลยยัดทีเดียวมิดลำ

แล้วก็จัดการกระเด้าท่อนควยใส่รูหีของเมียสุดที่รักของผมอย่างเมามันกระแทกได้หนักหน่วงจริงๆครับ

แล้วผมก็เข้ามาร่วมวงด้วยจัดท่าให้น้องแคทเมียรักอยู่ในท่าหมาพร้อมรับควย

พี่ชายเดี่ยวก็รู้งานครับจัดการเสียบทันที
หีเมียผมคงจะตอดท่อนควยพี่แกครับดูมือบีบเอวเมียผมใหญ่เลย
ระหว่างนี้ผมก็คอยป้อนควยให้ที่รักไม่ห่างคอยดูแลเมียอยู่ไกล้ๆแบบนี้ครับ


สงสัยไม่เจอหีฟิตๆมานาน กระเด้าได้ซักพักพี่เค้าก็เร่งจังหวะเลยครับ
เมียผมตอนนี้ครางอู้อี้อยู่ในลำคอเลยครับ หีก็โดนกระเเทก ปากก็โดนควยอุดไว้

แล้วพี่ชายเดี่ยวก็กระแทกเน้นๆ ตั๊บๆๆๆแล้วก็ชักควยออกมาแตกข้างนอกหีที่รักผมครับ


เสร็จกิจของพี่ชายเดี่ยวเเต่สามีอย่างเรานี่สิครับ ควยเเข็งโป๊กเลย555

เย็ดเมียต่อคนอื่นดีกว่าครับ ให้ที่รักขึ้นให้เองเลย แล้วก็ให้พี่เค้ามาช่วยดูดนมเมียไปด้วยครับ


หัวนมสีชมพูของที่รักโดนดูดจนเริ่มแดงแล้วครับแล้วก็ให้พี่ชายเดี่ยวช่วยถ่ายคลิปมุมนี้ให้ตอนที่เมียผมเสร็จคาท่อนควยผมก็เสร็จตามเมียมาติดๆครับ น้ำเยิ้มเต็มขาเลยครับ

พอต่างคนต่างก็น้ำแตกก็ถึงเวลาที่จะต้องแยกทางแล้วครับ ก่อนจะแยกย้ายก็มาถ่ายรูปไว้เป็นที่ระลึกกันซักหน่อยครับแล้วก็ผ่านไปได้ด้วยดีครับการสวิงกิ้งครั้งแรกของคู่เรา กว่าจะเสร็จกิจก็ปาเข้าไปตีสามครับ ถึงจะดึกไปหน่อยก็เถอะครับ แต่อย่างน้อยก็ได้มิตรภาพดีๆมาอีกท่านครับ{:4_118:}

เป็นยังไงบ้างครับการลงสนามครั้งแรกของน้องแคทเมียสุดที่รักของผม ยังไงก็คอมเม้นให้กำลังใจคูเราด้วยนะครับ จะได้มีกำลังใจสร้างสรรค์ผลงานมาฝากเพื่อนๆพี่อีกนะครับ สำหรับใครที่อยากรู้จักคู่เราก็ติดต่อเข้ามาได้เลยครับคู่มือใหม่เน้นมิตรภาพครับผมคุยกันเเลกเปลี่ยนประสบการณ์กันได้ครับผม ขอบคุณครับที่ติดตามจนจบบล็อก ไม่รู้ยาวเกินไปรึป่าวนะครับ555ยังไงก็ติชมได้เลยครับ


{:4_118:}{:4_118:}{:4_118:}{:4_118:} SEE YOU AGAIN! {:4_118:}{:4_118:}{:4_118:}{:4_118:}ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? สมัครสมาชิก

400

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

โพสต์ 11-1-2018 22:24 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ชอบเลยอะ เห็นแล้ว เสียวจัง

485

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

โพสต์ 11-1-2018 22:25 |ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอดคับผม  เสียวสุดๆ

1184

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

โพสต์ 12-1-2018 00:59 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

1788

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

โพสต์ 12-1-2018 02:15 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ผมก็รอผลงานสวิงครั้งแรกเช่ยกันครับ สะใจมากครับ ที่ได้เห็นที่รักของคุณโดนควยคนอื่นเยดสักที ชอบมากๆครับ รอชมผลงานต่อๆไปนะครับ

365

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

โพสต์ 12-1-2018 03:12 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ครั้งแรกเจอเดี่ยวถูกใจ ครั้งต่อไปคงมีอะไรดีๆมากขึ้น

1092

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

โพสต์ 12-1-2018 03:23 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

237

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

โพสต์ 12-1-2018 08:17 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เอาใว้แก้ตัวใหม่คราวหน้าครับเที่ยวนี้ฉุกเฉินไปหน่อย

1752

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

โพสต์ 12-1-2018 09:49 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

910

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

โพสต์ 12-1-2018 10:21 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ดีใจด้วยครับ

2861

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

โพสต์ 12-1-2018 11:35 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เมียท่านขาวโบ๊ะเลยครับ

9097

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

โพสต์ 12-1-2018 11:52 |ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอดมาก

330

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

โพสต์ 12-1-2018 12:31 |ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอดมากครับ  อิจฉา พี่ท่านนั้นจริงๆ

1525

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

โพสต์ 12-1-2018 13:53 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ชอบมากครับ

6284

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

โพสต์ 12-1-2018 13:54 |ดูโพสต์ทั้งหมด
น้องแคทสแครชพี่เดี่ยว
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิกเล่นผ่านมือถือ|รูปแบบข้อความล้วน|SWG18.COM

GMT+7, 24-4-2018 08:31 , สร้างเนื้อหา 0.042239 วินาที, 17 ประมวลผล , Load Balance On.

เว็บ สวิงกิ้ง อนุญาตให้ใช้งานเฉพาะผู้ที่มีอายุเกิน 18ปีเท่านั้น

การสวิงกิ้งไม่ถือว่าเป็นการค้าประเวณี [เพราะไม่ได้กระทำเพื่อสินจ้าง]