ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
เปลี่ยนชื่อเว็บจาก Thaiswg.com >> Swg18.com
ดู: 15175|ตอบกลับ: 1036
สั่งพิมพ์ ก่อนหน้า ถัดไป

[Interactive]ชีวิตหลังแต่งงาน..1

   

132

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

แก้ไข: หากใครคอมเม้นเพื่อจะอ่านข้อความเพิ่ม ต้องขอบอกก่อนนะครับว่าไม่มีอะไรเพิ่ม สิ่งที่ซ่อนอยู่คือภาพจากอินเตอร์เน็ตเอามาประกอบเพิ่มอารมณ์ให้กับผู้ที่เข้ามาโหวตเฉยๆ ใครอยากดูภาพก็พิมขอบคุณได้ครับ แต่ใจจริงผมอยากให้ร่วมสนุกกันนะ ขอบคุณครับ

นิยาย Interactive คือนิยายที่จะให้นักอ่านทุกท่านเป็นผู้เลือกเส้นทางชีวิตของตัวละคร โดยทำการโหวตจากตัวเลือกที่ทางนักเขียนมอบให้ ตัวเลือกไหนได้รับการโหวตมากที่สุด ตัวละครก็จะดำเนินไปแบบนั้น


เช้าวันหนึ่งผมลืมตาตื่นขึ้นมาอย่างสะลึมสะลือ อากาศวันนี้เย็นกำลังดีจนไม่อยากลุกจากที่นอน ผมพลิกตัวตะแคงข้างไปก็พบกับนางฟ้าคนหนึ่งนอนหลับตาพริ้มอยู่ข้างผม ผิวของเธอขาวราวกับหยวกกล้วย ผมสีบรอนซ์แดงยาวปกคลุมใบหน้า แต่มันก็ไม่สามารถบังความสวยราวกับนางฟ้าของเธอได้ ทุกวันนี้ผมยังไม่มั่นใจว่าตัวเองอยู่ในโลกแห่งความจริงหรือโลกแห่งความฝัน เมื่อผมได้แต่งงานกับ “ภา” สาวสวยทรงสะบึม อดีตพริตตี้ชื่อดังคนนึงของวงการ ด้วยรอยยิ้มที่มีสเน่ห์ และหน้าอกที่ขาวใหญ่ขนาด 36 เอวที่คอดได้รูป ทำให้เธอเป็นนางในฝันของชายหนุ่มนับแสน


ภากลับเลือกผม ชายผู้ไม่ได้ร่ำรวยอะไรมากนัก หน้าตาปานกลาง ทุกคนต่างบอกว่าผมไม่สมควรกับเธอ แต่ภรรยาของผมพูดเสมอว่าอย่าไปสนใจคำของคนอื่น แค่เรามีกันและกันก็พอแล้ว ผมดีใจนะ แต่ผมเองก็รู้ตัวว่าผมยังดูแลภาไม่ดีพอ การที่เธอตัดสินใจแต่งงานและย้ายมาอยู่ต่างจังหวัดกับผม ทำให้กระแสในตัวเธอลดลง งานรีวิวหรืองานพริตตี้ก็หดหาย ผู้หญิงคนนึงจะสวยได้จะมีความสุขได้ บางทีมันก็ต้องใช้เงิน ผมเข้าใจในข้อนี้ดี ผมจึงทำงานหามรุ่งหามค่ำเพื่อเอาเงินมาช่วยเหลือเธอ ตอบแทนที่เธอเป็นแม่บ้านแม่ศรีเรือนที่ดี ทั้งที่บ้านผมมีขนาดใหญ่ เนื่องจากได้รับมรดกมาจากผู้ใหญ่ ภาก็ไม่บ่นซักคำ


ผมลุกขึ้นมาอาบน้ำแต่งตัวพลางมองไปท้ายบ้านที่เป็นสวนกล้วยขนาดเกือบสองไร่ อันนี้ก็ต้องขอบคุณคุณพ่อคุณแม่ผมอีกที่ยกให้ แต่ผมไม่มีเวลาดูแลจนตอนนี้หญ้าขึ้นรกไปหมด ผมคิดทบทวนซ้ำแล้วซ้ำเล่าก็ยังไม่รู้ว่าจะหารายได้เสริมจากทางไหนดี แนวคิดแรกคือบูรณะสวนกล้วย ถึงแม้จะไม่ได้เงินในทันที แต่ก็เป็นการวางรากฐานระยะยาว


ลุงใหญ่ ชายผิวแดงรูปร่างใหญ่โตแต่มีพุง อายุราวๆ 50 เพื่อนบ้านของผม แกเองก็อาสามาดูแลสวนให้แถมขอค่าแรงไม่แพง ผมเองก็สนใจจะจ้างแกอยู่ เห็นวันๆแกเดินนุ่งโสร่งไม่ใส่เสื้อไปซื้อเหล้าดูดบุหรี่วนไปมาอย่างงั้น ถ้าให้งานแกก็น่าจะมีประโยชน์ต่อตัวแกและตัวผมได้เป็นอย่างดี เสียอยู่อย่างเดียวแกชอบมองภรรยาของผมเสียเหลือเกิน


ตอนที่เธอเป็นพริตตี้ในงานรถยนตร์ คนจ้องเป็นร้อยผมกลับไม่รู้สึกอะไร แต่เวลาที่ลุงแกมองผมกลับรู้สึกแปลกๆ ค่อนไปทางสยิว แกจ้องภาที่เป็นสาวอายุต่างกันเกือบครึ่งอย่างกับจะกลืนกินไปทั้งตัว ภาเองก็รู้สึกผมสังเกตุเห็น แต่ด้วยประสบการณ์การรับมือผู้ชาย บวกกับเธอคงเกรงใจไม่อยากมีปัญหา ภาจึงเงียบไม่พูดอะไร ปล่อยให้แกมองอยู่อย่างงั้น


อีกอย่างคือสงสารแก เมียของแกประสบอุบัติเหตุตายไปเกือบสามปีแล้ว นี้ก็เป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้แกติดเหล้า แกบอกจะได้ลืมเมียแก แต่ผมเห็นว่ายิ่งกินแกก็ยิ่งคิดถึงเมีย วันนั้นผมนั่งดื่มเป็นเพื่อนแก แกก็ดื่มไปเล่าเรื่องเมียไปเกือบสามชั่วโมง ตอนที่แกเล่าน้ำตาก็ไหลออกมา ผมเห็นแล้วเวทนาใจทำได้แต่ปลอบและคุยเป็นเพื่อนแก ส่วนภาก็เป็นภรรยาที่ดีคอยไปทำอาหารมาให้พวกผมกิน


มีอยู่ช่วงนึงผมขอตัวไปเข้าห้องน้ำ ในขณะที่ทำธุระอยู่ผมก็ได้ยินเสียงภาร้องว้ายขึ้นมา! ผมจึงรีบออกไปดูก็พบว่า ลุงใหญ่แกกอดภาจากด้านหลัง แขนขนาดใหญ่ของแกโอบอยู่ใต้ราวนม จนเนินขาวนวลของภาล้นทะลักออกมาจากเสื้อคอกว้างสีดำของเธอ ผมจะเข้าไปจับแยกแต่ภาส่ายหัวห้ามเอาไว้ พอลองฟังดีๆก็ได้ยินแกพูดว่า


“เมียจ๋าาา ผัวคิดถึงเมียเหลือเกินน”ผู้เข้าชมเนื้อหาถูกซ่อนไว้ คุณจะต้อง แสดงความเห็น จึงจะเห็นเนื้อหา ::ยกเว้นVIPจะเห็นทั้งหมด::


แกพูดวนไปวนมาอยู่อย่างนั้น ผมถอนหายใจ พอจะเข้าใจสถานการณ์ที่อยู่ตรงหน้า แต่ไอ้นั้นของผมมันกลับไม่เข้าใจสถานการณ์ที่น่าเศร้านี้ เพราะมันกลับแข็งโด่ ก็จะให้ทำไงได้ละครับ ภาพที่อยู่ตรงหน้ามันชวนจินตนาการเสียเหลือเกิน พริตตี้สาวขาวอึ๋มถูกชาวนาผิวคล้ำกอดรัด เห้อ ผมสารภาพเลยว่าแอบไปช่วยตัวเองอยู่หลายรอบ ขอโทษด้วยนะภา


ส่วนวิธีหาเงินอีกทางก็คือให้ภาทำงาน ไม่นานมานี้ผมได้พูดคุยกับ พี่โต๊ะ แกเป็นผู้กำกับหนังใต้ดิน แกบอกว่าช่วงนี้ญี่ปุ่นมันเริ่มเบื่อหนังประเทศมันเองแล้ว มันก็อยากดูชาติอื่นๆบ้าง พี่โต๊ะแกรู้จักกับพวกมาเฟียในประเทศนั้น แกเลยจะหาช่องทางส่งหนังไปขาย โดยจะเป็นหนังแนวอิโรติคเรท R นางเอกไม่ได้ถูกสอดใส่จริง แค่ทำท่าทางร่วมเพศเฉยๆ พี่โต๊ะแกสนใจให้ภาไปเล่น เพราะถ้าเป็นภา หนังต้องทำเงินได้มากแน่นอน


“โอ้ยพี่ แฟนผมเขาไม่โชว์นมหรอก”
“ไอ้โง่เอ้ย สวยๆอย่างเมียเอ็งไม่ต้องแก้คนก็ซื้อ แค่ถอดเสื้อ เอาสติ๊กเกอร์ปิดจุกเอาไว้ หันหลังบ้าง เห็นเนื้อด้านข้างบ้างแค่นั้นคนดูก็น้ำแตกแล้ว”
“มันจะดีเหรอวะพี่”
“ดีสิเว้ย ดูรูปเมียแกใส่ชุดสิ แค่นี้คนยังตามเป็นแสน ถ้าแก้ผ้าเล่นหนังนะ คนซื้อเป็นล้าน ทั้งฉันทั้งภารวมถึงแก รวยเละ”ผู้เข้าชมเนื้อหาถูกซ่อนไว้ คุณจะต้อง แสดงความเห็น จึงจะเห็นเนื้อหา ::ยกเว้นVIPจะเห็นทั้งหมด::


ถ้าเป็นอย่างที่แกพูด มันก็น่าสนใจ แถมเงินที่ได้จากการเล่นเรื่องนึงก็พอที่จะดูแลตัวของภาแบบสบายๆไปเป็นปี ปัญหาก็มาอยู่ตรงผมนี่ละครับ ว่าไม่รู้จะเลือกอะไรดี


1.ลุงใหญ่ จ้างมาจัดการสวนกล้วย
2.พี่โต๊ะ ให้ภาไปเล่นหนังเรทR


วิธีการโหวตคือให้ทุกคนคอมเม้นท์ตัวเลข และตามด้วยเหตุหรือความคิดเห็นนะครับเช่น “1 เพราะอยากให้ภาเป็นเจ้าของสวนกล้วยบลาๆๆ” แต่ถ้าเม้นท์แค่ว่า 1 ครับ 2 ครับ ผมจะไม่นับว่าเป็นคะแนนโหวตนะครับ ถ้าเข้าใจกติกาก็เริ่มโหวตได้เลย ครั้งแรกผมให้เวลาโหวต 3 วัน ปิดโหวตเมื่อไหร่ตอนต่อไปมาทันที

ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? สมัครสมาชิก

129

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

ขอบคุณครับ

188

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

ขอบคุนครับ

4726

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

ขอบคุณมาก

2310

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

น่าสนใจ

432

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

ขอบคุณครับ

644

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

ขอบคุณครับ

63

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

2 ครับ อยากให้ภาไปเล่นหนังเรทR บทน่าจะเร้าใจกว่าครับ

1352

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

ควยแข็ง

80

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

ขอบคุนครับ

17

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

54

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

ติดตาม

699

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

ติดตามครับ

141

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

ขอบคุณครับ

38

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

ขอบคุณครับ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิกเล่นผ่านมือถือ|รูปแบบข้อความล้วน|SWG18.COM

GMT+7, 22-3-2018 17:31 , สร้างเนื้อหา 0.038174 วินาที, 17 ประมวลผล , Load Balance On.

เว็บ สวิงกิ้ง อนุญาตให้ใช้งานเฉพาะผู้ที่มีอายุเกิน 18ปีเท่านั้น

การสวิงกิ้งไม่ถือว่าเป็นการค้าประเวณี [เพราะไม่ได้กระทำเพื่อสินจ้าง]