ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
เปลี่ยนชื่อเว็บจาก Thaiswg.com >> Swg18.com
ดู: 10674|ตอบกลับ: 32

เพราะคิดพิเรนทร์ 2

   

745

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

โพสต์ 12-10-2017 12:27 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ตอน 2
จากภาพเคลื่อนไหวในคลิป เห็นบรรดาสาวๆเต้นนัวเนียกับหนุ่มหล่อล่ำที่อยู่ในสภาพเกือบเปลือยแบบนี้  …ถ้าบรรดา สามี หรือแฟนหนุ่มของสาวกลุ่มนี้มาเห็นเข้า ผมเดาไม่ออกเลยว่าพวกเขาจะคิดยังไง

ส่วนตัวผมเหรอครับ สารภาพเลยครับว่า หัวใจมันเต้นเต้นแรงมาก หึงมากทว่าทำไมอาวุธประจำกายผมมันแข็งตัวทำไมเห็นเมียคนสวยที่ผมแสนหวงได้ทำอะไรออกนอกลู่นอกทางแล้วมันรู้สึกตื่นเต้นแบบนี้

ภาพของคะนิ้งที่ถูกลวนลามแต๊ะอั๋งโดยชายอื่นแบบนั้น... ทำไมนะ...ทำไมผมถึงไม่โกรธเธอเลย...กลับทำหัวใจผทเต้นแรงและจินตนาการอยากเห็นภาพกิจกรรมอะไรที่มันเลยเถิดไปกว่านี้....


ภาพเหล่านั้นกระตุ้นกำหนัดอย่างแรงมันทำให้แท็งเอ็นประจำกายของผมแข็งเป็นลำและกระดกงึกๆ อยู่ใต้กางเกงนอนเมื่อเอามือไปสัมผัส บีบแล้วรูดมันเบาๆ โอว... รู้สึกได้ชัดเลยว่ามันแข็งมาก  แข็งยิ่งกว่าที่เคยแข็ง

จินตนาการของผมมันระเบิดและเตลิดไปไกลอยากเห็นคะนิ้งนอนทอดกายบนเตียงแล้วให้สองหนุ่มร่างกำยำสมสู่กับเธออย่างเผ็ดร้อน อยากเห็นท่อนลำขนาดเขื่องของเขาชำแรกสองกลีบสวยของเธอเข้าไปจนลึกที่สุดในขณะที่ริมฝีปากงามๆของเธอกำลังอ้าอมท่อนลำลึงค์ของชายหนุ่มอีกคนไปด้วย  


ผมนึกตำหนิตัวเองอย่างแรงที่คิดไปถึงขั้นว่าอยากเห็นเมียตัวเองร่วมรักกับชายอื่นได้อย่างไร ทั้งที่ตลอดมาในชีวิตผมนั้น ผมไม่นิยมชมชอบเรื่องสวิงกิ้งอะไรนั่นมาก่อนเลย  ไม่แม้นแต่จะคิดแถมยังคิดตำหนิพวกใจรักสวิงกิ้งอะไรนั่นว่าเป็นพวกโรคจิตวิปริตเสียด้วยซ้ำ

ผมพยายามดูว่าใครทำอะไรบ้าง แต่มันก็ไม่ค่อยชัดนักเพราะกล้องไม่ค่อยนิ่ง บางทีมันก็ถ่ายพื้นบ้าง เพดานบ้าง ข้างฝาแล้วมันก็จบ  ผมถอนหายใจเฮือกด้วยความตื่นเต้นสุดๆผสมด้วยความเสียดาย แล้วรีบเปิดคลิปสุดท้ายด้วยใจระทึก

เปิดคลิปสุดท้าย ภาพในกล้องช่วงแรกส่ายไปมาดูชุลมุนเสียงเพลงยังดังเบาลงเล็กน้อย ... เห็นสาวๆ วิ่งกรูไปที่สองชายหนุ่ม เสียงคะนิ้งเมียผมกับยัยปิ๋ม ร้องกรี๊ดกร๊าดและหัวเราะอย่างขบขัน  ภาพถ่ายไปที่สองหนุ่มนักเต้น ที่อยู่ในสภาพนุ่งกางเกงในตัวเดียวยืนหันหลังให้สาวๆ
“แต่น แตน แต๊น...ต่อไป จะเป็นช่วงไฮไลท์ ใครไม่อยากดู  กลับบ้านไป...”  ยัยปิ๋มขึ้นไปยืนข้างๆสองหนุ่มแล้วทำหน้าที่ดำเนินรายการ  
“ครอยากดูหนอนชาเขียวของสองหนุ่มหล่อของเรา....ยกมือขึ้น....”   
สิ้นเสียงของยัยปิ๋ม สาว ๆก็ยกมือกันสลอน แล้วร้องพร้อมๆกัน...อยากดู....อยากดู.... อยากดู
ยัยปิ๋มหันไปกระซิบกับสองหนุ่ม และแล้วทั้งคู่ก็ค่อยๆถอดปราการด่านสุดท้ายบนตัวออก
เผยให้ก้นเปลือยๆ แน่นๆ แบบนักกีฬา....“ถอดแล้ว..ถอดแล้ว”
“กรี๊ด...ด...ด....”  สาวๆ ก็พากรีดร้องลั่น
ทั้งคู่หันหน้ามาหาสาวๆ แต่ยังใช้มือข้างหนึ่งกุมเป้าปกปิดอาวุธสำคัญไว้ ยัยปิ๋มขอให้สาวๆกลับไปนั่งที่โซฟาเพื่อให้สองหนุ่มได้วาดลวยลายให้ดู

ไอ้นิกกับไอ้เม็ก สองนักเต้นหุ่นงามในสภาพเปลือยล่อนจ้อนกำลังเต้นอวดโชว์กล้ามสุดแกร่งของนักมวยมืออาชีพในลีลาที่วาบหวิวให้สาวๆ ได้ลุ้นเพราะทุกท่วงท่ายังคงใช้มือปิดอาวุธสำคัญอยู่ตลอด ก่อนจะค่อยๆใช้แสดงลีลารูดลำลึงค์ที่ยังไม่แข็งตัวเต็มที่ในคราแรก ช้าๆ สลับเร็วกระทั่งมันแข็งตัวตระหง่าน อวดความยาวใหญ่เกินมาตรฐานชายไทยต่อหน้าสาวๆ ทั้ง6  


คะเนด้วยสายตาผมว่า ยาวกว่าเจ็ดนิ้วทั้งคู่ส่วนความใหญ่น่าจะพอๆกับแขนเด็กวัยรุ่น ซึ่งมันใหญ่มาก !!ซึ่งสาวๆนั้นนั่งนิ่งเหมือนถูกมนต์สะกดและอยู่ในอากัปกริยาเหมือนกันหมดคือยกสองมือขึ้นปิดปากตัวเองและเบิกตาโพลงด้วยความตื่นเต้น

แล้วไอ้หนุ่มทั้งสองก็เดินย่างเข้าไปหากลุ่มสาวๆ  ทั้งคู่ให้เกียรติเจ้าของงานสละโสดก่อนโดนเดินเข้าไปหา ยัยจูนซึ่งนั่งบนโซฟาตัวยาวเพื่อนใบเฟิร์นและโอ๋  เมื่อสองหนุ่มหล่อมายืนกระดกแท่งเอ็นงึกๆตรงหน้า ผงะหงายร้องกรี๊ดๆ เพื่อนๆดุนดันหลังกันใหญ่  ยัยปิ๋มเดินมาสมทบแล้วส่งสายวัดให้
“เอ้า...ยัยจูนวัดแล้วบอกเพื่อนๆหน่อย...”  
“เฮ...เฮ”  เสียงกองเชียร์
สาวจูนรับสายวัดมา เงยหน้ามองหน้าสองหนุ่มหล่อ แล้วหันไปมองเพื่อนๆก่อนจะเอื้อมมือสั่นเทาออกไปจับแท่งเอ็นลำยาวใหญ่ของเจ้าแม็กเป็นดุ้นแรกแล้วจัดแจงจรดปลายสายวัดที่ฐานจรวดที่รกไปด้วยหมอยดกดำและลากสายวัดไปตามลำยาวที่ตรงแหน่ว


หญิงสาวเพ่งตามองขีดตัวเลขบนสายวัดตรงที่มันได้ระดับพอดีกับปลายหัวถอกสีม่วงที่บานเป็นดอกเห็ดและเยิ้มไปด้วยเมือกใสๆของชายหนุ่มก่อนจะเอ่ยออกมาว่า”...เจ็ด...เจ็ดนิ้ว...ครึ่ง...”  พอพูดจบเสียงกรี๊ดของสาวๆก็ดัง  
พอวัดความยาวเสร็จก็ตามด้วยเส้นรอบวง หญิงสาวเลือกกดปลายสายวัดจุดหนึ่งบนแท่งเอ็นเนื้อแน่นโดยเลือกส่วนที่เธอเห็นว่าเป็นส่วนที่น่าจะมีเส้นรอบวงมากสุดก่อนจะลากปลายไปพันแท่งไส้กรอกยักษ์แล้วอ่านค่าว่า...”หกนิ้ว”  พอพูดจบเสียงกรี๊ดของสาวๆก็ดังขึ้นอีก  ตามด้วยยัยปิ๋มประกาศผลการวัดขนาด

“สรุปว่าของหนุ่มแม็ก เจ็ดคูณหกนิ้วนะคะ..สาวๆ...เอ้าต่อไป..ดูของหนุ่มนิกรูปหล่อขวัญใจของเรากันบ้าง”  
แล้วสาวจูนทำกับการวัดลำลึงค์ของหนุ่มนิกเหมือนกันแต่เจ้านิกคงจะรอนานไปหน่อยหรือไงไม่ทราบเจ้ามังกรที่แข็งตระหง่านเลยมีอาการอ่อนตัวลงไป
“เดี๋ยวครับ...เดี๋ยวขอปั่นก่อน...เดี๋ยวแพ้”  เจ้านิกรีบออกตัวแล้วเริ่มใช้มือขัดจรวดชักว่าวให้ตัวเอง โดยที่สาวๆ ขยับเข้ามามุงดูด้วยความตื่นตาตื่นใจ
ชายหนุ่มรูดจรวดไปห้าหกที ยัยปิ๋มก็ขัดจังหวะจับมือให้หยุดแล้วบอกว่าหน้าที่นี้ต้องให้คนวัดเป็นคนทำให้ด้วย  ยัยจูนเจอเข้าแบบนี้ถึงกับชี้หน้าทำปากมุบมิบทำท่าจะไม่ยอม แต่ด้วยแรงเชียร์...สาวจูนก็เอื้อมมือไปกำแท่งลึงค์ของหนุ่มนิกแล้วเริ่มรูดว่าวให้เขาจากช้า..แล้วเร่งจังหวะขึ้นเรื่อย..จนกระทั่งเจ้ามังกรของเขา (ต่อไปนี้ขอเรียกว่า “ควย” ดีกว่านะครับ.) จนลำควยของหนุ่มนิกค่อยๆพองตัวขึ้นเรื่อยๆ  ตลอดเวลาที่ทำนั่นสาวจูนหน้าแดงด้วยความอาย
“เร็วอีก...เร็วอีก..เร็วอีก” สาวๆ เชีบร์กันอย่างกับเชียร์วิ่งแข่ง
กล้องจับไปที่สีหน้าของหนุ่มนิกที่กำลังยืนแอ่นควยให้ว่าที่เจ้าสาวของคนอื่นชักว่าวให้ใบหน้าสุดหล่อ   บิดเบี้ยว..เหยเก..ด้วยความเสียวสุดเขาซูดปากเป็นระยะบ่งบอกถึงความเสียวที่บังเกิดกับปลายหัวถอก   ที่ตอนนี้มันบวมเต่งและแดงแป๊ด...ชักว่าวเองไม่มีทางเสียวเท่าให้คนอื่นชักให้...คุณก็รู้ใช่ไหมครับ  
“ซู๊ด..ด...ด...พอครับ...พอ..แล้ว...โอย...เดี๋ยวแตก...จะไม่ได้วัดกันพอดี”  ชายหนุ่มตัวเกร็งกระตุกรีบคว้ามือของสาวจูน ที่ชักรูดแท่งควยของเขาอย่างสนุกมือ  
แล้วการวัดขนาดของหนุ่มนิกก็ผ่านพ้นไป ได้ความยาวเจ็ดนิ้วครึ่งและวัดรอบหย่อยหกนิ้วไปสองหุน
“สรุปว่า...หนุ่มนิก...แพ้หนุ่มแม๊กไปด้วยความอวบค่ะ...ท่านผู้ชมสาวๆ”ยัยปิ๋มประกาสผลการประกวด แล้วตามด้วยการประกาศที่ทำให้ผมใจระทึก
“ลำดับต่อไป...ใครใคร่จับ..ใคร่คว้าอะไร..หรือใคร่จะทำอะไรเพื่อบำบัดความใคร่ของสาวๆหลัดมัน.....เอาให้เต็มที่นะคะ...หนุ่มๆพร้อมถวายการรับใช้เจ้าค่า”  เมื่อสิ้นเสียงของยัยปิ๋ม ผมก็เห็นยัยจูนเอื้อมมือไปกำรูดชักให้เจ้านิกต่อในขณะที่ใบเฟิร์น นั่งจ้องดูควยหัวแดงคล้ำในมือเพื่อนตาไม่กระพริบ  
เมื่อมองผ่านหัวไหล่ของเขาไปก็เห็นไอ้เจ้าแม็กยืนแอ่นควยให้สาวโอ๋กับสาวอีกคนที่ผมไม่รู้จักสลับกันใช้มือชักว่าวให้อยู่
สักครู่ ไฟในห้องก็หรี่ลงอีก ภาพมืดมากจนแทบจะไม่เห็นอะไรแล้ว  เสียงเพลงเสียงกรีดร้องดังเป็นระยะภาพที่พอมองเห็นเป็นภาพสุดท้ายก็คือ ชายหนุ่มคนหนึ่ง น่าจะเป็นเจ้านิก ถูกดึงลงไปนั่งบนโซฟา แล้วสาวๆ สามคนคือสาวจูน ใบเฟิร์นและจอย ก็เข้าไปกลุ้มรุมอย่างกับไฮยีน่ารุมกวางตัวน้อย
กล้องสั่นและหันลงพื้น   
“ยัยคะนิ้ง...แกจะถ่ายไปทำบ้าอะไร...มาสนุกด้วยกันเร็ว....” เสียงยัยปิ๋มพูดกับเมียผม
“ว๊าย...อย่า..แก...ไม่เอา...ชั้นไม่เล่นนะ” เสียงเมียผมปฏิเสธแต่ก็เห็นการเคลื่อนไหวว่าเธอเดินตามยัยปิ๋มไป
ภาพส่ายไปส่ายมา เหมือนเมียผมกำลังเลือกว่าจะถ่ายอะไรดีภาพในตอนนั้นค่อนข้างมืด แล้วภาพก็จับไปที่กิจกรรมอะไรสักอย่างในมุมมืดๆแต่ด้วยความสามารถในการถ่ายภาพกลางคืนของจากมุมที่เห็นผมเห็นต้นขาและหัวเข่าของผู้ชายจากด้านข้างด้านซ้าย  
ที่รู้เพราะมันมีขนดกเห็นมือผู้หญิงลูบบนต้นขาแล้วค่อยๆ เขยิบลงมาบีบต้นขาด้านข้างเห็นแขนผู้หญิงวางในลักษณะขนานกับต้นขาของผู้ชาย

ผู้หญิงคนนั้นโน้มตัวลงมาภาพด้านบนมันมืด เลยไม่เห็นว่าเป็นใคร แต่จากเสื้อผ้าที่ใส่ไม่ใช่คะนิ้งแน่ๆ เห็นเงาลางๆของศีรษะและกายท่อนบนของหญิงสาวขยับขึ้นลงผมกำลังเดาว่าผู้หญิงคนนี้คือใครและกำลังทำอะไร แล้วก็มีเสียงดังแทรกเข้ามา
“ซู๊ด...ด...ด...อูย...ย...ระวังฟัน..ด้วยครับ...โอย..ย..ซี๊ด...ด...”   เสียงผู้ชายครางเบาๆแสดงความสุขสม
“จ๊ว..บ....จ๊วบ...ซร๊ว..บ...ซ๊วบ...บ...อา...ซ๊วบ..บ”   มันเป็นเสียงการดูดอะไรสักอย่างอย่างเอร็ดอร่อย ตามด้วยเสียงถอนปากออกมารำพัน “ อูย..ย...ยาวถึงคอหอยเลยว่ะแก”   เสียงยัยโอ๋ นั่นเอง
ยัยโอ๋ ดูดควยให้ไอ้หนุ่มที่คงจะเป็นไอ้แม็กสักพักเพราะจำได้ว่าไอ้เจ้านิกอยู่ในเงื้อมมือของสาวอีกกลุ่ม ยัยโอ๋ก็ลุกถอนตัวขึ้นไปผลัดให้อีกคนลงมาทำหน้าที่แทน จากการแขนเสื้อที่เห็น ยัยปิ๋มแน่นอนครับ..

ยัยปิ๋มดูดควยให้ไอ้เจ้าแม็กจนมันร้องครวญครางด้วยความเสียวแต่มันก็ทนทายาทไม่ออกเสียทีผมซึ่งเป็นคนดูยังทนเงี่ยนไม่ไหวต้องระบายออกไปก่อนหนึ่งดอกพอน้ำออกแสร็จก็นึก..เออ..แล้วคะนิ้งหายไปไหน...อย่าบอกนะว่า....ในภาพยัยปิ๋มลุกขึ้น
“แกบ้าง..เอาให้แตกเลยนะ...ทนชมัดเลย”  ยัยปิ๋มพูด
“ไม่เอาอ่ะแก...ชั้นไม่กล้า...”  นั่นเป็นเสียงของคะนิ้ง !
“ลองดูน่า...เพื่อนๆ เขาสนุกกันหมดแกจะไม่ทำอยู่คนเดียวได้ไง...หันไปดูทางนู้นสิ พวกเราก็ผลัดกันเล่นกับนิกอยู่”  ยัยปิ๋มกับโอ๋ คะยั้นคะยอเมียผม
“เร็วสิครับ...ผมใกล้จะออกแล้ว..อูย...ย..นะครับ...อีกนิดเดียว...”  เสียงไอ้แม็กอ้อนวอน
“ไม่เอาอ่ะ แก ชั้นไปกล้า...ชั้นใช้มือให้ละกัน”  คะนิ้งต่อรอง
“แกนิ มาปอดอะไรตอนนี้ มะกี้แกยังแอบคุยกับยัยจุนอยู่เลยว่าอยากลองขนาดนี้สักที” ยัยปิ๋มบลัฟ
“ว้าย บ้า แกชั้นก็พูดเล่น” เมียผมเถียงพร้อมเสียงหัวเราะ
“เอ้า..เร็วๆ แก..” โอ๋ เร่งเมียผมอีกที   
“เอามือถือแกมา จะถือไว้ทำไม อ้าวนี่ แกถ่ายคลิปเหรอ นี่ๆงั้นชั้นถ่ายแกมั่ง” มือถือเปลี่ยนคนถ่ายจากเมียผมมาเป็นยัยโอ๋แล้ว
ภาพในคลิปทำเอาผมกลืนน้ำลาย...ผมเห็นมือเรียวขาวที่นิ้วนางสวมแหวนเพชรเม็ดเดี่ยวขนาดหนึ่งกะรัตที่ผมจำได้แม่นว่าผมเป็นคนสวมให้กับผู้หญิงที่ผมรักที่สุดในวันหมั้น...มือข้างนั้นค่อยๆ  ค่อยลูบคลำลำควยใหญ่ของแม๊กแบบกล้าๆ กลัวก่อนจะกำไว้ในมือแล้วรูดขึ้นลงช้าๆ  
“ใหญ่จังเลยแก แข็งด้วย”  คะนิ้งอุทาน
“ใหญ่กว่าผัวแกมะ” ปิ๋มถาม
“อื้อ...ใหญ่กว่าเยอะเลยแก” เมียผมตอบ
“ลองชิมดูสิแก” โอ๋กระซิบ  
ภาพในคลิป ตัดไปถ่ายมุมอื่นบ้าง เห็นเป็นหนุ่มนิกที่กำลังหน้าเหยเกเพราะถูกสาวๆอีกสามคนสลับกันเล่นควยทั้งด้วยมือและดูดด้วยปากให้อย่างเอร็ดอร่อย
แล้วก็ตัดมาที่มุมที่ผมกำลังลุ้น
.ภาพมืดมาก แต่ก็เห็น...ภาพลางๆของแม๊กนั่งเอนหลังอย่างสบายโดยกำลังดูดปากแลกลิ้นกับยัยปิ๋มในขณะที่คะนิ้ง..เมียผม...ให้ตายเถอะ..เธอกำลังนั่งคุกเข่าแทรกตัวอยู่หว่างกลางหว่างขาของชายหนุ่ม...โดยใบหน้าของเธอซุกอยู่ตรงส่วนสำคัญ....ศีรษะของเธอกำลัง ผงกขึ้น ลง ช้าๆ ....  
เมียผมกำลัง...อมควยให้ไอ้แม๊ก !!!! ...ควยขนาดเจ็ดนิ้วครึ่งของมันคงกำลังเต็มปากของเธอ....ผมคิดเตลิด....ต่อไปคงต้องโดนมันเย็ดแน่ๆ
"เป็นไงแก...เต็มปากเลยมั้ย"  เสียงยัยโอ๋ร้องถาม....แต่เมียผมไม่ตอบ
”คะนิ้ง..อย่าเพิ่งให้แตกนะแก....ให้ชั้นดูดต่อนะ” ......แล้วภาพในคลิปก็ดับไป....ผมพยายามกดหาดูคลิปอื่นว่าจะมีอีกหรือไม่แต่ก็ไม่มี !!!!
ผมรู้สึกร้อนรุ่มจนบอกไม่ถูกเลย....อยากรู้อยากเห็น...ว่า....มันเกิดอะไรขึ้น...หลังจากภาพในคลิปสุดท้ายนี้......

991

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

โพสต์ 12-10-2017 13:14 |ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอดเลย ทำให้ลุ้นตลอดเลย ครับ

8095

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

โพสต์ 12-10-2017 13:18 |ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอดมาก

533

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

โพสต์ 12-10-2017 13:34 |ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอดตามเคยอ่านล่ะเห็นภาพตาเรย ขอบคุณคับ มาบ่อยๆถี่เรยๆนะคับ คุณพงเทพ  ^_^

553

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

โพสต์ 12-10-2017 13:43 |ดูโพสต์ทั้งหมด
จบเรื่องนี้ช่วยต่อวังวนสวาทให้จบด้วยครับ คอยนานมากแล้วครับ

511

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

โพสต์ 12-10-2017 14:49 |ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกดีครับ ชอบเลย

1094

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

โพสต์ 12-10-2017 15:06 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณคับ

291

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

โพสต์ 12-10-2017 15:58 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ อยากรู้ภาพในคลิปเช่นกันครับ

2407

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

โพสต์ 12-10-2017 16:21 |ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอดจริงๆ
iag ยืนยันตน  

1630

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

โพสต์ 12-10-2017 17:19 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เสียวแทนนะ

423

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

โพสต์ 12-10-2017 17:25 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ ที่นำผลงานมาแบ่งปัน

1297

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

โพสต์ 12-10-2017 18:28 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ เรื่องเสียวที่นำมาให้อ่านน่าติดตาม

101

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

โพสต์ 12-10-2017 18:39 |ดูโพสต์ทั้งหมด
อ่านไปก็ลุ้นไปด้วย ปวดไข่เลยครับ

5765

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

โพสต์ 12-10-2017 19:36 |ดูโพสต์ทั้งหมด
โอ้วคะนิ้งเอาจิงแระ

1702

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

โพสต์ 12-10-2017 21:00 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ต่อเลยกำลังมัน
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิกเล่นผ่านมือถือ|รูปแบบข้อความล้วน|SWG18.COM

GMT+7, 19-12-2017 05:42 , สร้างเนื้อหา 0.063178 วินาที, 21 ประมวลผล , Load Balance On.

เว็บ สวิงกิ้ง อนุญาตให้ใช้งานเฉพาะผู้ที่มีอายุเกิน 18ปีเท่านั้น

การสวิงกิ้งไม่ถือว่าเป็นการค้าประเวณี [เพราะไม่ได้กระทำเพื่อสินจ้าง]