ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
เปลี่ยนชื่อเว็บจาก Thaiswg.com >> Swg18.com
ดู: 10182|ตอบกลับ: 18

แอบเสียวตอนเยี่ยมไข้(น้องแหม่ม3)

 

2369

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

โพสต์ 1-12-2017 12:10 |ดูโพสต์ทั้งหมด
" พี่ๆยศเจ๊แหม่มแกเข้ารพ.นะรู้ยัง"น้องก้อยโทรศัพท์มาหาผมหลังจากที่ผมกลับจากไปช่วยงานที่โรงงานในเครือมาอาทิตย์นึง
"อ้าวเป็นรัยล่ะพี่ไม่รู้เรื่องเลย"ผมบอกก้อยเพราะถ้าปกติผมจะไม่ติดต่อไปหาแหม่มนอกจากน้องเค้าจะไลน์มาหาเองกลัวผัวเธอจับได้ว่าเราแอบเย็ดกัน
" แกทะเลาะกับผัวแล้วกินยานอนหลับเข้าไปเกินขนาดดีที่แฟนแกมาเจอเลยพาส่งรพ."น้องก้อยบอก
"อ้าวไมทะเลาะกันละปกติก็เห็นผัวแกเงียบๆนี่"ผมเริ่มสะดุ้งกลัวมีส่วนเกี่ยวข้องเดี๋ยวเย็นนี้เลิกงานก้อยไปกับพี่กันนะผมบอก
"เห็นว่าเรื่องแกเมามากอ่ะพี่เจ๊แกเครียดกลัวผัวแกตาย เดี๋ยวงัยเย็นนี้หนูไปรอที่หอพักนะ"น้องก้อยวางสายไป
หกโมงเย็นผมไปรับน้องก้อยที่หอพักน้องก้อยน้องก้อยมาในชุดเสื้อกว้านคอลึกเห็นร่องอันอวบอิ่มกับกนะโปรงยีนส์สั้นผมเห็นแล้วควยแข็งขึ้นมาแทบอบากขะพาย้องเค้าไปเย๋ดแทนเยี่ยมไข้ซะแล้ว ระหว่างทางผมหยอกเย้าน้องก้อยด้วยการลูปไล้ไปบนต้นขาเนียนสีน้ำผึ้งไปมาบางจังหวะก็มุดเข้าไปจับโคกหีใต้กระโปรงน้องก่อยนี้ขนลุกไปตลอดทางแทบจะไม่ต้องไปเยี่ยมไข้กันเเน่ ถึงรพ.วนหาที่จอดได้ก่อนจะลงผมดับเครื่องแล้วล้วงหีน้องเค้าไปจนน้ำเยิ้มเลอะนิ้ว สังเกตุว่าน้องก้อยกำลังหงี่ได้ที่ก็แกล้งหยุดแล้วลงรถมาทันที น้องก้อยเดินตามผมมาเอานมเบียดต้นแขนมาตลอด ระหว่างขึ้นในลิฟท์ผมก็แยงๆนิ้วทางก้นน้องเพิ่มความตื่นเต้นไปด้วย จนถึงชั้น 7 ออกจากลิฟท์มาถึงห้องที่น้องแหม่มพักอยู่จึงเลิกแหย่น้องเค้า
" จ๊ะเอ๋เป็นยังงัยบ้างคนป่วย ดูซิใครมาเยี่ยม สวัสดีค่ะพี่วัฒน์ " น้องก้อยโผล่หน้าทักทายพร้อมกับยกมือสวัสดีวัฒน์ผัวน้องแหม่มที่นั่งสะลึมสะลือเฝ้าไข้เมียสาวอยู่ น้องแหม่มเห็นผมก็น้ำตาคลอทำท่าจะร้องไห้ด้วยความน้อยใจที่เห็นผมเพิ่งมาเยี่ยมทั้งที่ผัวเธอนั่งอยู่ น้องก้อยสังเกตุเห็นเลยรีบหันไปคุยกับวัฒน์ผัวน้องแหม่ม
" เออตายจริงหนูลืมซื้อของมาฝากเจ๊เดี๋ยวลงไปหาของก่อนนะพี่ยศ พี่วัฒน์คะช่วยพาหนูไปข้างล่างหน่อยดิ "น้องก้อยรีบชวนวัฒน์พร้อมจูงมือวัฒน์ออกไปพลางหันมาขยิบตาให้ผม เมื่อทั้ง2คนออกไปแล้วน้องแหม่มก็น้ำตาไหลออกมาทันที ผมรีบหยิบทิชชู่มาซับน้ำตาน้องพลางจับมือมากุมไว้
" พี่เพิ่งรู้จากก้อยเองวันนี้นะพี่ไปออฟฟิศต่างจังหวัดเพิ่งเข้ามาที่นี่วันนี้เอง แหม่มก็รู้พี่ไม่กล้าไลน์มาหากลัวผัวเรารู้" ผมพูดพร้อมกับเอื้อมมือไปลูปผมน้องพลางยืนตัวขึ้นหอมแก้มน้องเค้า น้องแหม่มที่นั่งอยู่บนเตียงมีสีหน้าที่ดีขึ้น

" หนูคิดว่าพี่จะลืมหนู "น้องแหม่มพูดพลางก้มหน้าจังหวะนั้นเสื้อของน้องที่นั่งอยู่ก็เผยอออกผมแอบชำเลืองผ่านร่องกระดุมเสื้อเห็นเต้านมขาวผ่องของน้องเห็นหัวนมแว่บๆอารมณ์เงี่ยนที่ยังคุกรุ่นตอนล้วงหีน้องก้อยเริ่มกลับมา ผมค่อยๆเบี่ยงตัวลงนั่งบนเตียงกับน้องแหม่มพลางจับมือน้องมากุมไว้แล้วค่อยๆทำปูไต่หยอกน้อง
"แล้วเราละคิดยังงัยถึงกินยานอนหลับซะเกินขนาดประชดผัวแต่ไม่ห่วงพี่บ้างหรือ" ผมพูดพลางทำมือลูปวนบนฝ่ามือน้องแหม่มสักพักค่อยๆลูปลงมาที่ชายเสื้อพลางค่อยๆล้วงขึ้นไปด้านในเสื้อ น้องแหม่มงอตัวหลบมือผมที่ลูปผ่านหน้าท้องด้วยความเสียวกับทำให้นมเธอคล้อยลงมาหามือผม นิ้วมือผมรีบขยี้ไปที่หัวนมน้องแหม่ม
"ซี๊ดดพี่ยศก็นี่รพ.นะเดี๋ยวคนมาเห็น"น้องแหม่มพูดแต่กลับก้มตัวลงต่ำให้มือผมประคองเต้างามเเล้วขยำอย่างสนุกมือ ผมค่อยๆถอยมือออกมาพลางเลื่อนลงต่ำมุดลงใต้ผ้าห่มที่คลุมตัวน้องแหม่มพลางค่อยๆสอดมือลงไปใต้ชุดคนไข้ของน้องที่เป็นเหมือนผ้าถุง สองนิ้วเริ่มชอนไชหาร่องหี น้องแหม่มอ้าขาออกเล็กน้อยให้มือผมจับโคกหีได้ถนัด2369

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

โพสต์ 1-12-2017 12:10 |ดูโพสต์ทั้งหมด
  นิ้วชี้ผมรูดผ่านร่องหีไปโดนปุ่มเม็ดแตดพลางค่อยๆขยี้ไปที่เม็ดน้องแหม่มก้มตัวลงต่ำจนแทบติดมือผม
"อยูยย พี่ยศหนูเสียวพอเหอะ"น้องแหม่มร้องขอความเห็นใจแต่ขาเริ่มอ้าให้ผมแหย่นิ้วเข้าไปในรูกีที่น้ำเงี่ยนเริ่มเยิ้มไหลนองออกมาเลอะนิ้ว ผมค่อยๆลุกนั่งแอ่นควยที่ตุงแข็งในกางเกงถูกับต้นแขนน้อง น้องแหม่มเอามือขึ้นมาขยำเบาๆผมก้มลงไปพร้องกับพุ่งลิ้นเข้าไปในปากน้องแหม่มที่เงยหน้าขึ้นมา สองลิ้นควานเข้าหากันอย่างรู้งานผมล้วงนิ้วแยงเร็วขึ้นน้องแหม่มขยำควยผมที่ขึ้นลำแข็งตุงอย่างหื่นกระหาย
"ก๊อกๆๆ"เสียงเคาะประตูพร้อมกับแม่บ้านที่หันหลังดันประตูเข้ามาเพื่อเอารถอาหารเย็นมาส่งจึงไม่ทันได้เห็นผมกำลังละเลงลิ้นกับน้องแหม่ม เราเลยรีบแยกออกจากกัน
"อาหารเย็นคะ นี่ชุดเปลี่ยนคนไข้ เดี๋ยวเช็ดตัวแล้วเปลี่ยนเสื้อผ้านะคะ" พูดพลางเดินออกจากห้องไป
"มาเดี๋ยวพี่พาไปเช็ดตัวในห้องน้ำ"ผมรีบประคองน้องแหม่มขึ้นมาน้องแหม่มไม่มีอิดออดรีบลุกตามผมเข้ามาในห้องน้ำผมรีบปิดประตูแล้วดันตัวน้องเค้าติดผนังบดปากแลกลิ้นและล้วงลงไปในร่องหีที่น้ำเงี่ยนเยิ้มแฉะไปหมดน้องแหม่มแอ่นหีสู้นิ้วผมอย่างทันที
"อาสสซี๊ดดดเสียวมากเลยผัวขาเมียคิดถึงแต่ควยผัวมาตลอดเลยอาสส"น้องแหม่มครวญครางพลางรีบนั่งทรุดตัวลงสองมือรูดซิปกางเกงและควักควยผมดีดผลึงมาตรงหน้า
น้องแหม่มค่อยๆใช้มือจับควยแล้วอ้าปากแลบลิ้นเลยหัวควยที่มีน้ำงี่ยนใสๆไหลอยู่บนหัวควยจากนั้นก็รูดปากดูดขึ้นลงอย่างรุนแรง ผมเอาสองมือขยุ้มผมน้องแหม่มอย่างรุนแรงด้วยความเสียวควยแล้วรีบเอามืออุ้มเธอขึ้นมาไม่อย่างงั้นน้ำแตกแน่ น้องแหม่มแทบไม่อยากลุกตามยังคงดูดควยผมจนติดปาก ผมรีบพาเธอลุกพลางจับน้องหันหลังถลกชุดเธอขึ้นน้องแหม่มเอามือจับลงบนฝาชักโครกก้มตัวลงอย่างรู้งาน พรูหีอวบอิ่มปลิ้นออกมาผมรีบจ่อควยเข้าไปในร่องหีอย่างช้าๆพลางรีบจับเอวเธอแล้วเย็ดกระแทกไปอย่างรุนแรงเสียงกระทบบั้นท้ายเธอดังป้าบๆๆ
"อ่าสสเสียวจังผัวขาาแอยูยยเสียวดีจริงๆ"น้องแหม่มโยกบั้นท้ายเธอควงไปมา
"ซี๊ดดดอยูยยแรงๆๆเลยผัวอยูยยเสียวว"ผมเอื้อมมือไปขยำนมคู่งามอย่างรุนแรงด้วยความที่หีเธอตอดรัดควยอย่างรุนแรง

2369

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

โพสต์ 1-12-2017 12:10 |ดูโพสต์ทั้งหมด
" อ่าสสอะๆออกแล้วผัวขา"น้องแหม่มเกร็งตัวขืนพลางขมิบรัดควยผม ผมรีบสาวควยเข้าออกอีกสี่ห้าครั้งแล้วฉีดน้ำเข้ารูหีเธอน้ำเงี่ยนไหลท่วมรูหีออกมาผมถอนควยออกมาอย่างช้าๆทั้งหมดในใช่เวลาไปแค่แปปเดียวแต่เหมือนกับนานมากด้วยความที่อดอยากควยและหีกันมาทั้งคู่ ผมรีบเอาควยที่ยังเลอะน้ำยัดปากให้น้องแหม่มทำความสะอาดอย่างเรีบยร้อย แล้วรีบออกมาจากห้องน้ำ พอดีกับที่น้องก้อยและวัฒน์ผัวแหม่มขึ้นมาพอดีน้องก้อยสบตาผมอย่างรู้ทันพลางแลบลิ้นใส่แบบยิ้มๆ สักพักน้องแหม่มที่อาบน้ำเปลี่ยนชุดเสร็จออกมากินข้าว และนอนพักด้วยสีหน้าที่สดชื่นกว่าตอนมาเยี่ยม ผมจึงขอตัวกลับ
"พรุ่งนี้หมอคงให้กลับได้แล้วมั้งเจ๊ ดูสดชื่นแข็งแรงแล้วนี่"น้องก้อยคุยกับน้องแหม่มเสียงสดใสพลางหันมาบอกผม
"พี่ยศเดี๋ยวเรากลับกันเหอะเจ๊เค้าจะได้พักผ่อน ที่สำคัญหนูหิวแล้ว" น้องก้อยส่งสายตาบอกผมแบบมีเลศนัย
"งั้นพี่กลับก่อนละนะวัฒน์ แหม่มพักผ่อนเยอะๆแล้วอย่าไปทำอะไรแบบเด็กๆอีก"ผมส่งสายตาดุๆบอกแหม่มพลางเดินออกจากห้องมา
"คุณหมอยศเอาายาไรให้คนไข้กินคะดูเหมือนหายไข้เป็นปลิดทิ้งเลย"น้องก้อยกระซิบเบาๆระหว่างรอลิฟท์
"มีทั้งกินทั้งฉีด จะลองบ้างซักเข็มไหมละ"ผมบอกพร้อมกับก้าวเข้าลิฟท์น้องก้อยตามเข้ามาเมื่อประตูลิฟท์ปิดผมรีบขยำนมน้องก้อยด้วยความหมั่นเขี้ยวพลางล้วงเข้าใต้กระโปรงขยำไปที่โคกหี น้องก้อยแอ่นหีสู้มือผมควยที่เพิ่งผ่านการใช้งานมาเริ่มตุงแข็งขึ้นมาอีกครั้ง
"อืมมพอก่อนหมอขาาาหนูยังไม่อยากโดนฉีดยาฮิๆๆ"น้องก้อยหัวเราะยั่วเบาๆประตูลิฟท์เปิดผมกับก้อยเดินออกไปที่ลานจอดรถขณะนั้นเพิ่งจะสองทุ่มกว่าๆ
"ไปหาไรกินก่อนดีกว่าพี่หิวละ"จากนั้นจึงขับรถไปหาที่กินข้าว ระหว่างกินข้าวผมคิดแผนสร้างความเสียวให้น้องก้อยเพิ่มความเงี่ยนให้น้องเค้า
" เดี๋ยวไปดูหนังกันต่อดีกว่ารอบสี่ทุ่มก้อยชอบเรื่องไร"ผมจ้องหน้าจอพลางเลือกเรื่องหนังที่คนน่าจะดูน้อยแล้วเลือกสำรองที่นั่ง
"เอาเรื่องนี้ดีกว่าคนน้อยดีจะได้มีอะไรทำฮึๆๆ"ผมพูดคนเดียวพลางหัวเราะจากนั้นก็พาน้องก้อยออกจากร้านและรีบไปดูหนังเมื่อไปถึงหนังเริ่มฉายแล้วเป็นไปตามคาดมีคนดูไม่ถึงสิบคนเพราะเป็นหนังที่ฉายมาหลายวันแล้วผมจูงมือน้องก้อยไปแถวหลังสุดตรงกลางที่จองไว้ทั้งแถวมีแค่เราสองคนถัดไปด้านหน้าอีกสามแถวถึงจะมีคนนั่ง

2369

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

โพสต์ 1-12-2017 12:10 |ดูโพสต์ทั้งหมด
"เมื่อเย็นขอบใจก้อยนะที่พาวัฒน์ออกมาจากห้องไม่งั้นพี่แย่เลย"ผมกระซิบบบอกก้อย เธอหันมามองผมแล้วยิ้มๆผมเริ่มเอามือลูปลงที่ต้นขาเธอเบาๆพลางวนมือไปมา
"อยากรู้ไม่ใช่หรือว่าพี่ทำอะไรแหม่มพี่จะเล่าให้ฟัง"ผมพูดพลางลูปมือมาบนกระโปรงมาลูปที่หน้าท้องเธอขนแขนน้องก้ยลุกชันด้วยความสยิว
"พี่เย็ดแหม่มในห้องน้ำด้วยเสร็จไปทีนึงตอนแรกล้วงหีน้องเค้าบนเตียงมีแม่บ้านเข้ามาด้วยดีที่เค้าไม่ทันเห็น"ผมพูดข้างหูก้อยพลางล้วงเข้าไปใต้กระโปรงยีนส์น้องก้อยถอนหายใจด้วยความเสียวที่ผมเล่าเรื่องในรพ.ให้ฟัง
"หีเจ๊แหม่มแฉะไปหมดเลยตอนพี่ล้วงคงเงี่ยนนะไม่โดนเย็ดมาหลายวันแน่ะหีนี้ก็เริ่มแฉะเหมือนกันนี่เงี่ยนเหมือนกันรึเป่า"ผมแยกนิ้วเข้าร่องหีที่น้ำเงี่ยนเริ่มซึมเลอะนิ้วมา
"หีเจ๊แหม่มไม่มีขนเลยส่วนหีนี้ขนรำไรนุ่มมือดีแท้ดูสิเม็ดแตดเยิ้มเลย"ผมบอกพลางสะกิดติ่งแตดน้องก้อยกระตุกยึกด้วยความเสียวผมค่อยๆรูดนิ้วไปที่ขอบบนกางเกงในพลางดึงลงมาเพื่อจะถอดออกน้องก้อยหันมาพลางสั่นหัวเบาๆด้วยคงจะไม่ยอมให้ผมถอด
"ถอดดูสิมันได้ความรู้สึกดีๆนะไม่มีใครรู้หรอกว่าเราไม่ได้ใส่"ผมพูดกล่อมพลางค่อยๆรูดกางเกงในลงมาเรื่อยๆน้องก้อยค่อยๆยกก้นขึ้นเพื่อให้ผมดึงกางเกงในออกมาได้อย่างสะดวก
"อืมดูสิกางเกงในสีชมพูด้วยมีน้ำไรไม่รู้เลอะอยู่ผมชูกางเกงในให้เธอเห็นน้องก้อยรีบดึงมือผมลงด้วยความอายพลางมองล่อกแล่กกลัวคนเห็นแต่ไม่มีใครสนใจ
"บ้าพี่ยศนะเล่นไรไม่รู้ใครเห็นมาหนูเสียเลย"ก้อยบอกพลางจะดึงกางเกงในมาถือผมรีบขยำไว้ในมือไม่ให้เธอพลางเอาที่ท้าวแขนขึ้นค่อยๆดันหัวน้องก้อยลงมาที่ควยผมพลางรูดซิปออก น้องก้อยรู้งานรีบเอานิ้วงัดควยออกมาพลางจ่อปากลงไปดูดเลียอย่างแผ่วเบาผมลูปไปที่เรือนผมเธออย่างเบาๆอีกมือล้วงไปที่หน้าอกแยงน้วเข้าไปเขี่ยหัวนมเธอเล่น
"อาสสเสียวหัวควยจังดูดให้พี่แบบนี้ไปเรื่อยๆพี่ชอบ"ผมบอกพลางเอากางเกงในเธอเกี่ยวไว้กับที่ท้าวแขนผมกะจะให้เด็กเก็บตั๋วมาเห็นตอนเลิกมันดูเร้าอารมณ์ดี ผมคิดว่าก้อยเธอออกจะชอบแบบโชว์หวิวๆมากกว่าน้องแหม่ม น้องก้อยดูดเลียควยผมต่อไปจนผมต้องดันเธออกกลัวจะเสียน้ำในปากเธอซะก่อน จากนั้นผมก็มาแยงนิ้วในรูหีเธอให้เธอเอาขาชันขึ้นมาข้างนึงน้ำเงี่ยนไหลออกมาเป็นทางผมเอากางเกงในเธอเช็ดให้น้ำเงี่ยนติดที่กางเกงให้เยอะที่สุด
"เราไปต่อกันข้างนอกเหอะพี่เงี่ยนละ"ผมบอกพลางดันตัวและจูงมือเธอออกมาโดยไม่ลืมที่จะเเขวนกางเกงในน้องก้อยไว้โดยที่เธอไม่รู้ตัว
เมื่อมาถึงที่จอดรถเป็นเวลาเกือบเที่ยงคืนยังไม่มีใครผมรีบเปิดรถแล้วเปิดประตูด้านหลังดันน้องก้อยเข้าไปนอนหงายจากนั้นปิดประตูและมุดลงไปเลียหีที่ชุ่มไปด้วยน้ำเงี่ยน
"อาสสซี้ดดเสียวอีกแล้วพี่"น้องก้อยครางกระเส่าผมเลียดุนเม็ดแตดเธอขนหนำใจจากนั้นค่อยเลื่อนตัวมาทาบทับปลดกางเกงค่อยๆข่อควยเข้ารูหีสาวเข้าออกช้าๆ
"รู้ไหมพี่เอากางเกงในก้อยแขวนไว้ในโรงหนัง"ผมพูดพลางสาวควยไปช้าๆไม่ยอมเร่งเพื่อให้น้องก้อยหงี่ง่านมากขึ้นเพราะผมเริ่มเสียวควยน้อยลงเพราะได้ปล่อยน้ำแรกใส่น้องแหม่มไปแล้ว
"บ้าาพี่อ่ะเดี๋ยวคนเค้าก็รูหมดสิว่าเรามาล้วงกันในโรงหนัง"น้องก้อยทำหน้าตกใจเมื่อผมพูด
"แต่ใครเค้าจะรู้ละว่าของใครไม่ติดชื่อไว้นี่ แต่เค้ารู้ว่าต้องเงี่ยนมากๆแน่เะราะน้ำเต็มกางเกงเลย"ผมพูดพลางเร่งความเร็วขึ้นมาลำควยเริ่มรู้สึกถึงความตอดรัดของหีที่มากขึ้น น้องก้อยต้องเงี่ยนมากขึ้นแน่ๆ

2369

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

โพสต์ 1-12-2017 12:10 |ดูโพสต์ทั้งหมด
"หนูก็ไม่มีกางเกงใส่ซิพี่อยูยย"น้องก้อยพูดพลางสูดพลางเมื่อผมดันควยเข้าลึกขึ้น
"เดี๋ยวพี่ซื้อให้ใหม่แบบเสียวๆมีรูให้แหวกเย็ดได้ด้วยไม่ต้องถอด"ผมสาวควยช้าลงน้องก้อยรีบเอื้อมมือมาดันก้นผมให้เร่งจังหวะด้วยความเงี่ยนที่เริ่มเพิ่มขึ้น
"ไปเย็ดด้านนอกดีกว่าร้อนแล้วในนี้ป่ะ"ผมบอก
"จะมีคนเห็นไหมพี่หนูกลัว"ก้อยบอกแต่ตาปรือหงี่เงี่ยนมากขึ้นผมไม่ตอบดันตัวออกมาแล้วจูงมือเธอออกมาพลางสอดสายตามองมุมลับตามีเสาต้นใหญ่บังและมีรถจอดอยู่จึงพาเธอมาดันเธอเข้ามุมเสายกขาเธอข้างนึงมาเข้าเอวและจับไว้จากนั้นจ่อควยเสยขึ้นแยงเข้ารูหีจนสุด
"อ่าสสสเสียวจังพี่ชนมดลูกหนูแล้ววอาสสซี๊ดด"ก้อยครางผมแทงเสยควยไปเรื่อยๆกระโปรงน้องรั้งจนขึ้นไปหมดใครมาเห็นจะเห็นก้นงอนบดเบียดกับต้นเสาถูกควย8นิ้วงัดเสยเห็นน้ำเงี่ยนเป็นฟองแสดงถึงควาเงี่ยนแบบสุดๆของรูหี
  สักพักผมเริ่มเมื่อยจึงค่อยๆวางขาน้องก้อยลงและนั่งลงขัดสมาธิกับพื้นน้องก้อยค่อยโหย่งตัวมาค่อมรูหีค่อยๆถูกแทงจนมิดด้วยท่อนเนื้อสองมือโอบคอผมจากนั้นลุกขึ้นนั่งลงแทงหีลงมาอย่างเมามันส์
" อาสสซี๊ดดดเสียวจังผีวขา"น้องก้อยโยกคลึงควยอย่างมันในอารมณ์ผมเห็นแสงไฟรถส่องมารีบปิดปากน้องแล้วจับตัวไม่ให้เคลื่อนไหวมีรถผ่านลงไปแต่ไม่ได้เห็นเรา2คนที่กำลังเย็ดกันในมุมอับหีน้องก้อยบีบรัดควยผม คงทั้งเสียวทั้งตื่นเต้นที่มาเย็ดกลางแจ้งแบบนี้ผมรีบลุกขึ้นโดยให้น้องกอดเอวผมในท่าอุ้มแตงแล้วดระแทกร่างเธอขึ้นลงนมเธอกระเด้งขึ้นลงในยกทรงที่ห่อหุ้มผมวางเธอลงจากนั้นถอดเสื้อในเธอรูดออกให้เหลือแต่เสื้อจับเธอหันหลังแล้วกระแทกควยไปจนเสียงดัง
"อาสสเสียวววพี่ๆๆหนูไม่ไหวแล้วอาสส"น้องก้อยร่างกระตุกยึกหีบีบรัดควยจนผมต้องพุ่งน้ำมาฉีดจนได้น้ำขาวขุ่นล้นรูหีออกมาผมรีบถอนเอายัดใส่ปากเธอเอาเสื้อในเธอเช็ดน้ำในรูหีจากนั้นแขวนไว้กับราวระเบียงไว้ให้คนมาชมผลงาน
" ก้อยๆพอๆมีคนมาผมรีบดันปากเธอออกแล้วรีบสวมกางเกงคนเริ่มออกมาจากโรงหนังเรารีบเดินเลี่ยงๆมาที่รถแล้วขับรถออกผ่านชายวัยรุ่นสองคนที่กำลังเดินไปที่รถที่เราเพิ่งอาศัยหลบเป็นที่เย็ดพลางชี้มือไปที่เสื้อในที่เลอะน้ำเงี่ยนแขวนตากไว้ รถผมแล่นผ่านพอดีแต่ด้วยที่ฟิล์มมืดจึงไม่เห็นคนในรถเราน้องก้อยมองคนข้างนอกแบบตื่นเต้นปนเสียวที่สองคนจับเสื้อในเธอมาดูคราบร่องรอยความเงี่ยนที่เพิ่งผ่านไปหมาดๆ
"พี่อ่ะบอกแล้วเดี๋ยวคนเห็นหนูอายนะ"ก้อยบอกแต่เสียงมีความตื่นเต้น
"งัยชอบไหมละเดี๋ยววันหน้าพี่จะหาที่เย็ดใหม่แบบนี้เงี่ยนสุดๆใช่ไหมละ"ผมบอกพลางเอื้อมมือไปจับนมที่ไร้การห่อหุ้ม
"พี่บ้า"น้องก้อยตอบยิ้มๆแต่ไม่ได้ว่าอะไรจากนั้นก็เอนนอนลงจนถึงหอพัก

98

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

โพสต์ 1-12-2017 13:30 |ดูโพสต์ทั้งหมด
โอ้ว.. สุดยอด.. น้องก้อย..คงตื่นเต้นเสียวน้ำทะลักกันเลย

7066

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

โพสต์ 1-12-2017 14:26 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

592

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

โพสต์ 1-12-2017 15:48 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
Rks ยืนยันตน  

645

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

โพสต์ 1-12-2017 17:11 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณค่ะ  

6129

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

โพสต์ 1-12-2017 19:15 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เจ๋งอ่ะ

1หมื่น

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

โพสต์ 1-12-2017 23:48 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

1135

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

โพสต์ 2-12-2017 07:25 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

75

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

โพสต์ 2-12-2017 08:34 |ดูโพสต์ทั้งหมด
อ่านไมทัน ปิ๊ก ครับ ชายเดี่ยว 47 ส 162 น 62 ไม่เล็ก ไม่ใหญ่ พอดีคำ  รอเพื่อนที่ พร้อม จะให้เดี่ยวคนนี้ ที่บางนา - ตราด  ก.ม. 8 ครับ อยู่ใน ม. รามคำแหง 2 สนใจ ช่วย ญ เดี่ยว ก่อน ครับ เพราะยังใหม่ จ้า ติดต่อ porpig7557  ไอดีไลด์ ครับ ได้จากเวป

38

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

โพสต์ 2-12-2017 23:36 |ดูโพสต์ทั้งหมด
อ่านไปอ่านมา น้ำแตกตามเลยครับ

375

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

โพสต์ 5-12-2017 02:50 |ดูโพสต์ทั้งหมด
น้องก้อยยย สุดมากครับ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิกเล่นผ่านมือถือ|รูปแบบข้อความล้วน|SWG18.COM

GMT+7, 18-3-2018 15:27 , สร้างเนื้อหา 0.041420 วินาที, 16 ประมวลผล , Load Balance On.

เว็บ สวิงกิ้ง อนุญาตให้ใช้งานเฉพาะผู้ที่มีอายุเกิน 18ปีเท่านั้น

การสวิงกิ้งไม่ถือว่าเป็นการค้าประเวณี [เพราะไม่ได้กระทำเพื่อสินจ้าง]