ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
เปลี่ยนชื่อเว็บจาก Thaiswg.com >> Swg18.com
ดู: 642|ตอบกลับ: 2

นานๆเล่าที (8)

 

216

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

โพสต์ 9-11-2017 23:54 |ดูโพสต์ทั้งหมด
จากการที่ได้เขียนมาแล้วหลายตอนพอจะจับจุดได้ว่าเนื้อเรื่องที่เกี่ยวกับเมียของตนเองไปมีอะไรกับคนอื่น ทั้งแอบไปเอาหรือไม่แอบมักจะมีผู้คนชอบอ่านติดตามมากกว่าตอนทั่วไป  และตัวผมเองก็ชอบเรื่องแบบนี้เหมือนกัน ผมว่าอ่านไปใจระทึกไปเรื่องแบบนี้มันสร้างความเสียวไม่น้อยเลย เรื่องราวของผมที่คุณๆอ่านมานั้นบอกเลยคือเรื่องจริงอาจมีเสริมบ้าง20เปอร์เซ็นต์ แต่ก็อยู่บนพื้นฐานของความเป็นจริงเรื่องราวของผมมีทั้งแฟนแอบไปเอากับคนอื่น ผมไปเอากับแฟนคนอื่น มันมีพอสมควรแต่ผมไม่อยากเล่าหมดเพราะในชีวิตจริงนอกจากเรื่องเมียโดนเอาเอาเมียคนอื่นผมยังเอาคนโสดมาแล้วก็มี  ผมเชื่อว่าหลายๆเรื่องที่มีคนเขียนในที่นี่มีทั้งเรื่องจริงและเรื่องแต่งบางเรื่องอ่านแล้วรู้เลยว่าแต่งก็ไม่ได้ว่าไรคนเขียนนะเพียงแต่ฟิวในการอ่านมันไม่เข้าถึงอารมณ์ ผมกล้าบอกเลยว่าเรื่องจริงหลายเรื่องในที่นี้ผมอ่านแล้วนำไปจิตนาการต่อในห้องน้ำก็มี  คือประมาณว่าอยากให้แฟนเราเป็นแบบนั้นเป็นแบบที่อ่านมาเมื่อกี้นึกทีไรก็ได้อารมณ์และแตกทุกที ก็อยากขอบคุณคนที่เอาเรื่องราวมาเขียนให้อ่านกันขอบคุณ ณ.ตรงนี้อีกครั้ง เอาล่ะมาต่อกันกับเรื่องที่ผมไปเจอสาวในการแชทนะครับย้อนกลับไปเมื่อสมัยโปรแกรม pirch กำลังดัง ไม่รู้นะว่าปัจจุบันยังมีอยู่มั้ยผมได้เจอสาวคนนึงชื่อแอ้ เธอเป็นมาคกี้ ของโต๊ะสนุกแห่งหนึ่งแถวย่าน ม.เกษตร (ปัจจุบันเธอคงไม่น่าจะทำแล้วหล่ะ)ผมคุยกับแอ้ในโปรแกรมได้ไม่นานผมเลยขอเบอร์โทรเธอเธอก็ให้มา แล้วหลังจากนั้นผมก็คุยกับเธอบ่อยๆ ครั้งแรกที่คุยกันเราก็คุยกันธรรมดาไม่มีอะไรเกี่ยวกับเซ็กส์ จนกระทั่งวันนึงผมถามไปว่าแล้วนี่เล่นแบบนี้เคยนัดเจอใครบางมั้ย
แอ้..ก็เคยนะ
ผม..เจอแล้วประมาณกี่คน
แอ้..สองคน
ผม..แล้วเป็นไงบ้าง การเจอตัวจริงต่างกับคุยทางมือถือมั้ย  (แอ้เป็นคนที่คุยตรงมากไม่อ้อมเลย)
แอ้..คนแรกเจอกันวันนั้นก็มีไรกันเลย
ได้ยินแอ้บอกแบบนั้นเล่นเอาผมตกใจหมือนกัน ผมเลยถามว่าเอ้าแล้วทำไมไปมีอะไรกับเขาได้หล่ะแอ้บอกมาเลยว่า คนแรกนั้นคุยกันได้ซักระยะแล้ว เพิ่งนัดเจอกัน แล้วก็ถูกใจกัน ซึ่งการคุยก็คุยกันตรงๆแบบผมนี่แหล่ะแอ้บอกผมว่าเธอรู้ว่าผู้ชายคุยกับผู้หญิงส่วนใหญ่อยากฟันผู้หญิงทั้งนั้นใช่มั้ยซึ่งตัวเธอเองก็ชอบเรื่องนี้อยู่แล้วด้วย  เธอบอกว่าเธอไม่อยากคุยอ้อมค้อมนัดเจอกันเลยถูกใจก็ไปเอากันผมเลยถามต่อว่าแล้วป้องกันมั้ย เธอบอกป้องกันสิถึงเธอจะชอบเรื่องแบบนี้เธอก็ระวังตัวเหมือนกัน ผมเลยถามต่อ
ผม..แล้วทุกวันนี้กับคนแรกยังเจอกันมั้ย
แอ้..ไม่ค่อยแล้ว
ผม..ทำไมล่ะ
แอ้..ไม่รู้สิไม่ค่อยได้โทรหากันเท่าไหร่มันห่างๆไปเอง
ผม..แล้วคนที่สองล่ะ
แอ้บอกว่าคนที่สองนี่นัดเจอกันแล้วเปิดห้องแล้วด้วยแต่สุดท้ายแอ้ก็เดินออกมาจากห้องเฉยเลย ผมถามทำไมแอ้บอกว่า เธอพยายามฝืนแล้ว ตอนนั้นเธอก็อยากนะแต่เธอบอกมันไม่ใช่จริงๆ ผมถามอะไรที่ไม่ใช่ เธอบอกหน้าตาของคนที่สองไม่ผ่านจริงๆเธอไม่เกิดอารมณ์เลย ผมถามแล้วไอหมอนั้นทำไง แอ้บอกไม่รู้เหมือนกัน  เธอไม่สน เธอเดินออกมาเลยไอหมอนั้นคงนั่งงงอยู่มั้ง หลังจากนั้นมาก็มีผมนี่แหล่ะที่เข้ามา ผมได้ถามแอ้ว่าแอ้หน้าตาหุ่นประมาณไหนแอ้ก็บอกมาเลยว่าเธอสูงประมาณ152 อวบหน้าตาจะคล้ายกับ ฮาย อาภาพรพอบอกมาอย่างนี้บอกตรงผมค่อนข้างลังเลแล้วว่าจะคุยต่อดีมั้ยเพราะแอ้คือคนที่ตรงข้ามกับสเป็คผมเลยแต่สิ่งที่ยั่วยวนและอยากเจอแอ้คือการคุยที่แอ้ไม่เหมือนใคร ไม่อาย คุยตรงๆและแน่นอนการคุยเรื่องเซ็กส์ขอผมกับแอ้ คือการใช้คำแบบบ้านๆ ตรง บางคนว่าหยาบแต่ผมกลับมองว่ามันได้อารมณ์ดีซึ่งจะมีตัวอย่างการคุยให้อ่านกัน ผมกับแอ้ตกลงกันว่าเราจะนัดเจอกันอาทิตย์หน้าโดยข้อตกลงมีอยู่ว่า หากต่างคนต่างไม่โอเคกันในอีกผ่ายประมาณว่าไม่ถูกใจให้บอกได้เลยและกลับได้เลยโดยจะไม่โกรธกัน และก็ไม่ต้องติดต่อกันและก็จะได้ไม่ต้องเสียเวลามาคุยกันอีก ซึ่งผมกับแอ้ก็โอเคในข้อตกลงนี้และในระหว่างรอเวลาที่เราจะเจอกัน ช่วงก่อนหน้านั้นผมก็ได้คุยกับแอ้ทุกวัน  ส่วนใหญ่ก็เป็นเรื่องอย่างว่าแหล่ะครับประมาณเรียกน้ำย่อยก่อนออกศึก อ่านมาถึงตรงนี้ขอบอกว่า การพูดวันนั้นของผมกับแอ้คือเรื่องจริง100เปอร์เซ็นต์ ถึงเวลาจะผ่านมานานแล้ว ผมยังจำการคุยได้ถึงทุกวันนี้อยากบอกว่าแอ้เป็นคนเดียวที่ผมคุยแล้วควยแข็ง แบบอยากพูดอะไรก็พูดอยากถามอะไรก็ถาม ทุกวันนี้ผมยังหาคนที่คุยแบบแอ้ไม่ได้เลย วันนึงแอ้โทรมาหาผม
แอ้..อยู่ไหนแล้วนี่
ผม..เพิ่งกลับมาจากที่ทำงานกำลังเข้าห้อง
แอ้..นี่มีไรจะบอก
ผม..อะไรเหรอ
แอ้..วันนี้ใส่กระโปรงมาสั้นมากๆ มีแต่คนมอง
ผม..สั้นประมาณไหน
แอ้..สั้นมากถ้าลมพัดกระโปรงก็เปิดเห็นหมด
ผม..ไม่ใส่กางเกงในมาเหรอ
แอ้..ใส่สิแต่วันนี้ใส่แบบบางๆมา
ผม..บางประมาณไหน
แอ้..ก็เห็นหมอยอ่ะ
ผม..จริงอ่ะบางขนาดนั้นเลยเหรอ
แอ้..จริงสิ
ผม..อยากเห็นจัง
แอ้..ก็มาสิวันนี้เลย
ผม..ขอเป็นวันโน่นเลยดีกว่านะ วันนี้ยังไม่สะดวก
แอ้..เอางี้มั้ยวันที่เราเจอกันแอ้จะใส่ตัวนี้รอ
ผม..เอาสิว่าแต่ว่ามีแบบเซ็กซี่กว่านี้อีกมั้ยล่ะ
แอ้..มีสิ
ผม..แบบไหนบ้าง
แอ้..แบบลูกไม้บางบาง หรือไม่ก็จีสตริง
ผม..มีจีสตริงด้วยเหรอ
แอ้..มีสิ
ผม..สุดยอดอ่ะ วันนั้นเอาจีสตริงนะ
แอ้..ได้สิ
ผม..แล้วจีสตริงนี่ใส่บ่อยมั้ย
แอ้..ใส่บ้างแต่ไม่ค่อยบ่อย เพราะเวลาใส่ขนหมอยมันชอบโผล่ออกมาด้านข้าง
ผม..หมอยดกว่างั้นเหอะ
แอ้..ใช่ดกมาก
ผม..ว้าวอยากเห็นจัง อยากจับด้วยว่าดกขนาดไหน
แอ้..ไม่เอาอย่าพูดบ่อยสิ
ผม..ทำไมล่ะ
แอ้..มันฟังแล้วเกิดอารมณ์อ่ะ
ผม..ชนาดนั้นเลย
แอ้..อื้อ เนี้ยน้ำซึมออกมาแล้ว
ผม..ตอนนี้อยากโดนเย็ดล่ะสิ
แอ้..ก็ใช่อ่ะสิ ไม่เอาอย่าพูด
ผม..โอเคงั้นแค่นี้ก่อนดีกว่าไว้ค่อยคุยกันใหม่
จนวันที่ผมนัดเจอแอ้จำได้วันนั้นเป็นวันเสาร์แอ้บอกว่าให้มาประมาณ6โมงเย็นเพราะเธอเลิกงานพอดีไอตัวผมเองตอนนั้นบอกเลยว่าก็ตื่นเต้นนะ เพราะเกิดมาก็มีครั้งนี้แหล่ะที่นัดบอดไม่รู้จะเป็นยังไงแต่ผมก็ทำใจไว้แล้วว่าถ้าแอ้ไม่พอใจผม
ผมก็ต้องกลับตามข้อตกลง ส่วนผมเหรอไม่ได้คิดหรอกข้อนั้นมีแต่คิดอย่างเดียวมีคนมาให้แบบนี้แล้วก็ต้องไป ประมาณ4โมงเย็นแอ้ก็โทรมา
แอ้..ว่าไงอยู่ไหนแล้ว
ผม..กำลังเดินไปขึ้นรถ
แอ้..นั่งรถไรมาเนี้ย
ผม..คงรถเมล์แหล่ะ นั่งไปเรื่อยๆ ไม่อยากเร่งรีบ
แอ้..ทำไมไม่นั่งtaxiมาล่ะ
ผม..ก็จากตรงนี้ไปแถวเกษตรมันไกลอ่ะ อีกอย่างเอาค่าtaxiไปเลี้ยงข้าวแอ้ไม่ดีเหรอ
แอ้..แหมน่ารักจัง
ผม..แล้ววันนี้แต่งตัวยังไง ไปถึงจะได้จำลักษณะได้
แอ้..วันนี้ใส่เสื้อรัดรูปนะสีชมพู กระโปรงสั้นแล้วก็ใส่จีสตริงมาด้วย
ผม..จีสตริงด้วยว้าว แล้วมีใส่ไรทับมาอีกชั้นมั้ยเนี้ย
แอ้..ไม่มี ในกระโปรงก็เป็นจีสตริงเลย
ผม..โหอย่างนี้ใครเปิดก็เห็นหมดสิ
แอ้..ใช่สิ เห็นหมอยชัดเจนเลย เพราะจีสริงเป็นแบบบางๆด้วย
ผม..เนี้ยแค่นึกภาพก็ควยแข็งแล้ว
แอ้..จริงเหรอ
ผม..จริงสิเนี้ยตั้งเป็นลำเลย
แอ้..หึยยอยากเจอแล้วอ่ะ
ผม..แอ้ถามไรหน่อย
แอ้..ว่า
ผม..ตื่นเต้นมั้ยอีกไม่เกิน3ชม แอ้จะโดนเย็ดแล้ว
แอ้..โหยยยอย่าพูดดิ
ผม.ทำไม
แอ้..มันเสียวอ่ะ น้ำหีมันออกอ่ะ
ผมเลยกระตุ้นไปอีก
ผม..ออกเยอะมั้ย
แอ้..ก็ออกอ่ะหว่างขามันลื่นไปหมดแล้ว
ผม..ไปถึงนะจะจับเลียแล้วเย็ดแรงๆเลย
แอ้..โอยยย(ทำเสียงแบบสั่นๆ)อย่าพูด ดิเสียว
ผม..ที่แอ้มีห้องvip มั้ย อยากเปิดห้องส่วนตัวอ่ะ
แอ้..มีสิจะเปิดเหรอ
ผม..ใช่ บางทีเปิดแล้วอาจไม่ได้เล่นสนุกนะ เล่นแอ้นี่แหล่ะ
แอ้..เอาจิงดิ
ผม..เอาสิกล้าป่ะล่ะ
แอ้..ไม่ได้หรอกกลัวคนเข้ามาเพราะห้องvipมันล็อคไม่ได้แค่ปิดประตูไว้อย่างเดียว
ผม..งั้นไว้ไปถึงก่อนแล้วกันค่อยคิดว่าจะทำไรบ้าง
ระหว่างที่นั่งรถไปหาแอ้ บอกเลยว่าตอนนั้นอารมณ์ผมมาเกิน100แล้วส่วนแอ้ไม่ต้องพูดถึง น้ำออกมาเยิ้มเรียบร้อยแล้ว
เวลาประมาณ5โมงนิดๆผมก็ไปถึง พอผมไปถึงและเข้าไป สิ่งที่ผมเห็นคือภาพผู้หญิงคนแรกโหหุ่นดีมาก น่ารักด้วย แต่สัญชาตญาณมันบอกว่านี่ไม่ใช่แอ้(ถ้าเป็นคนนี้นะถึงไหนถึงกัน) แล้วผมก็เห็นผู้หญิงคนนึงออกอวบนิดๆมองมาทางผม
ผมเดินไปมุมนึง แอ้ก็เดินเข้ามา เราทักทายกันเล็กน้อย ก่อนที่ผมจะถามว่า
ผม..แอ้ตามที่ตกลงไว้เรื่องหน้าตา เราผ่านมั้ยขอให้ตอบตามตรงนะอย่าโกหก
แอ้..ก็ผ่านนะเธอก็ดูดีอ่ะ แล้วเราล่ะ
ผม..ก็โอเคนะ (จริงแล้วไม่ใช่เลยครับ ไม่ใช่สเป็กเลย แต่เพราะว่ามาไกลและกลัวเธอเสียความรู้สึก บวกกับอารมณ์อยากมันมามาแล้วด้วยก็เลยตอบไปแบบนั้น)
หลังจากนั้นเราก็เปิดห้องvipเล่นกันโดยให้แอ้เข้ามาเล่นด้วยกับผมด้วยในฐานะลูกค้ารอเวลาแอ้เลิกงานไปในตัว พอเข้าห้องผมขอดูก่อนเลยว่าแอ้ใส่จีสตริงมาตามที่พูดหรือเปล่าปรากฏว่าเธอใส่มาจริงครับ โหเซ็กซี่มาก ถ้าลมพัดกระโปรงเปิดนี่เห็นหมอยเต็มๆเลยครับ แล้วของแอ้นี่หมอยดกด้วย ผมเลยบอกแอ้ ช่างกล้าเนาะใส่แบบนี้มาช่วงที่อยู่ห้องvip ดีที่ว่าไม่มีใครเข้ามาเลย ผมก็เลยจับบ้างล้วงบ้างเล่นบ้างสลับกันบอกตรงครับไม่ค่อยอยากเล่นหรอกครับสนุ๊กอยากเล่นแอ้มากกว่า จนถึงเวลาเลิกงานเราสองคนแวะ 7 กันก่อนเพื่อซื้อถุงยาง ณ.ตรงนี้เองที่ทำผมอายได้เหมือนกันคือแอ้เป็นคนเลือกกล่องถุงยางเอง 2กล่อง พอแอ้เลือกเสร็จแล้ววางลงตรงหน้าเคาน์เตอร์(ซึ่งคนคิดเงินเป็นผู้หญิง) เขาเงยหน้ามองหน้าแอ้กับผมนิดนึงแล้วอมยิ้ม(ตอนนั้นผมอายมาก) แต่แอ้ไม่อายเลย และระหว่างที่นั่งtaxiไปเกตเฮาส์แถวนั้นซึ่งแอ้รู้ว่าแถวนั้นมีที่ไหนบ้างแอ้เธอเอามือมาลูบหูผมตลอดเวลา(ผมนั่งหน้า)เธอนั่งหลัง และพอถึงหน้าเคาน์เตอร์เช็คอินเผื่อจองห้องค้างคืนระหว่างรอแคชเชียร์ อันนี้เรื่องจริงเลยแอ้คงไม่ไหวแล้วเธอเอามือมาจับของผมเล่นโดยไม่อายเลยแต่โชคดีที่ไม่มีใครอยู่แถวนั้น พอขึ้นห้องปุ๊บต่างคนต่างอาบน้ำเสร็จ ก็บรรเลงกันเลย โดยที่แอ้เริ่มก่อนโดยการจับควยของผมดูดอย่างเมามันส์(ตอนนั้นเธอดูดสด) ผมเลยถามไปว่าเงี่ยนมากเลยใช่มั้ย แอ้บอกว่าใช่ เธอว่าน้ำเงี่ยนเธอไหลออกมาตั้งแต่ตอนเช็คอินแล้วระหว่างเธอดูดควยเธอยังบอกอีกว่าเธอไม่รู้เป็นไรเธอจะชอบกลิ่นควยของผู้ชายมากยิ่งเหงื่อออกนิดนิดเธอจะชอบมากเธอดูดของผมได้ซักพักใหญ่ผมก็พลิกตัวเธอลงหลังจากใส่ถุงเรียบร้อย แล้วหลังจากนั้นผมก็เริ่มบรรเลงกระหน่ำเย็ดเธอจากเบาๆแล้วค่อยๆแรงขึ้น ระหว่างที่ผมกำลังซอยอยู่นั้นเรามีการพูดถามกันตลอดด้วยภาษาแบบตรงๆแต่บอกเลยโคตรได้อารมณ์เลย
ผม..ไงเสียวหีมั้ย
แอ้..โอ้ย..เสียวสิเสียวหีที่สุดเลย
ผม..แล้วแบบนี้ชอบมั้ย(ผมกระแทกแรงขึ้น)
แอ้..โอ้ยยยยเสียวอ่ะชอบอ่ะเย็ดแรงๆเลย
ผม..ไม่เจ็บแน่นะ
แอ้..ไม่อ่ะอ้ายยยมันส์ เอาลึกๆเลย
ตลอดช่วงการซอย บอกได้เลยว่าแอ้สุดยอดจริงๆจนกระทั่งผมเสร็จไป1ครั้งแต่แอ้เสร็จไม่รู้กี่ครั้ง คืนนั้นผมจัดไป3ดอก ตอนเช้าอีก1ดอก ก่อนที่เราจะเช็คเอาท์ออก เราก็มานั้งคุยกันแอ้บอกว่า
แอ้..เนี้ยรู้ป่ะว่าตอนนี้แอ้แสบหีมาก
ผม..จริงอ่ะ
แอ้..ใช่แต่ก็ชอบนะ
ผม..แล้วเคยโดนเย็ดจนแสบหีแบบนี้กี่ครั้ง
แอ้..ก็มีนะแต่ครั้งนี้แสบมาก
ผม..แสบตั้งแต่เมื่อคืนหรือเปล่า
แอ้..เมื่อคืนไม่เท่าไหร่แต่มาแสบเมื่อเช้า
ผม..แสดงว่าอารมณ์ตอนเช้ายังไม่มา มาตอนกลางคืน
แอ้..คงงั้นมั้ง
หลังจากที่เราเช็คเอาท์ออกมานั้นและได้แยกย้ายกันไปแอ้ก็พยายามที่จะติดต่อผมอีก แต่อย่างว่าแหล่ะครับ แอ้ไม่ใช่สเป็กของผมผมเลยบ่ายเบี่ยงที่จะเจอเธออีก จนวันนึงแอ้โทรหาผม ผมให้เพื่อนรับแทนแล้วบอกไม่อยู่เธอเลยฝากด่ามาเลยครับ ว่าต่อไปจะไม่โทรมาแล้ว ซึ่งก็จริงครับ เธอหายไปเลยแต่ผมก็ไม่ได้เสียใจอะไรนะ เพราะเธอไม่ใช่จริงๆ นี่เป็นเรื่องราวอีกหนึ่งคนที่ผมเจอมาไว้จะมาเล่าต่อนะครับ

Rks ยืนยันตน  

618

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

โพสต์ 10-11-2017 00:05 |ดูโพสต์ทั้งหมด
รอๆๆอ่านคร่าา

8380

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

โพสต์ 14-11-2017 11:59 |ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอดมาก
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิกเล่นผ่านมือถือ|รูปแบบข้อความล้วน|SWG18.COM

GMT+7, 24-1-2018 16:46 , สร้างเนื้อหา 0.036910 วินาที, 16 ประมวลผล , Load Balance On.

เว็บ สวิงกิ้ง อนุญาตให้ใช้งานเฉพาะผู้ที่มีอายุเกิน 18ปีเท่านั้น

การสวิงกิ้งไม่ถือว่าเป็นการค้าประเวณี [เพราะไม่ได้กระทำเพื่อสินจ้าง]