ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
เปลี่ยนชื่อเว็บจาก Thaiswg.com >> Swg18.com
ดู: 12264|ตอบกลับ: 31
สั่งพิมพ์ ก่อนหน้า ถัดไป

เที่ยวกับเพื่อน แต่กลายเป็นทริปสวิง (วันที่ 1)

   

50

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

     เรื่องนี้อยากจะมาเล่าให้เพื่อนๆฟังกันถึงประสบการณ์น่าตื่นเต้นของฝ้ายกับเพื่อนๆค่ะ เรื่องนี้นึกขึ้นได้ทีไรทำเอาฝ้ายเกิดอารมณ์ขึ้นมาทุกที คือมีอยู่ว่าช่วงที่เริ่มทำงานกันใหม่ๆ ฝ้ายได้นัดเพื่อนไปเที่ยวทะเลกัน กลุ่มเพื่อนที่ไปนี้เป็นแก๊งเฉพาะที่มีกันสี่ห้าคน แล้วแต่ละคนนะคะ บอกได้เลยว่าเป็นนักล่าแต้มกันทั้งนั้น คือเพื่อนในกลุ่มนี้แต่ละคนเซ็กซ์จัดกันทุกคนและมักจะมาเล่าประสบการณ์ตัวเองให้กันฟังว่าใครไปทำอะไรกันมาบ้างอยู่บ่อยๆอารมณ์แบบรีวิว ไปเจอผู้ชายคนนี้นะ งานดีหรือเปล่า เอาเก่งมั้ย ใหญ่มั้ย และการเที่ยวรอบนี้ก็เหมือนกันค่ะเราคุยกันประมาณว่า มีเงินเก็บจากงานมากันบ้างแล้ว อยากไปเที่ยวกันเองมั่ง และไม่แค่เที่ยวนะคะ เรายังพูดติดสนุกกันขำๆว่า จบทริปนี้ใครจะเกี่ยวผู้ชายเข้าห้องได้มากกว่ากัน ซึ่งรวบรวมคนในกลุ่มได้แค่ 3 คน คือกิ๊ฟ สูงประมาณ 165 หุ่นไม่ผอมมาก และไม่ท้วม แต่เป็นคนหน้าอกเล็ก แค่ 33 คัพบี อีกคนคือนิด สูงประมาณ 155 ตัวเล็กและค่อนข้างผอม แต่นิดนั้นมีดีกรีเป็นถึงดาวคณะ เลยทำให้เวลาไปไหนจึงเป็นที่จับจ้องของพวกผู้ชายคะ  ส่วนฝ้ายเองถึงแม้จะมีสีผิวอมน้ำผึ้ง แต่ยังไงเรามั่นใจในความสูง ขายาว และหน้าอกของเราคะว่าสามารถดึงดูดใครได้หลายคน 555 และเราไปเที่ยวกันที่ภูเก็ตค่ะ

ตัดไปถึงตอนเที่ยวกันเลยดีกว่า แน่นอนว่านอกจากเที่ยวแล้วจุดประสงค์ของเรามีแอบแฝงอยู่ ดังนั้นแต่ละคนจึงเตรียมชุดกันไปแบบไม่น้อยหน้าใคร ทั้งเสื้อผ้าน้อยชิ้น บีกีนีตัวเก่ง ซึ่งมั่นใจว่าเดินผ่านใครเป็นต้องเหลียวมอง และเป็นไปตามคาดค่ะ ช่วงกลางวันของวันที่สองของทริปเราไปเจอกลุ่มชาย 5 คน ที่ชายหาด ขณะที่เรานอนเล่นอาบแดดดกันอยู่ เราสังเกตว่าทั้ง 5 คนนั้นให้ความสนใจเราเป็นพิเศษ มองมาบ่อยๆแถมซื้อเครื่องดื่มเลี้ยงเราแบบงงๆแต่ถึงกระนั้นเค้าก็ยังไม่กล้าเข้ามาทักทายเราเป็นเรื่องเป็นราว ได้แต่เพียงส่งซิกให้เราเข้าไปทักทาย แต่ขอโทษทีค่ะ เผอิญหยิ่ง เลยไม่เข้าไปหา 5555 แต่ก็มีแอบคุยกันกับเพื่อนว่าใครในกลุ่มน่าสนใจบ้าง ใครตรงสเปคใครอะไรประมาณนี้ แต่เราก็ยังไม่ได้ทำความรู้จักกันอยู่ดี พอตกเย็นไม่รู้ว่าเค้าตามเรามา หรือเผอิญเจอกันอีก เรามาว่ายน้ำกันต่อที่สระของโรงแรม แล้วระหว่างนั่งดื่มเครื่องดื่มด้วยกันที่บาร์กลางสระ พวกผู้ชายกลุ่มเดิมก็เข้ามาเจออีกทีที่สระน้ำนั้น เราจึงได้เริ่มพูดคุยทักทายกัน และได้ความว่าพวกพี่ๆเค้าหนีจากกรุงเทพมาพักร้อนกัน พอทำความรู้จักกันได้พอสมควรเค้าก็ชวนเราไปงานปาร์ตี้ของโรงแรงต่อที่ใกล้ชายหาดซึ่งเราไม่ปฏิเสธค่ะ เพราะจากที่พูดคุยกันแล้วเราก็ส่งสัญญาณให้กันว่าต่างคนต่างมีเป้าหมายของตัวเองแล้ว และแต่ละคนก็ตัดสินใจว่าค่ำนี้เราจะใส่ทูพีชไปงานปาร์ตี้กัน พอถึงที่งาน เป็นอีเว้นท์ที่สนุกและนัวกันพอสมควร จากที่เราดื่มกันไปหลายแก้ว แต่ละคนเริ่มงัลวดลายตัวเองออกมาสู้กัน ซึ่งพี่ๆในกลุ่มก็ได้จังหวะใกล้ชิดพวกเรามากขึ้น จากที่เจอตั้งแต่บ่ายมาถึงค่ำ ด้วยฤทธิ์แอลกอฮอล และคารมของพี่ๆแต่ละคน พวกเราสนุกกันไปไม่รู้ตัว ทำให้แต่ละคนเริ่มไม่ถือเนื้อถือตัวกันอีกต่อไป การจับมือ โอบรอบเอว หรือแม้กระทั่งกอดกันเริ่มเกิดขึ้น และยิ่งดึกอาการมันยิ่งรุนแรงขึ้น หนึ่งในกลุ่มดึงกิ้ฟออกจากวงไปแอบจูบกันในที่มืด ส่วนนิดเองถูกพี่ๆสองคนประกบหน้าหลังพาเต้นอย่างเมามัน ส่วนฝ้ายเองก็ไปแปะคนนั้นทีคนนี้ที สถานการณ์ตอนนี้รู้เลยว่าคืนนี้คงได้เรื่องกันแน่นอน และแล้วพี่ในกลุ่มก็โอบกอดฝ้ายจากข้างหลังแล้วเริ่มบทสนทนาที่สร้างอารมณ์ให้พอตัว เพราะเค้าพูดประมาณว่าพวกเราสามคนนี้ดูแล้วไม่เบาเลย ถ้าคืนนี้ไปต่อกันคงสนุกแน่นอน แต่พี่เค้าเพิ่งจะบินมาถึงกันบ่ายนี้ คงไม่ไหว แต่ยังไงยังอยู่อีกหลายวัน เราคงได้เจอกันอีก เลยอยากจะชวนไปเที่ยวออกทริปด้วยกันและว่าจะชวนไปลอง"สวิงกิ้งกัน !!!" ฝ้ายถึงกับสะดุ้งและหน้าแดง คิดในใจว่า "โห ก็ตายสิ ตั้ง 5 คน เรามีแค่สาม ออกจะน่ากลัวอยู่นะ" จึงยังไม่รับปากและพยายามออกห่างจากวงมาเพื่อถามเพื่อนๆก่อน และแต่ละคนพอได้ยินอย่างที่บอกก็กล้าๆกลัวกันหมด เลยทำท่าทีว่าไม่แน่ใจ และขอแยกย้ายกันไปก่อน สรุปว่าคืนนั้นเราก็แยกย้ายกัน และมาาคุยกันเองต่อที่ห้องพัก และคุยกันว่าถ้าโดน 5 คนรุมคงแย่แน่ๆ และยังไม่อยากเอาขนาดนั้น

เช้าตรู่วันต่อมาพี่เค้าก็ทักไลน์มาหาอีก บอกประมาณว่าไม่ต้องกลัวหลอก มาคุยกันก่อน เที่ยวกันก่อนเฉยๆก็ได้ และชวนเราไปกินข้าว เพื่อทำความรู้จักกันให้มากขึ้น เราจึงยอมไปหาอีกครั้ง แต่แล้วพวกพี่ๆเค้าก็เหลือแค่ 3 คน เพราะอีก 2 คนแยกกันไปเที่ยวตามอารมณ์ใครอารมณ์มัน แล้วเราก็เริ่มกินข้าวกันและคุยกันด้วยบทสนทนาที่ยืดยาว พอคุยนานเข้าพี่เค้าก็กลับวนมาเรื่องใต้สะดือกันอีกและใช้ไม้นี้คุยต่อล้อต่อเถียงกับเราว่า มีครบคู่พอดี ไม่ได้คนเยอะเหมือนเมื่อคืน พวกเราเลยกล้าขึ้นมาหน่อย และตอบตกลงไปเพราะใจนึงก็อยากจะลองกันดูด้วยแหละ ดังนั้นจึงมีการคุยกันตรงๆถึงข้อตกลงว่าจะเล่นเซ็กซ์กันแบบไหน และพี่ๆเค้ามีการยื่นข้อเสนอให้ค่าขนมที่มากพอสมควร ตอนแรกไม่อยากได้เพราะพวกเราไม่ได้จะมาขาย แต่พวกพี่เค้าอธิบายว่าที่ให้นี้เป็นค่าขนมและค่าเสียเวลาเที่ยวของเราด้วย พี่เค้าอยากชวนเราอยู่ด้วยทั้งวันเพื่อสนุกกัน ไม่ใช่แค่เอากันเสร็จแล้วแยกย้าย เลยคะยั้นคะยอให้พวกเรารับเงิน เราสามคนจึงยอมรับเงินนั้นแต่ขอแค่ครึ่งเดียวพอเพราะเราเองก็ตกลงใจจะไปกะเค้าด้วย แต่หารู้ไม่ว่าเงินนั้นในภายหลังคือใบเบิกทางสำหรับพวกพี่เค้าในการสนุกกับพวกเราอย่างเต็มที่ ??? ....จากนั้นพอตกลงกันได้จึงพากันไปดื่มกันต่อที่หาดส่วนตัวในบ้านพักของพวกพี่เค้า แรกเริ่มเรานั่งจิบเครื่องดื่มคุยแนะนำตัวเองกันที่โต๊ะกลางหาดหลังบ้านพัก พี่เค้าสามคนชื่อ พี่โมท พี่ต่อ และพี่พฤก แต่ละคนเมีอายุราวๆเกือบจะ 40 แล้ว แต่ทุกคนดูรักษาสุขภาพและหุ่นได้เป็นอย่างดี เป็นที่ถูกใจเราทั้งสามคน

เราคุยเรื่องต่างๆนานา แต่ค่อนไปทางเรื่องใต้สะดือซะส่วนใหญ่ แต่พวกเรายังดูเขินกันอยู่ พวกพี่ๆจึงเริ่มละลายพฤติกรรม ด้วยการชวนคุยด้วยการเล่าเรื่องประสบการณ์ครั้งแรกของแต่ละคนในวง โดยหมุนขวดไวน์ ขวดไปหยุดที่ใครคนนั้นก็เล่า ซึ่งเรื่องแต่ละคนก็สนุกดีและบรรยากาศในโต๊ะเป็นไปในทางผ่อนคลายขึ้นและเปิดอกมากขึ้น ความอายลดลง จากนั้นจึงต่อด้วยเรื่องเด็ดของแต่ละคน อารมณ์ประมาณว่าเซ็กซ์ครั้งไหนติดใจหรือตื่นเต้นที่สุดให้เราให้เพื่อนในวงฟัง ซึ่งสามเรื่อแรกกลับเป็นพี่ๆสามคนถูกให้เล่าออกมาก่อน ในจังหวะนั้นเรื่องแต่ละเรื่องที่พี่เค้าเล่ามา เริ่มมีการใช้คำที่ถึงพริกถึงขิงกันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น เงี่ยน เย็ด หี ควย แตด มาครบคะ ซึ่งพวกเราก็เผลอพูดคำนั้นออกมาโดยไม่อายกัน เปรียบดังตอนเม้ามอยกันในวงเพื่อน ต่อมาเป็นเรื่องของ กิฟ : ซึ่งมีอยู่ว่าไปเป็นกิ๊กกับรุ่นน้องที่ชอบเซ็กซ์เหมือนกันเอามากๆ และเอากันบ่อย ยิ่งไปนอนที่หอพักด้วยกันยิ่งโดนทุกที่ ทุกเวลาและจนครั้งนึงโดนเค้าพาน้อง ม ปลาย มาเรียงคิวเย็ดพร้อมกับรุ่นน้องคนนั้นด้วยเป็นทั้งหมด 3 คน ทุกคนฟังแล้วก็ชอบใจกันใหญ่ ส่วนเรื่องฝ้าย : คือเป็นคนชอบยั่วชอบโชว์ จนโดนพี่ร้านซักรีดขึ้นมาเอาถึงห้อง แถมโดนพาไปแก้ผ้าในผับให้คนในร้านได้สัมผัส (ตามเรื่องที่เคยเล่าในกระทู้ก่อนหน้านี้คะ) ซึ่งเรื่องฝ้ายเอง กิฟถึงกับอึ้ง เพราะไม่ได้ยินเรื่องนี้มาก่อน แต่นิดเฉยๆเพราะมันก้เป็นแอบยั่วให้คนอื่นมองเหมือนกัน พี่โมทเองก็ถึงกับซี้ดปากตลอดเรื่องแล้วเอามือมาลูบขาฝ้ายเล่นตลอดเวลา และสุดท้ายมาที่เรื่องของนิด : คือนิดเคยโดนฝรั่งสองคนพาไปรุมเย็ด ซึ่งโดนเอาตั้งแต่ในผับในรถ ที่หอ และระเบียงหอ เสร็จไปกี่ยกต่อกี่ยกไม่สามารถนับได้ ซึ่งเรื่องนี้พวกเราทั้งกิฟกับฝ้ายเองอึ้งไปเลยเพราะไม่รู้เลยจริงๆว่าชอบควยฝรั่ง แต่พี่ๆแซวมาว่า "แหมๆเมื่อคืนทำเป็นไม่กล้า ที่แท้ก็โดนรุมเย็ดมาแล้ว แถมเป็นฝรั่งด้วยซ้ำ ฝ้ายเองก็ถึงกับขั้นแก้ผ้าให้คนเป็นร้อยๆดู กิฟเองก็ไม่เบาติดใจเซ็กซ์จนงอมแงม แต่คนนั้นไม่ธรรมดา" พวกเราเองก็ยอมรับแต่โดยดี 555 ตอนนี้ทุกคนในวงทั้งหมดยอมรับว่าเงี่ยนกันทุกคน .....และแล้วการเล่นเกมหมุนขวดก็เข้มข้นขึ้น ด้วยกติกาง่ายๆว่าขวดหยุดที่ใครคนนั้นต้องแก้ผ้าหนึ่งชิ้น ถ้าไม่เหลืออะไรให้ถอดแล้วต้องโดนสั่งจนกว่าเกมจะจบ แต่เหมือนโดนเอาเปรียบเพราะเราสามคนใส่บีกีนี ส่วนพี่ๆเค้ามีตั้งหลายอย่างให้ถอด และพอเกมเริ่มขึ้นไม่นานเราก็ถอดกันจนไม่เหลืออะไรแล้ว ต่อไปคือการทำตามคำสั่งค่ะ คำสั่งแรกนั่นคือ "อยากกินนมน้องฝ้ายจังเลย" แน่นอนค่ะต้องทำตาม และเป็นครั้งแรกที่ฝ้ายต้องลุกจากที่นั่ง เวียนไปนั่งตักพี่ๆทั้งสามทีละคน ต่างคนก็บรรจงบีบเค้นเต้าของฝ้ายและใช้ลิ้นคลึงที่หัวนม คำสั่งต่อมาดันตกมาที่ฝ้ายอีกนั่นคือฝ้ายต้องขึ้นไปนั่งแหกขาบนโต๊ะแล้วให้พี่ๆแต่ละคนเรียงคิวกันมาชิมรสร่องสวาท ณ ตอนนั้นฝ้ายถูกเลียจนแฉะเลยทีเดียว ส่วนนิดกับกิ้ฟก็ตามมาติดๆที่ต้องขึ้นไปนั่งบนโต๊ะ บ้างก็ถูกถลกเม็ดเสียวมาขยี้ บ้างก้ถูกราดครีมลงบนแคมแล้วเลียกินจนหมด บ้างก็กลายเป็นจานอาหารและถูกกินอาหารบนตัวเลย จนผ่านไปหลายเกม พวกพี่ๆคงจะอยากกันสุดๆแล้ว ซึ่งไม่ต่างจากพวกทั้งสามที่น้ำเยิ้มแฉะร่องกันไปหมด

ในที่สุดเราก็โดนสั่งโดยไม่ต้องใช้ขวดไวน์อีกต่อไป เราโดนสั่งให้โกนขนหมอยออกทุกคน ดังนั้นพวกเราเลยต้องย้ายถื่นฐานเข้าไปในบ้าน และไปนั่งแหกขาให้พี่แต่ละคนโกนขนให้ ซึ่งพอโกนเสร็จ พี่แต่ละคนต่างก็ตื่นเต้นของร่องเนียนๆกันยกใหญ่ ผลัดแลกเปลี่ยนกันชิมหอยของพวกเราอย่างสนุกสนาน และก่อนที่พวกเราจะเสร็จคาลิ้นของพี่ๆเค้า เกมสนุกอันใหม่ก็ถูกยกขึ้นมาเล่น โดยพี่ๆเค้าให้เราอมควยทีละคน เรานั่งเลียงกันสามคน เริ่มที่ฝ้ายก่อนฝ้ายอมไปก้โดนเอาควยตีหน้า ถูหน้าไป ถัดมาเป็นกิฟ กิฟอมควยด้วยและยั่วแต่ละคนด้วยลีลาการใช้ลิ้นละเลงเลียไปตามลำแล้วอมไข่ให้ทุกคนด้วย จนมาสุดที่ดาราประจำงานคือนิด เพราะเป็นที่ติดใจของพี่ๆทุกคน พอนิดอมๆอยู่ก็โดนจับเด้าปากเพราะพี่ๆเงี่ยนมาก จากลีลาการใช้ลิ้นของนิด โดยเฉพาะพี่โมทที่ทนไม่ไหวถึงขั้นเด้าปากนิดซะควยเสียบลึกลงไปในคอ จนนิดแทบอวก เสร็จจากการลิ้มชิมรสดุ้นแต่ละคนไปแล้ว เกมก็เริ่มขึ้น โดยมีกติกาอยู่ว่าใครอมแตกก่อนชนะ พี่ๆผลัดมานั่งเรียงกันที่โซฟา แล้วให้เราเลือกกันตามใจว่าจะอมของใครมี่คิดว่าทำให้แตกได้ไวสุด ฝ้ายเลือกพี่ต่อ กิฟเลือกพี่พฤก และแน่นอนนิดเลือกพี่โมทค่ะ แถมยังบอกว่าเลือกพี่โมทเพราะหัวของพี่โมทยบานดีอมแล้วคับเต็มปาก ชอบๆ 5555 แล้วเราก็เริ่มเกม ต่างคนต่างไม่ยอมแพ้กันเลยค่ะ ทั้งโม้กทั้งอมไข่ ชักไปเลียไป วาดลวดลายกันใช้ลิ้นกันเต็มที่และแล้วผลปรากฎว่านิดชนะ ซึ่งดูแล้วพี่เค้าส่งซิกกันอยู่แล้วว่าจะให้นิดชนะ อมกันไปไม่ถึงสามนาทีมั้ง พี่โมทก็พูดขึ้นว่า "โอ้ย แตกแล้ว ได้คนชนะแล้ว หยุดกันก่อน" และปล่อยน้ำใส่ปากให้นิดกลืนลงไปเยอะพอตัวแถมเอาออกมาพ่นน้ำใส่หน้าต่อ จากนั้นพี่โมทจับนิดกดลงโซฟา ให้พี่ต่อกับพี่พฤกมาให้รางวัลคนชนะ ทั้งสองคนดึงควยออกจากปากคนที่เหลือ ลุกขึ้นมาเอาควยจ่อหน้านิดและยัดเข้าไปให้อมต่อจนเสร็จ พี่ต่อพอแตกดึงควยออกมาว่าวพ่นน้ำใส่ส่วนบนตั้งแต่หน้าลงมาถึงนมของนิด ส่วนพี่พฤกปล่อยน้ำใส่ท้องนิดเต็มไปหมด จนมันไหลเยิ้มมาที่หี จากนั้นคนแพ้คือฝ้ายกับกิฟต้องโดนทำโทษโดยการเลียกินน้ำบนตัวนิดให้หมดทุกหยด ตอนแรกเรากล้าๆกลัวๆเลยเลียกินที่ท้องนิดเดียว และค่อยๆไล่ไปที่นม ขึ้นไปบนหน้าและกะจะพอแค่นั้น แต่ก็ถูกบังคับว่าต้องเลียกินน้ำให้หมดทุกหยด ฝ้ายเลยเป็นฝ่ายอาสากินน้ำว่าวที่ปากนิด แต่แล้วฝ้ายก็สั่งให้จูบปากและแลกลิ้นกับนิดให้พี่เค้าดู เพราะฝ้ายดันไปเล่าในวงบอกว่าเคยเล่นกับเลสเบี้ยนมาก่อนส่วนนิดเก้เคยเป็นแฟนทอมและโดนทอมเอาบ่อยๆ พี่เค้าเลยอยากเห็นฉากเลิฟซีนของสาวๆ เราจึงต้องทำตามนั้น พอลิ้นของนิดมาพันนัวเนียกับของฝ้ายจนพี่เค้าพอใจแล้ว ต่อมามันยังเหลือน้ำว่าวตรงที่หีของนิดซึ่งเป็นปัญหาพอตัว เพราะเราก็ไม่ได้สนิทกันถึงขั้นที่จะมาเลียให้กันได้ เราต่างคนต่างลีลา จนฝ้ายทนไม่ไหวยอมเป็นคนเลียน้ำบนแคม แต่พี่เค้าสั่งให้ฝ้ายพอและให้กิฟมาเลียแทนเพราะเห็นว่ากิฟเองเลียกินน้ำน้อยมากเลย ดังนั้นจึงต้องยอมเป็นคนไปจัดการน้ำว่าวที่เปรอะบนแคมของนิด นิดถูกจับให้แหกขาออก และกิฟถูกบังคับให้แลบลิ้นจนสุด ทาบลงไปบนแคมของนิดและเลียกินน้ำอย่างสาสมใจของพวกพี่ๆ ไม่แค่นั้นเค้าแหวกแคมของนิดแล้วให้กิฟรัวลิ้นลงไปบนเม็ดเสียวนิด พี่ต่อหรือพี่นี่แหละจำไม่ได้ จับหัวกิฟกดลงไป ทำให้หัวทิ่มและหน้าของกิ้ฟถูกกดลงไปร่องแคมของนิด และถูกบังคับเลียกินน้ำของนิดไปด้วย และถึงขนาดโดนกดหน้าเอาจมูกมุดร่องหีนิดแล้วลากขึ้นลง จนน้ำฉ่ำไปทั้งหน้า พร้อมทั้งสั่งให้แหย่ลิ้นเข้ารูของนิดด้วย ในระหว่างการบังคับการละเลงลิ้นของกิ้ฟบนร่องนิด ฝ้ายเองพอเห็นแล้วมันดันเกิดอารมณ์น้ำแฉะขึ้นมาเฉยเลย จนพี่โมทสังเกตุเห็นและนึกสนุกขึ้นมา กิฟจึงถูกพี่โมทบังคับให้เลียน้ำให้ฝ้ายอีกคน กิ้ฟถึงตอนนี้แอบดูเหมือนไม่ค่อยสนุกเท่าไหร่แต่ก็ต้องยอมทำ แต่ฝ้ายเองสิ อดใจไม่ไม่ไหวกับความเสียวของลิ้นกิ้ฟ ร่อนเอวรับลิ้น แต่ในที่สุดแล้วเหมือนกิ้ฟจะเริ่มติดใจการเล่นเลสเบี้ยนครั้งนี้ บรรจงเลียหีให้ฝ้ายเสียวจนต้องกดหัวกิ้ฟมุดแคมอีกคน ฝ้ายร่อนเอวเอาหีถูหน้ากิฟจนน้ำเลอะเปรอะหน้าไปหมด กิ้ฟเองก็ไม่ยอมแพ้รัวลิ้่นเข้ามาในร่องฝ้ายจนเสียวไปทั่วเลย เมื่อเป็นเช่นนี้กิฟก็ต้องถึงอารมณ์แล้วเหมือนกัน มันเลยส่งผลให้น้ำของกิ้ฟเองแฉะจนเห็นได้ชัด และแน่นอนพี่ๆเค้าเห็นเป็นแบบนั้น กลัวกิ้ฟจะเสียเปรียบ เลยสั่งให้ฝ้ายกับนิดที่นอนรออยู่ผลัดมาเป็นคนเลียกินน้ำให้กิ้ฟบ้าง ฝ้ายกับนิดเลยต้องจับกิ้ฟแหกแคมเลียให้ เมื่อเราสองคนมีประสบการณ์เลสเบี้ยนทั้งคู่เลยช่วยกันละเลงเม็ดเสียวกิ้ฟจนน้ำเงี่ยนไหลออกมาเยอะมาก มันไหลออกมาจนถึงก้นเลยทีเดียว แต่น้ำที่ไหลรินมาไม่ขาดสายก็ตกเป็นของหวานให้พี่ๆลิ้มชิมรสกันต่อ กิ้ฟทนความเสียวไมไหวจนถึงที่สุด ตัวกระตุกเป็นระรอกๆและเสร็จคาลิ้นของพี่ต่อไป ระหว่างรอกิ้ฟพัก พี่โมทดันติดใจลีลาเบี้ยนของเราสองคน นิดกับฝ้ายเลยถูกสั่งให้กอดกัน เอานมมาเบียดกันและจูบปากแลกลิ้นให้ดูอีกที ถึงตอนนี้นิดกับฝ้ายมองตากัน บอกให้กันรู้เชิงว่าไหนๆก็ไหนๆละ เล่นมันเต็มอารมณ์ไปเลย เราสองคนจึงกอดรัดกันแน่น เอานมเบียดกันไปมาและแลกลิ้นพันกันนัวเนียได้อารมณ์ แถมจูบไปก็เอานิ้วไปเบ็ดให้กันเพื่อเพิ่มความเสียวยิ่งขึ้น เมื่อลีลาถึงขั้นที่เกือบจะเสร็จได้เลยนั้นพี่ๆก้ให้เราสองคนหยุดก่อน และนั่งเคียงกันบนโซฟา ยกขาขึ้นเหยียบขอบ แหกอ้าออกและให้แลกกันเบ็ดให้พี่เค้าดู ต่างคนต่างขยี้เม็ดเสียวให้กันอย่างเมามัน และหันข้างไปจูบปากเป็นพักๆ แล้วพวกพี่ต่างก้มาช่วยด้วยการแหกแคมแล้วเลียหีให้เราจนเสร็จทั้งสองคน

จากนั้นก้กลับมาพักนั่งกินกันต่อซักชั่วขณะ  พอหายเหนื่อยแล้ว พี่ต่อก็พูดถึงเรื่องเซ็กซ์ทอย แล้วถามใครชอบอะไร และฝ้ายก้เผลอพูดถึงดิลโด้สองหัวที่เคยใช้กับเเลสบี้ยนคนเก่าออกมาและนึกขึ้นได้ว่า อาจจะเจอดีแน่นอน แต่ก้เป็นจริงพี่ๆเข้าห้องไปยกกล่องของเล่นมากมายออกมาซึ่งเต็มไปด้วยของเล่นสารพัดที่จะสรรหาได้ ดังนั้นพอใครที่พูดอะไรออกมาของเล่นชิ้นนั้นก็ถูกดึงออกมาจากกล่อง แล้วพี่เค้าก้ให้เราลองเล่นเซ็กซ์ทอยอันที่บอกว่าชอบให้ดูแต่ละคน เราเล่นเซ็กซ์ทอยกันไปอย่างสนุกจนบังเกิดเกมที่สองขึ้นมานั่นคือ เกมแข่งกันว่าใครจะทนฤทธิ์ของเซ็กซ์ทอยได้นานที่สุด เราสามคนถูกให้นั่งเรียงบนโซฟา ยกขาแหกอ้าออกโดยไม่มีสิทธิ์เขินอาย พี่ๆเริ่มเอาไข่สั่นมาถูไถไปตามขา จากนั้นจึงเข้ามาที่จุดสำคัญ ไข่สั่นไล่เลี่ยไปตามแคมและมาหยุดที่เม็ดเสียวถึงตอนนี้เองเราสามคนเริ่มร้องเพราะความเสียวออกมาจากลำคอ ยิ่งทำให้พี่ๆได้ใจกันใหญ่ ทั้งแหกแคมถลกเม็ดให้ปูดออกมาแล้วบดไข่สั่นลงไป เราต่างคนต่างนั่งไม่ติดโซฟา เหงื่อเริ่มไหลออกมาเป็นเม็ดๆซึ่งไม่ต่างจากน้ำที่ไหลเอ่อร่องออกมาอีกครั้ง พี่ๆทั้งเลียกินน้ำ และทั้งบดไข่สั่นเหมือนกับการกดตู้น้ำยังไงยังงั้น จนทุกคนเพลิดเพลินกดกินน้ำกันหนำใจแล้ว ของเล่นชิ้นต่อไปคือ ไข่สั่นอันอวบอ้วน มันอ้วนและยาวกว่าอันแรกแถมมีปลายเป็นหยักเหมือนหัวควย ไข่อันใหม่ถูกยัดเข้าร้องมาจนมิดด้ามมันซุกเข้ามาเต็มร่องพอดี ทำให้ผนังทุกด้านสัมผัสไข่สั่นได้อย่างแนบชิด แล้วเครื่องมันก้ถูกเปิดให้สั่นเบาๆ วินาทีนั้นเองเราทุกคนก้เริ่มปล่อยเสียงครวญครางออกมาอีกครั้งโดนไม่ได้นัดกัน แต่เจ้าไข่สั่นอันนี้มันดันเร่งระดับได้นี่สิ โอ้โห... มันเสียวสุดๆไปเลยค่ะ พอระดับมันถูกจนสุดเราสามคนนั้นก้แอ่นตัวยกเอวขึ้นไปในอากาศและร้องกันระงมฟังไม่ได้ศัพท์ แต่ที่อาการหนักสุดเห็นจะเป็นกิฟที่แหกปากออกมาดังสุดโดยไม่อ้ายใครเพื่อน แถมมือยังกวัดแกว่งคว้าไปเรื่อยเพราะคุมอารมณ์ตัวเองไม่อยู่สุดๆ จนมันต้องระเบิดอารมณ์ออกมา ด้วยการกรี๊ดลั่นบ้าน ตัวชักงอกระตุกหงึกๆๆ และเบ่งเอาไข่สั่นพุ่งออกรูมาและตามมาด้วยน้ำที่ไหลหลาก ไข่สั่นที่เหลือบนตัวฝ้ายและนิดจึงหยุดลง จากว่าเราได้ผู้ชนะแล้ว ถึงแม้ไข่สั่นในร่องของเราหยุดลงแล้วแต่เกมยังไม่จบ พี่ๆเค้าบอกว่าคนที่เสร็จนั่นก้คือกิฟ มันยังไม่สุด อาการมันยังถึงสวรรค์ได้อีกกว่านี้ และแล้วพอพูดเสร็จ ควยปลอมก็ถูกดึงออกมาจากกล่องสารพัดนึกอีกอันค่าาา ส่วนเราถูกอนุญาตให้นั่งรอรับการลงโทษต่อไป แต่กิฟยังคงถูกพี่ๆสองคนจับขาล้อคให้อ้าออกพร้อมตรึงแขนไว้ แล้วควยปลอมที่ว่านั้นมีลักษณะเป็นหยักๆหลายชั้น มันถูกบรรจงยัดเข้ารูของกิฟ ด้วยน้ำที่แฉะไปทั้งร่องควยปลอมก้มุดเข้ามุดออกอย่างง่ายดาย หยักแต่ละอันก้ครูดแคมละร่องกิฟทุกเม็ด จนทำให้กิฟต้องร้องครางออกมาอีกครั้ง ของปลอมมุดเข้าออกอยู่หลายหนจนน้ำกลับมาไหลหลากอีกรอบ ซึ่งควยปลอมอันใหม่ก้มารอต่อคิวมุดเข้าถ้ำอีกอันแล้ว แต่อันนี้หน้าตามันน่ากลัวเอาเรื่องเพราะเป็นแท่งยาวๆแถมมีปุ่มนูนเต็มไปหมดตลอดความยาวของมัน แถมที่ด้ามจับยังมีติ่งยื่นขึ้นมาเพื่อจิ้มไปที่เม็ดเสียว พออันเก่าดึงออกปุ้บของใหม่เสียบต่อทันที เมื่อควยปลอมด้ามใหม่มุดจนติ่งยื่นจิ้มที่เม็ดเสียวของกิ้ฟพอดี เครื่องก้เริ่มทำงาน ซึ่งทั้งหมุนช้าๆได้และยังสั่นรุนแรงเอาเรื่องทีเดียว นั่นทำให้อารมณ์ของกิฟพุ่งพล่านมาอีกครั้ง ตัวของกิ้ฟล่องลอยแอ่นเด้งขึ้นไปกลางอากาศ มือและขาสองข้างพยายามดิ้นให้หลุดจากพันทนาการแต่ก้ไม่สำเร็จ แถมยังถูกกดตัวลงให้ติดเตียงไว้แล้วก้กดของปลอมลงนั้นขยี้ร่องและเม็ดเสียวหนักขึ้น เท่านั้นไม่พอ ไข่สั่นมันถูกกลับมาใช้อีก โดยสองอันแรกเป็นหน้าที่ฝ้ายกับนิดเอามันไปจี้ที่หัวนมกิฟ ส่วนอีกอันพี่เขาเอาไปช่วยบดที่เม็ดเสียว เสียงไข่สั่นกระแทกกับติ่งควยปลอมตังออดๆๆๆๆๆๆระงมไปกับเสียงคราง ร้องกรี๊ดของกิฟ และคำพูดที่พ่นออกมาไม่เป็นคำ แต่พอจับใจความได้ว่า ไม่ไหวแล้ว เสียวมากๆๆๆ และหอบหายใจรัวเหมือนคนเป็นไฮเปอร์ จนในที่สุดกิฟแอ่นตัวแรงมากจนดันสู้มือพี่ต่อลอยขึ้นมากลางอากาศอีกครั้ง ปากอ้าค้างหวอ ตาเหลือกขึ้นไปข้างบนจนเห็นตาขาวส่วนใหญ่ มือเท้าเกร็งไปหมด และกรี๊ดออกมาสุดเสียง ของปลอมทุกชิ้นถูกถอดออกมา ซึ่งพี่ต่อดึงควยปลอมออกร่องด้วยความเร็ว แล้วขยี้ๆๆๆๆไข่สั่นบนเม็ดเสียว พี่พฤกหงายมือแล้วยัดนิ้วเข้าร่องไปเหมือนจะนวดจีสปอตให้ ถึงตอนนี้...ฉี่ค่ะ กิฟฉี่ออกมาแบบควบคุมอะไรไม่ได้เลย แล้วก้กรี๊ดไม่หยุดตัวก้กระตุกอย่างแรงเด้งไปเด้งมาบนโซฟา ส่งให้ฉี่พุ่งกระจายไปทั่วพื้น กิฟพยายามเอามือไปทาบปิดหีตัวเองแต่ก้ไม่สามารถหยุดฉี่และหยุดกระตุกได้ จนฉี่ออกมาจนสุดแล้วก้นิ่งไป มีแต่เสียงหายใจหอบรัว ตัวกระตุกเป็นพักๆ แต่สีหน้าที่แสดงออกมานั้นคืออาการฟินสุดๆด้วยการยิ้มกรุ้มกริ่มและกัดริมฝีปากแน่นค่ะ พี่ๆเค้าเห็นแล้วหัวเราะชอบใจกันใหญ่ กิ้ฟนอนงอตัวหมดแรงบนโซฟา

....ตอนนี้กลับมาที่เราสองคน ไม่รู้นิดกำลังคิดไงนะคะ แต่ฝ้ายคิดว่าเดวกูโดนแบบนี้แน่นอนเลย แต่ไม่รู้ว่าจะออกมาไม้ไหนเท่านั้นแหละ และแล้วก็มาถึงจนได้ค่ะ พี่ๆหันมาลงโทษคนแพ้สองคน โดยการดึงควยปลอมสองหัวออกมา ฝ้ายคิดในใจ "แล้วมันก็ออกมาจนได้" และมันคือการทำโทษคนแพ้คะ  ฝ้ายกับนิดถูกพาตัวมานอนบนพื้นพรมข้างล่างข้างโต๊ะกินเหล้า หันหน้าหากัน ควยปลอมถูกส่งมาให้เราสองคนถือไว้ และในมือตอนนี้เราจับควยปลอมไว้คนละด้าน และจับมันยัดเข้ารูตัวเองฝั่งใครฝั่งมันโดยไม่ต้องคิด ตอนแรกเรายัดมันไปคนละครึ่งด้ามแล้วถูกให้เริ่มโยกเอว แต่พอยิ่งโยกมันยิ่งลึก แล้วตัวเราก็กระเถิบเข้าใกล้กันเรื่อยจนในที่สุด หว่างขาเราแทบจะแนบชิดกัน จนตอนนี้เราต้องยกขาข้างนึงออกมาไคว้กันเพื่อที่จะโยกสะดวก และเราสองคนก้เอนตัวไปข้างหลังร่อนเอวโยกควยปลอมฝั่งตัวเองแข่งกัน มีบ้างบางครั้งที่แคมเรามันใกล้แนบกันและเสียดสี และมันเสียวอย่างบอกไม่ถูก ไม่แค่นั้นของเล่นอีกอันถูกเอาออกมา มันคือด้ามที่มีหัวเห็ดอันใหญ่และสั่นได้มันถูกกดมุดมาแทรกระหว่างแคมเราสองคนแล้วมันก้สั่นขึ้นมา เราถูกบังคับให้โยกแรงขึ้นแล้วเบียดแคมเข้าหากันมากขึ้น จนตอนนี้ตัวเราเข้ามาใกล้กันสุดๆ สายตาประสานไปหากัน ประหนึ่งว่าเราเป็นคู่เลสเบี้ยนกันและกัน อารมณ์มันก้พาไปฝ้ายจึงแอ่นตัวส่งแรงดันควยปลอมเข้ารูนิดไป นิดก้ยิ้มกรุ้มกริ่มกัดริมฝีปากส่งสัญญาหื่นกระหายมาหาฝ้ายพร้อมแอ่นเอวสวนเข้ามารับจังหวะฝ้าย บดเบียดแคมถูกันและกัน เม็ดเสียวก้ยิ่งแนบชิดไปกับหัวเห็ดนั่นเข้าไปอีก จนนิดทนไม่ไหว เด้าเอวใส่เราแรงๆและเสร็จกิจในที่สุด นิดผละตัวออกจากควยปลอม แล้วพี่โมทมือสังหารก็เข้ามาประชิดตัวนิด เอาไข่สั่นมาบดขยี้เม็ดเสียวนิดต่อพร้อมกับสอดนิ้วเข้ารูไปสองนิ้วเชิงทำนวดจุดจีสปอตอย่างแรง นิดที่กระตุกอยู่แล้วก็ชักเกร็งขึ้นมา แต่ไม่มีฉี่ออกมา พี่โมทพยายามนวดๆๆๆๆให้ฉี่ออกมาให้ได้ แต่ก้ถูกปฏิเสธจากนิดเพราะมันเจ็บ จึงหยุดลง ดึงนิ้วออกมา แต่ถึงแม้ไม่มีฉี่แต่ว่าน้ำของนิดนั้นอาบเยิ้มไปทั่งมือพี่โมทและร่องตัวเอง ไหลเยิ้มออกมาจนถึงก้น แฉะเลอะพื้นเลยคะ

แล้วพี่โมทก้เฝดตัวมาทางฝ้าย เอานิ้วกลางกับนิ้วนางฉ่ำน้ำของนิดนั้นมาให้ฝ้ายดูดกินพร้อมพูดว่า เสร็จช้ากว่าเพื่อนนี่มันต้องลงโทษสถานหนักไปเลย ว่าแล้วฝ้ายกลับถูกพี่ๆจับมัดพันทนาการให้มือมาติดกับข้อเท้า ซึ่งทำให้เราต้องยกขาชันขึ้นและแหกออกตลอดเวลา ไม่งั้นจะตัวงออยู่ไม่สบาย เราคิดในใจ(มันจะโหดเกินไปรึป่าว แต่ก็ต้องยอมวะ) แล้วไข่สั่นอันแรกก้ถูกกดมาที่เม็ดเสียวแถมมีเทปใสแปะติดไว้ ส่วนไข่สั่นอีกอันมุดเข้ารูมา จากนั้นสองเครื่องก้ถูกเปิดให้ทำงาน และทันใดนั้นไข่สั่นอันที่สามถูกยัดเข้ารูก้น!!!!! “เห้ยพี่ไม่เอาๆๆ” แต่ไม่มีคำตอบจากเสียงปฏิเสธเลย มันถูกยัดเข้าจนมิดและเปิดเครื่อง แม่เจ้าค่ะ เสียวแบบแปลกที่สุดเลยฝ้ายดิ้นทุรนทุรายอยู่บนพื้นแต่ก้ถูกกดไว้ และไข่สั่นอันใหญ่อีกอันก้ถูกยัดเข้ามาในร่องหี ทำให้มันไปสั่นกระทบกันกับอักแรกอยู่ในรู กึกกักๆๆๆๆๆกันไปใหญ่ ฝ้ายครางปนกรี๊ดจนสุดเสียง และดิ้นไปมาอย่างแรง แต่มันไม่ยอมเสร็จซักที มันจะเบ่งออกมาก้ไม่ได้เพราะไม่มีแรง จะเบ่งก้เสียวจนขมิบร่อง ไข่มันก็ผลุบเข้าไปอีก อารมณ์มันเสียวโคตรๆของโคตรเสียว แต่มันไม่เสร็จ อารมณ์มันปริ่มๆจุดสุดยอดแต่ไม่ถึงการเสร็จ เพราะไข่ที่รูก้นมันฉุดอารมณ์ ทรมานมากๆเลยคะ เสียวก้เสียว ร้องก้ร้อง ไม่รู้ทำไง จนเวลาผ่านไปพอตัวฝ้ายหุบหนีบขาเข้าหากันรัดไข่สั่นไว้แน่น ขอร้องบอกให้พี่ๆปลดเชือกมัด เอามือกดไข่สั่นทุกอันให้เข้าลึกและแน่นที่สุดพร้อมขมิบรูทั้งสองรูสุดแรง ถึงตอนนี้มันเหมือนปวดฉี่มากกว่าเสียว แต่ก็อยากให้มันเสร็จๆซักที เลยคิดว่า เอาวะ ฉี่แม่งเลยเผื่อจะเสร็จ และแล้วฝ้ายก็ระเบิดพลังออก ด้วยกันชันขา แอ่นหีแล้วฉี่ออกมาเลย ฉี่พุ่งทะลักออกมาเป็นเส้นยาว โปรยปรายกระจัดกระจายออกไปทั่ว และฝ้ายก็เสร็จระหว่างที่ฉี่อยู่จนได้ อาการของฝ้ายไม่แพ้สองคนก่อนหน้านี้ ทั้งดิ้นทุรนทุราย ทั้งควบคุมตัวเองควบคุมฉี่ไม่ได้เลย ชักดิ้นชักงออยู่บนพื้น แอ่นตัว เกร็งไปทั้งมือและขา เป็นอาการที่บอกได้เลยคะว่าเหมือนช้อคขึ้นสวรรค์ไปเลย ไปแปลกใจทำไมกิ้ฟถึงยิ้มมุมปากออกมาแบบนั้น มันทั้งเงี่ยนทั้งเสียวค่ะ .....พอเราสามคนเสร็จภารกิจในเกมที่สองแล้ว เราก็ถูกปล่อยให้พักเอาแรง เราสามคนคลานขึ้นไปนอนแก้ผ้า ปล่อยตัวเปลือยเปล่าบนโซฟาและหลับกันไปด้วยความเหนื่อยอ่อน....

เดี๋ยวมาต่อนะคะ

1327

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

สวรรค์ชัดๆ อยากให้มาโซนพัทยาบ้างจัง

564

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

เขียนได้ดีมากครับ ภาษาดีมาก จบอักษรฯมารึเปล่าเนี่ย 55555
เลยทำให้อยากอ่านเรื่องเก่า ๆ ของคุณจังครับ.

6512

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

อืมนะ

745

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

สุดยอดมาก ขอยาวๆนะครับ

667

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

สุดยอด

368

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

สุดๆจริงๆครับแต่จะว่าไปความชอบแต่ละคนมันไม่เหมือนกันนี่เนาะ อิอิ

224

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

สุดยอด

1774

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

งานดีมากๆคับ

1หมื่น

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

ขอบคุณครับสำหรับน้ำใจที่แบ่งปัน

4121

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

หลงรักน้องฝ้ายเลยจ้าาาาา

2013

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

ขอบคุณครับ

90

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

มันมาก ได้อารมณ์ดี อยากรู้ตอนโดนเปิดซิงจังร่านแบบนี้

478

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

สุดยอดมากครับ มาต่อไวๆนะครับ

484

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

สุดยอดครับ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิกเล่นผ่านมือถือ|รูปแบบข้อความล้วน|SWG18.COM

GMT+7, 19-6-2018 22:03 , สร้างเนื้อหา 0.038844 วินาที, 15 ประมวลผล , Load Balance On.

เว็บ สวิงกิ้ง อนุญาตให้ใช้งานเฉพาะผู้ที่มีอายุเกิน 18ปีเท่านั้น

การสวิงกิ้งไม่ถือว่าเป็นการค้าประเวณี [เพราะไม่ได้กระทำเพื่อสินจ้าง]