ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
เปลี่ยนชื่อเว็บจาก Thaiswg.com >> Swg18.com
ดู: 1275|ตอบกลับ: 8

นานๆเล่าที (3)

 

186

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

โพสต์ 8-10-2017 00:47 |ดูโพสต์ทั้งหมด
มาต่อกันหลังจากที่ห่างไป1อาทิตย์ ด้วยเหตุที่ไม่ค่อยว่างเท่าไหร่นักก่อนที่จะเล่าต่อ ผมเองได้ลองอ่านเรื่องของตัวเองก็ยังมีจุดบอดอยู่บ้างคือเรื่องราวจะค่อนข้างยืดเยื้อยอมรับครับว่าค่อนข้างละเอียดไปหน่อย แต่ถ้าอ่านแบบเร็วๆเหมือนเรื่องของคนอื่นที่ผมลองอ่านดูบางคนเล่าเรื่องแบบเร็วมากเร็วจนไม่ได้รู้สึกอะไรไม่ตื่นเต้นไปตามเนื้อเรื่องที่เกิดขึ้นผมเลยขอเล่าเรื่องสไตล์ผมแล้วกัน ขอย้ำเนื้อเรื่องที่เขียนนี้มาจากเรื่องจริง80แต่งเติมเพื่อจะได้เนื้องเรื่องที่ไม่ด้านเกินอีก20แต่ก็อยู่บนพื้นฐานของเรื่องที่เคยเกิดขึ้นมาแล้ว ขอต่อเลยนะครับ หลังจากที่พี่เล็กเขามาเป็นคนงานคนใหม่ ผมก็เริ่มคิดว่าจะทำไงดีที่จะสร้างความตื่นเต้นให้เกิดขึ้นเพราะว่าพี่เล็กคงมาทำจนกว่าผลไม้จะซาลง ซึ่งผมกะเวลาแล้วว่ามันก็ประมาณอีกแค่ไม่เกิน2เดือน  ระหว่างที่พี่เล็กเป็นคนงานที่นี่ผมก็ลองสังเกตดูพี่เล็กพี่เล็กจะแอบมองเปิ้ลอยู่บ่อยครั้ง แต่ก็ยังไม่เยอะมากประมาณว่ากลัวเปิ้ลจะรู้แรกๆพี่เล็กก็ไม่มีอะไร แต่เวลาพอผ่านไปได้ประมาณ2อาทิตย์ ผมกับเปิ้ลก็เริ่มที่จะสนิทกับพี่เล็กมากขึ้นด้วยตัวพี่เล็กเองเป็นคนคุยสนุก มีอะไรขำๆมาเล่าให้ฟังเสมอ รวมไปถึงเรื่องทะลึ่งด้วยจนทำให้เราสนิทกันเร็วจนมีวันนึงผมคุยกับเปิ้ลเกี่ยวกับพี่เล็ก
ผม..เปิ้ลว่าพี่เล็กเป็นไงบ้าง
เปิ้ล..เป็นไงคืออะไร
ผม..ก็นิสัย
เปิ้ล..ก็ดีนะแต่  
ผมรีบถามแต่อะไร
เปิ้ล..พี่เล็กชอบมองนมเปิ้ลเวลาที่เปิ้ลเผลอ
ผม..รู้ได้ไง
เปิ้ล..ก็รู้สิแหมใครมองนมเรา ไม่รู้ก็บ้าแล้ว
ผม..แล้วพี่เล็กเขารู้มั้ย ว่าเปิ้ลรู้ ว่าโดนแอบมองนม
เปิ้ล..คิดว่ารู้นะแต่พอเปิ้ลมองกลับ พี่เล็กก็จะทำเป็นมองอย่างอื่น
ผม..แล้วพอรู้ว่าโดนแอบมองนมรู้สึกไง
เปิ้ล..ก็มีอายบ้าง แต่ก็จะระวังตัว แล้วอีกอย่างพี่เล็กจะชอบเข้ามาคุยแบบจีบจีบ
ผม..ยังไง
เปิ้ล..ก็ประมาณว่าเปิ้ลสวย หุ่นดี อิจฉาผมที่ได้เปิ้ลเป็นแฟน
พอมาถึงตรงนี้ความคิดบ้าๆก็เข้ามาในหัวผมทันทีผมเลยคุยกับเปิ้ลว่าอยากให้ลองแต่งตัวแบบโป๊ๆโชว์พี่เล็กดู แรกๆเปิ้ลปฏิเสธเพราะเปิ้ลบอกว่าเดี๋ยวพี่เล็กจะเข้าใจว่าเธออ่อย และกลัวพ่อแม่จะว่าด้วยที่แต่งตัวแบบนี้ผมก็เลยบอกว่าก็รอให้พ่อกับแม่ไม่อยู่สิ ตอนท่านอยู่ก็คงแต่งไม่ได้ ส่วนเรื่องอ่อยพี่เล็กคงไม่คิดมั้ง(ตอนนั้นในใจบอกเลยว่านี่แหล่ะอ่อย ผู้ชายคนไหนเห็นผู้หญิงแต่งตัวแบบนี้มาแสดงว่าเริ่มเล่นด้วยแน่แล้ว)จนมีเช้าวันนึงที่มีโอกาสเหมาะสุดพ่อกับแม่เปิ้ลไม่อยู่กว่าจะกลับก็ค่ำเลย และทุกวันพี่เล็กจะออกไปเก็บผลไม้ก่อนผมเสมอ หลังจากที่พ่อกับแม่ไปแล้วผมเลยบอกกับเปิ้ลว่าวันนี้ใส่สายเดี่ยวนะแบบโชว์ร่องนมด้วยแล้วใส่กางเกงขาสั้นเปิ้ลถามเอาจริงเหรอ ผมบอกเอาจริงสิ แหมก็แค่โชว์เอง ผมบอกเปิ้ลว่าวันนี้ผมขออยู่ห่างๆนะจะไปเก็บผลไม้อีกด้านนึง (ใจจริงแล้วอยากแอบดูว่าพี่เล็กจะทำไง) ผมเลยวางแผนให้เปิ้ลเอาน้ำไปให้พี่เล็ก แล้วก็จะแอบดูอยู่หลังต้นไม้ ทันทีที่พี่เล็กเห็นเปิ้ลในชุดที่ว่าพี่เล็กหันมาคุยกับเปิ้ลโดยไม่ทำงานต่อเลยประมาณว่าสมาธิไม่ได้อยู่ที่งานแต่มาอยู่ที่เปิ้ล ตอนนั้นบอกได้เลยควยแข็งมาก แบบตื่นเต้นแบบแปลกๆเพราะสายตาที่พี่เล็กมองเปิ้ลมันมองทั้งตัวแล้วมีจังหวะนึงที่เปิ้ลทำเองโดยที่ผมไม่ได้บอกคือเปิ้ลทำเป็นก้มลงเกาขาเพื่อโชว์นมให้เห็นเต็มๆ(เปิ้ลมาบอกทีหลังว่าตั้งใจ)ณ.เวลานั้นผมอยากให้สองคนเย็ดกันมากเลย แต่ก็เป็นแค่ความคิดเพราะเปิ้ลคุยได้ประมาณ5นาทีก็เดินออกมา หลังจากวันนั้นพี่เล็กเหมือนจะกล้ามากขึ้นที่จะคุยกับเปิ้ลอย่างถึงเนื้อถึงตัวคือประมาณคุยแล้วเอามือมาแตะแขนแตะไหล่(ผมแอบมองโดยที่พี่เล็กไม่รู้)และที่สำคัญเปิ้ลก็ไม่ว่าอะไรด้วยเหมือนเธอจะเปิดใจมากขึ้นเรื่องโชว์อะไรแบบนี้และดูทั้งสองคนสนิทกันมากขึ้น (ตอนนั้นหึงนะแต่ชอบอ่ะความรู้สึกแบบนี้อยากรู้อ่ะว่ามันจะไปถึงไหน) จนวันนึงที่ผมได้ลองถามเปิ้ล (ผมยังจำได้เพราะมันคือเป็นจุดเริ่มต้นที่ผมกับเปิ้ลต้องเลิกกันเพราะความอยากอะไรที่มันไม่เข้าท่าของผมเอง)
ผม..เปิ้ลถามไรหน่อยสิ
เปิ้ล..ว่า
ผม..เอาแบบตรงตรงนะ
เปิ้ล..อื้อ
ผม..เปิ้ลอยากมีไรกับคนอื่นป่ะ
เปิ้ล..บ้าเหรอถามแบบนี้(หัวเราะ)
ผม..ไม่ได้บ้าเรื่องจริง
เปิ้ล...ไม่เอาเปลี่ยนเรื่อง
ผม..ไม่เปลี่ยนอ่ะเรื่องนี้แหล่ะ จำเรื่องที่เราเคยคุยกันป่ะ(มีใน story1)เรื่องที่บอกว่าน่าจะหาความตื่นเต้นทำ
ผมคุยยาวพอสมควร จนเปิ้ลเริ่มเปิดใจเรื่องที่จะคุยเรื่องนี้ต่อ
ผม..เปิ้ลถามอีกครั้งอยากมีไรกับคนอื่นป่ะ ผมอนุญาตจริงๆไม่โกรธด้วย
เปิ้ล...อืมมมมมมมม   พยักหน้า(ถึงจะไม่พูดแต่ก็เป็นคำตอบที่ทำให้ใจเต้นเลย)
ผม..จริงอ่ะ แล้วตอนนี้กับพี่เล็กเป็นไงบ้างเห็นคุยสนิทกันขึ้น
เปิ้ล..เค้ามีไรจะบอก อย่าโกรธนะ (เล่นเอาผมตื่นเต้นจนต้องถามกลับ)
ผม...อะไร(ใจเต้นมาก)
เปิ้ล..พี่เล็กมาจีบเปิ้ล
ผม..รู้ได้ไง
เปิ้ล..ก็แหมมาคุยแบบนี้ เป็นเจ้าตัวใครใครก็รู้ แล้วอีกอย่างพี่เล็กบอกว่าถ้าเปิ้ลไม่มีแฟนเขาอยากจีบเปิ้ล เขายังบอกอีกว่าเขาชอบเปิ้ล แล้วอย่าเอาเรื่องนี้มาบอกผมกลัวจะทะเลาะกัน
ผม..แล้วมีแอบชอบพี่เล็กบ้างป่ะล่ะ หน้าตาเขาก็โอเคนะ เอาตามจริงนะอย่าโกหกสัญญาว่าจะไม่โกรธ
เปิ้ล..ก็มีบ้างนิดหน่อย (หันหน้ามามองผมเหมือนจะดูปฎิกริยาของผม)
ผม...ก็ไม่เป็นไร พูดตรงแบบนี้แหล่ะชอบ
แค่เปิ้ลตอบมาแบบนี้ก็เข้าทางผมแล้วครับ ผมก็เลยบอกต่อว่าช่วงนี้ที่มีโอกาสอยากทำไรก็ทำเพราะอีกไม่นานพี่เล็กก็ต้องกลับบ้านเขาแล้วเพราะหน้าผลไม้หมดแล้วแล้วยังไงผมคอยดูห่างๆ ไม่ให้พี่เล็กรู้ช่วงเวลาที่เหลืออยู่อีกไม่กี่อาทิตย์ที่พี่เล็กจะกลับบ้าน ผมกำลังวางแผนว่าจะทำไงดีให้เปิ้ลมีไรกับพี่เล็กเพราะไม่มีโอกาสที่มีเวลามากพอเพราะติดที่พ่อกับแม่เปิ้ลอยู่บ้านตลอดจนมีวันนึงพ่อแม่ของเปิ้ลต้องเข้ากรุงเทพทั้งคู่ไปทำธัระที่บ้านญาติไปคราวนี้ไปสามวันตอนแรกผมดีใจมากแต่แม่ของเปิ้ลเขาไม่มองข้ามเรื่องนี้ครับเรื่องที่จะให้ลูกสาวตัวเองอยู่กับชายหนุ่มในบ้านก่อนไปแม่ของเปิ้ลบอกผมว่าให้ไปรับญาติที่เป็นผู้หญิงมาอยู่ด้วยชื่อป้าดาช่วงที่แม่กับพ่อไปกรุงเทพผมเลยต้องมาคิดใหม่ว่าจะทำไงดี จนวันที่สามเหมือนจะโชคดีคือป้าดาบอกว่าวันที่สามต้องไปธุระนะจะอยู่แค่ช่วงบ่ายแล้วจะมาช่วงเช้าให้ทันก่อนที่พ่อแม่จะมา หลังจากที่แกไปแล้วช่วงบ่ายแผนการก็เริ่มขึ้น ผมพาเปิ้ลออกไปโทรศัพท์หาพ่อกับแม่ที่บ้านญาติก่อนที่กรุงเทพว่าแกยังอยู่มั้ยเพราะกลัวแกกลับมาก่อนตามกำหนด ปรากฏว่ายังอยู่กทม กลับคืนนี้ถึงพรุ่งนี้เช้าทีนี้ก็มาเข้าแผนผมเลย บ่ายวันนั้นผมให้เปิ้ลแต่งตัวแบบแนวเอ็กซ์ๆหน่อยเพื่อยั่วอารมณ์พี่เล็ก ได้ผลครับพี่เล็กนี่จ้องตาเป็นมันเหมือนจะกินเปิ้ลให้ได้แต่ทำไรไม่ได้มากเพราะยังติดที่ว่าผมยังอยู่ที่บ้าน ตอนนี้เดาได้เลยว่าอารมณ์ของพี่เล็กเหมือนน้ำในเขื่อนที่เต็มมากรอการระบาย  ตกคืนนั้นผมให้เปิ้ลหาชุดนอนอะไรก็ได้ที่คิดว่าใส่แล้วหวาบหวิวสุดๆจะได้ยั่วพี่เล็กปรากฏว่าเธอใส่แบบนี้เลย เป็นเสื้อกล้ามสีขาวบางแบบย้วยๆหน่อยตรงใต้แขนนี่กว้างมากแล้วโนบราด้วย(เห็นเต้านมข้างๆแบบน่าบีบมาก) แล้วก็ใส่กางเกงขาสั้นอีก1ตัวคืนนั้นตามแผนครับผมเรียกพี่เล็กมาดูทีวีด้วยกัน ปกติไม่ได้เรียกมาดูด้วยเพราะติดพ่อกับแม่เปิ้ลแต่คืนนี้ท่านไม่อยู่ โลกเลยเป็นของผม  ทันทีที่พี่เล็กเข้ามาและเห็นเปิ้ลโหสายตานี่มองนมเป็นอันดับแรกเลย(ผมแอบมอง)คือเป็นใครก็คงจะมองแหล่ะครับ ใส่แบบนั้นในขณะที่เราดูทีวีกันไปคุยกันไปสลับกันพี่เล็กนี่แอบมองนมเปิ้ลอยู่บ่อยๆผมเลยคิดว่าได้เวลาแล้วเลยบอกว่า
ผม..พี่เล็กผมขอไปนอนก่อนนะไม่ไหวแล้วง่วงดูทีวีกับเปิ้ลไปก่อนนะ
พี่เล็ก..ได้ได้พี่ก็เริ่มแล้วเหมือนกันไปนอนก่อนเถอะเดี๋ยวจะไปนอนแล้วเหมือนกัน
ผมหันไปมองเปิ้ลแล้วบอกว่าอย่านอนดึกล่ะ ไปล่ะ
แต่จริงแล้วผมไม่ได้ง่วงหรอกครับ ผมขึ้นไปแอบดูอยู่ข้างบนซึ่งโชคดีที่มันมีรอยแตกพอที่จะแนบสายตามองลงตรงที่เปิ้ลพอดี

Rks ยืนยันตน  

571

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

โพสต์ 8-10-2017 01:08 |ดูโพสต์ทั้งหมด
แบบนี้มีตื่นเต้น..แอบลุ้นตามเลยค่ะ.

1966

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

โพสต์ 8-10-2017 14:26 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ต่อๆๆๆครับ

71

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

โพสต์ 8-10-2017 14:34 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ลุ้นตามๆ

1หมื่น

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

โพสต์ 8-10-2017 23:45 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

1672

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

โพสต์ 9-10-2017 09:42 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

186

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

โพสต์ 9-10-2017 11:05 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ไว้จะมาเขียนต่อนะ ตอนนี้ติดงาน

1071

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

โพสต์ 13-10-2017 15:29 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณน่ะครับ

8094

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

โพสต์ 27-10-2017 14:09 |ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอดมาก
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิกเล่นผ่านมือถือ|รูปแบบข้อความล้วน|SWG18.COM

GMT+7, 18-12-2017 18:18 , สร้างเนื้อหา 0.053953 วินาที, 16 ประมวลผล , Load Balance On.

เว็บ สวิงกิ้ง อนุญาตให้ใช้งานเฉพาะผู้ที่มีอายุเกิน 18ปีเท่านั้น

การสวิงกิ้งไม่ถือว่าเป็นการค้าประเวณี [เพราะไม่ได้กระทำเพื่อสินจ้าง]