ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
เปลี่ยนชื่อเว็บจาก Thaiswg.com >> Swg18.com
ดู: 13630|ตอบกลับ: 54

มีเรื่องจะเล่าให้ฟังค่ะ (ภาค 2 )

   

5257

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

โพสต์ 8-10-2017 18:59 |ดูโพสต์ทั้งหมด
สวัสดีค่ะ จากกระทู้นี้  https://swg18.com/488302-1-1.html แอนก็ไม่คิดนะคะว่ามันจะมาเร็วขนาดนี้ แต่ดูๆแล้วเค้าทั้งสองคนคงติดใจไม่ใช่น้อย สิ่งที่ไม่เคยคิดว่าจะเกิดมันเลยมาเร็วกว่าที่คิด แต่ถ้าถามแอนว่าแอนรู้สึกยังไงน่ะเหรอคะ มันบอกไม่ถูกจริงๆค่ะ ลองอ่านในสิ่งที่เกิดแล้วกันนะคะว่าแอนเป็นยังไง แต่บอกไว้ไก่อนนะคะแอนไม่มีรูปตอนนั้นให้ดูหรอกนะ ไม่กล้าค่ะ
หลังจากวันนั้นพี่โอ๋ก็ไลน์มาถามแอนอยู่เหมือนกันว่าเป็นยังไงบ้าง ชอบมั้ย ชอบตอนใหน แล้วอยากให้เค้าทำยังไงมั้ยถึงจะทำให้แอนมีความสุขที่สุด แอนก็ตอบตามความจริงทุกอย่าง พี่โอ๋ก็บอกเมือ่ไหร่จะได้อีก แอนเลยบอกว่าให้ไปถามเฮียเองสิ หลงัจากนั้นเราก็ไมไ่ด้คุยกันอีกหลายวันเลย จนเมื่อคืนวันเสาร์ เฮียบอกว่าโอ๋กำลังจะมารับ แอนก็ตกใจน่ะสิคะ ใหนบอกว่าอีกนานไง เฮียก็ได้แต่ยิ้มๆ แล้วเฮียก็ไล่แอนไปอาบน้ำพอทุกอย่างเรียบร้อย ประมาณสองทุ่มพี่โอ๋ก็ขับรถมารับที่บ้าน แล้วเราก็ออกไปหาอะไรทานกัน จนเราทานข้าวกันเสร็จ เฮียก็บอกไปเหอะ พอจะขึ้นรถ เฮียให้แอนนั่งหน้ากับพี่โอ๋ค่ะ ส่วนเฮียไปนั่งหลัง พี่โอ๋ขับรถเข้าโรงแรมชื่อดังแห่งหนึ่ง พอจอดรถ แอนก็เลยเดินเข้าห้องมาก่อน เฮียบอกให้แอนอาบน้ำไปเลยนะ ไม่ต้องรอ แอนเลยเข้าห้องไปเปิดน้ำอุ่นลงในอ่างเผื่อว่าจะแช่กัน แล้วก็เข้าไปอาบน้ำที่ฝักบัว จนมีคนเดินเข้าห้องมา แอนก็ไม่ได้สนใจอะไร ซักพักประตูห้องน้ำเปิดค่ะ เป็นพี่โอ๋ที่เข้ามาประกบอยู่ด้านหลังแอน พอพี่โอ๋เอามือจับไหล่แอน แอนถึงกับสะดุ้งด้วยความตื่นเต้นเพราะไม่คิดว่าพี่โอ๋จะเข้ามาก่อน พี่โอ๋กระซิบข้างหูแอนเบาๆว่าขอโทษนะ แล้วก็เริ่มไซร้ซอกคอแอนอย่างนุ่มนวล แอนครางออกมาอย่างลืมตัว พี่โอ๋ไซร้แอนเบาๆจนทั่วข้างหลัง มือก็ค่อยๆเอื้มบมขยำหน้าอกแอนอย่างแผ่วเบา ตอนนี้แอนครางจนลืมตัวไปหมดแล้วค่ะ มันเสียวเหลือเกิน พจนแอนเองก็ทนไม่ไหวต้องหันหน้ามาดูดปากกับพี่โอ๋ เราดูดปากกันอย่างร้อนแรง แอนค่อยๆกำความเป็นชายของเค้า รูดเบาๆจนพี่โอ๋ต้องครางอู้อี้ในลำคอ พี่โอ๋จับแอนหันหน้าเข้าหา ดูดปากกันอย่างดูดดื่ม เราดูดปากกันอยู่ซักพัก ประตูก็เลื่อนเปิดอีกครั้ง เฮียค่อยๆเดินเข้ามาอยู่ข้างหลังแอนค่ะ เฮียระดมจูบแผ่นหลังแอนอย่างร้อนแรง จนแอนต้องเอื้มมือไปคว้าคอเฮีย แล้วเอาปากออกจากพี่โอ๋เพื่อมาจูบกับเฮียบ้าง พอแอนดูดปากเฮีย พี่โอ๋ก็ไซร้แอนต่อ สองคนทำให้แอนอย่างไม่มีการหยุด แอนเสียวมากค่ะ เสียวเหลือเกิน แอนครางออกมาอย่างไม่รู้ตัวว่าครางอะไรออกไปน่าเกลียดหรือเปล่า แต่มันเสียวมากๆ เราสามคนนัวเนียอยู่ในห้องน้ำซักพัก แอนก็บอกไม่ไหวแล้ว เพราะแอนโดนพี่โอ๋เกี่ยวด้านล่างจนเสียวไปหมด เฮียบอกให้แอนเช็ดตัวออกไปกับโอ๋ก่อน พอแอนกับพี่โอ๋ออกมาที่เตียง พี่โอ่ค่อยๆจับแอนนอนบนเตียงค่ะ พี่โอ๋ค่อยๆดูดปากแอน แล้วค่อยๆเลื่อนลงมาที่หน้าอก พี่โอ๋เลียหัวนมแอนอย่างช่ำชองจนแอนเองก็ต้องดันหลังตามจังหวะลิ้นของพี่โอ๋ จนพี่โอ๋ค่อยๆเลื่อนหน้าลงมาที่จิ๊มิ๊แอนค่ะ แล้วพี่โอ๋ก้เลียให้แอนจนแอนสะดุ้งสุดตัว หลังแอ่นด้วยความเสียว พี่โอ๋เก่งเหลือเกินค่ะ แอนครางอย่างไม่สนใจว่าเฮียอยู่ในห้องน้ำ พี่โอ๋ขา พี่โอ๋แอนเสียว เสียวค่ะ พี๋โอ๋ขาาา แอนครางออกมาอย่างมีความสุข อารมณืแอนกำลังอยู่กับลิ้นพี่โอ๋จนไม่เห็นว่าเฮียมานอนอยู่ข้างๆแล้ว เฮียค่อยๆก้มมาดูดปากแอน ค่ะ มือก็ขย้ำหน้าอก ตอนนี้แอนโดนผู้ชายสองคนทำทั้งข้างบนและข้างล่างพร้อมกัน โอ้...มันช่างแตกต่างกับเซ็กส์ที่แอนเคยเจอจริงๆค่ะ พี่โอ๋ทำให้แอนจนแอนตัวเกร็งและกระตุกเพราะว่ามันเสร็จแล้ว พี่โอ๋เลยค่อยๆจับน้องชายของเค้าใส่เข้าไปแล้วค่อยๆกระแทก แอนจับตัวเฮียแน่นด้วยความเสียว พี่โอ๋กระแทกแอนอยู่แป๊ปเดียวก็ค่อยๆจับแอนหันหลังโก้งโค้ง แล้วเสียบของเค้าเข้ามาในท่าหมา พี่โอ๋กระแทกแอนอย่างเมามันส์ แอนร้องจนลั่นห้องค่ะ จนต้องถามเฮียว่าโกรธมั้ย โกรธแอนหรือเ่ปล่าคะยิ่งแอนถามพี่โอ๋ยิ่งกระแทกแอนหนักขึ้น แต่เฮียเองก็ดูมีความสุขที่เห็นแอนกำลังโดนผู้ชายคนอื่นกระแทกเมียตัวเองอยู่


รูปประกอบนะคะ

พี่โอ๋กระแทกแอนอย่างมีความสุข ครางออกมาจนลั่นห้อง แอนเองก้เสียวจนดูดให้เฮียไม่เป็นจังหวะ พี่โอ๋กระแทกแอนหนักขึ้น หนักขึ้นเรื่อยๆจนสุดท้ายเค้าก็แตกในท่าหมา พอพี๋โอ๋เสร็จ แอนก็เลยค่อยๆดูดให้เฮียอีกครั้ง พี่โอ่ค่อยเดินออกไปเพื่อล้างตัว เฮียจับแอนนอนหงายแล้วใส่ของเค้าเข้ามาิีกครั้ง เฮียกระแทกแอนอย่างรุนแรง แอนครางออกมาอย่างมีความสุขค่ะ มีบางทีแอนแกล้งเฮียด้วยการเรียกชื่อพี่โอ๋ พี่โอ๋ขา มาสิ มาเร็วๆ ยิ่งแอนคราง เฮียยิ่งดูมีความสุขค่ะ พี๋โอ๋ออกมาจากห้องน้ำก็มาดูดปากแอนต่ออีก เฮียก็กระแทกตามจังหวะ แอนได้แต่จิกกอดพี่โอ๋จนแน่นด้วยความเสียว มันช่างรู้สึกดีอะไรอย่างนี้ แอนมีความสุขมากๆค่ะ เฮียกระแทกจนเฮียเองก็แตกคาร่องแอน เฮียลุกออกไปเข้าห้องน้ำ แอนเลยนอนอยู่กับพี่โอ๋สองคน เรานอนกันเหมือนคู่รักเลยค่ะ แอนนอนอยู่ใต้อ้อมกอดพี่โอ๋ เราดูดปากกันเล็กน้อย จนเฮียออกมาก็เลยนอนกันอยู่ข้างๆโดยที่แอนนอนตรงกลาง เรานอนคุยกันอย่างสนุกสนาน จนเฮียบอกแอนว่าทำโอ๋ให้เฮียดูหน่อยสิ แอนก็ยิ้มๆ พี๋โอ๋ก็บอกเค้าพร้อมแล้ว น้องชายเค้าแข็งขึ้นมาอีกรอบ แอนเลยค่อยๆก้มลงไปดูดให้พี่โอ๋อีกที แอนทั้งอม ทั้งรูด ใช้ลิ้นวน จนพี่โอ๋ต้องครางออกมาอย่างฟังไม่ออกว่าครางอะไร เฮียเองก็ค่อยๆใช้นิ้วแหย่เข้าร่องแอน จนแอนเสียวไปหมด แอนเลยค่อยๆขึ้นค่อมพี่โอ๋ค่ะ พี่โอ๋ก็ค่อยจับของเค้าเสียบเข้ามา แอนโยกให้อย่างเป็นจังหวะ พี๋โอ๋บอกเสียวตลอดเวลา เฮียคงทนไม่ไหว เลยลุกขึ้นมาแล้วเอาน้องชายเค้ามาใส่ปากแอน แอนเลยดูดของเฮียให้อีกที พี๋โอ๋คงเสียวจนทนไม่ไหวเลยให้แอนลุกออมา แล้วเค้าก็เอาน้องชายเค้ามาจ่อปากแอนบ้าง แอนเลยสลับทำให้ทั้งสองคน จนสุดท้ายเค้าก็แตกใกล้ๆกันรูปประกอบค่ะ แต่รูปนี้เหมือนมาก 555

พอทุกอย่างเรียบร้อย เราก็เลยไปแช่น้ำในอ่างที่เตรียมไว้ เราคุยกันอย่างสนุกสนานค่ะ แอนเองก็โดนพี่โอ๋ล้วงอยู่ข้างใต้บ้าง แต่แอนก็แกล้งพี่โอ๋กลับโดนจับน้องชายเค้ารูดเบาๆ จนความเป็นชายเค้าแข็งแรงอีกครั้ง พอเฮียเห็นก็เลยค่อยๆเขยิบขึ้นมานั่งบนขอบอ่างแล้วให้แอนดูดให้เค้าอีกที พี่โอ๋ได้จังหวะจับแอนโก้งโค้งแล้วเสียบเข้ามาอีกที จนแอนต้องอู้อี้อยู่ในลำคอเพราะน้องชายเฮียยังอยู่ในปากแอน พี่โอ๋กระแทกแป๊ปเดียวก็แตกค่ะ บอกไม่ไหวแล้ว แอนร้อนแรงเหลือเกิน เดี๋ยวครั้งหน้าจะฟิตมาดีๆกว่านี้ เราก็หัวเราะกันลั่นห้องน้ำ

เป็นยังไงคะ เบื่อเรื่องราวของแอนกันหรือยัง ยังไงถ้าไม่ชอบตรงใหนยิกได้นะคะ จะพยายามปรับปรุงนะ แต่เรื่องรูปแอนไม่มีจริงๆค่ะ คงไม่กล้าถ่ายมาให้ดูแน่ๆ อย่าพึ่งเบื่อกันนะคะ ^ ^ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? สมัครสมาชิก

iag ยืนยันตน  

1648

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

โพสต์ 8-10-2017 20:30 |ดูโพสต์ทั้งหมด
มันเสียวดีนะครับ

1109

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

โพสต์ 8-10-2017 20:58 |ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอดคับ ขอบคุณคับ

642

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

โพสต์ 8-10-2017 20:58 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ถึงขนาดต้องกลับไปฟิตใหม่ คุณแอนนี่ ไฟแรงน่าดู :):)ขอบคุณสำหรับเรื่องเล่า

1หมื่น

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

โพสต์ 8-10-2017 21:22 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับสำหรับน้ำใจที่แบ่งปัน

537

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

โพสต์ 8-10-2017 21:44 |ดูโพสต์ทั้งหมด
หลังจากที่ได้คุยกันอย่างเปิดอกแล้ว เฮียก็ยอมเปิดใจรับสินะแต่ช่วงแรกก็คงรับเฉพาะเพื่อนสนิทที่รู้อยู่ว่าเคยทำอยู่แล้ว นับต่อจากนี้คุณแอนคงมีเรื่องเสียวๆมาบอกเล่าบ่อยขึ้นแน่ๆ

2271

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

โพสต์ 8-10-2017 21:57 |ดูโพสต์ทั้งหมด

ขอบคุณครับ

1896

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

โพสต์ 8-10-2017 22:05 |ดูโพสต์ทั้งหมด
จัดเต็มคับคุณแอน

57

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

โพสต์ 8-10-2017 22:17 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอให้มีความสุขมากนะๆครับคุณแอนไม่ต้องโหยหาเฮียแกจัดเต็มให้จริง

272

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

โพสต์ 8-10-2017 22:20 |ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอดคับรอตอนต่อไปคับ

1003

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

โพสต์ 8-10-2017 22:43 |ดูโพสต์ทั้งหมด
งดงามครับ

907

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

โพสต์ 8-10-2017 22:43 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ เยี่ยมมากเลย รอติดตามนะครับ อย่าให้รอนานนะครับ

6456

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

โพสต์ 8-10-2017 23:00 |ดูโพสต์ทั้งหมด
แอนน่าเอามาก
Rks ยืนยันตน  

738

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

โพสต์ 8-10-2017 23:35 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ติดตามผลงานค่ะคุณแอน

4

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

โพสต์ 8-10-2017 23:52 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ยอดเยี่ยมครับ แต่ผมคิดว่าครั้งหน้าเฮียแกคงถ่ายรูปแน่นอน อิอิ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิกเล่นผ่านมือถือ|รูปแบบข้อความล้วน|SWG18.COM

GMT+7, 18-7-2018 12:12 , สร้างเนื้อหา 0.028819 วินาที, 18 ประมวลผล , Load Balance On.

เว็บ สวิงกิ้ง อนุญาตให้ใช้งานเฉพาะผู้ที่มีอายุเกิน 18ปีเท่านั้น

การสวิงกิ้งไม่ถือว่าเป็นการค้าประเวณี [เพราะไม่ได้กระทำเพื่อสินจ้าง]