ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
เปลี่ยนชื่อเว็บจาก Thaiswg.com >> Swg18.com
ดู: 8938|ตอบกลับ: 21
สั่งพิมพ์ ก่อนหน้า ถัดไป

จีบเมียคนอื่น....ep2

   

438

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

จีบเมียคนอื่น.....ep2
มาต่อกันตอนสองครับ  ขอบคุณที่ติดตามกันนะครับ....เพื่อการเล่าที่ง่ายขึ้น ผมจะสมมุติชื่อเธอว่า “อ้อย” ล่ะกันครับ...จะบอกว่าเมื่อวานผมกับอ้อยก็เพิ่งเจอกัน เอง อิอิ
วันนั้นเมื่อเดินทางถึงกรุงเทพผมไม่ได้ไปส่งอ้อยที่บ้าน แต่ส่งที่ปั๊มแห่งนึง อ้อยบอกว่าเด่วกลับแท็กซี่ต่อเอง ซึ่งผมก็ไม่ขัดครับ รู้อยู่แล้วว่าเธอไม่ได้กลับเองแน่นอน เลยไม่ได้เป็นห่วงอะไร พอถึงปั๊มผมหาที่จอดเงียบๆ ซึ่งมันก็ดึกพอสมควร มีรถไม่มากในปั๊ม ผมอ้อนให้เธออยู่สักแปป ซึ่งอ้อยก็ตกลง ผมเข้าไปกอดอ้อยไว้
“วันนี้เราแฮปปี้ มากเลยนะ ดีใจที่ได้ไปเที่ยวกัน” ผมพูดพร้อมๆกับไซร้ซอกคอเธอ แต่เธอไม่ยอมแล้วครับคราวนี้ ซึ่งผมก็ไม่ตื้ออะไรต่อ เรานั่งคุยกันสักแปปอ้อยก็ขอตัวกลับ นั่นเป็นครั้งแรกที่เราได้เจอกัน เหตุการณ์ผ่านไปได้ด้วยดีครับ ผมทราบจากพี่ผู้ชายว่าอ้อยดูเงี่ยนขึ้นเยอะเวลาเย็ดกับพี่เค้า ซึ่งผมฟังแล้วเสียวตามไปด้วยเลย... ลองนึกตามนะครับ แฟนตัวเองไปโดนคนอื่นล้วงมาจนเงี่ยน แล้วมาจัดหนักกับคุณ...โดยที่รุ้เรื่องทั้งหมด...กับทางผมที่รู้ว่าอ้อยก็เงี่ยนกับผม แต่ต้องเก็บอาการไว้...มันได้อารมณ์ดีนะครับ
หลังจากที่เราไปเที่ยวกัน ผมกับอ้อยยังได้เจอกันอีกเรื่อยๆครับ ไม่บ่อยมาก แต่ก็เป็นการเจอที่แบบเหมือนคนจีบกันจริงๆ ไปกินข้าว เดินเล่น ไปรับ ไปส่ง...และจบลงที่การล้วงกันในรถ เพราะเธอระวังตัวอยู่เหมือนกันไม่ยอมไปที่อื่นมากกว่านี้...แต่ก็ได้มากล้วงขึ้นเรื่อยๆ อ้อยเริ่มปล่อยให้ผมได้กอด จูบ ได้ตามสบาย บางวันใส่เสื้อคอกว้างมา อ้อยก็ปล่อยให้ผมเอามือลูบอยู่ที่เนินนมขาวๆ ผมสลับใช้นิ้วเขี่ยเบาๆ ให้ใกล้ลงไปแถวๆ หัวนม มีเสียงลมหายใจแรงขึ้น ซึ่งผมได้ยินชัดเจนจากท่าที่ผมกอดอ้อยไว้จากด้านหลัง สองมือผมวนเล่นอยู่ที่เนินนมของอ้อย เมื่อเห็นว่าเธอไม่ว่าอะไร ผมขยับมือไปกุมนมไว้ทั้งเต้าแล้วบีบ ขยำๆแรงๆ ซึ่งดูเธอจะชอบ มีแอ่นตัวรับการขยำนม

ด้านบนผมจูบ ไซร้เธอ ที่ซอกคอ มีเสียงเบาๆเล็ดลอดออกมา ว่า พอแล้วๆ แต่เป็นน้ำเสียงที่เบามากๆ  ผมขยับตัวไปกอดจากด้านหน้า แล้วค่อยๆจูบไล่ลงมาที่นมทั้งสองเต้า ผิวอ้อยเนียนมากๆครับ คราวนี้ผมเริ่มขยับมือลงไปเล่นด้านล่าง ลูบต้นขา บีบเบาๆ ไล่มาจนได้ขยำแก้มก้นแน่นๆ ก้นที่ผมอยากจะเย็ดเธอท่าหมาจริงๆ ตั้งแต่เห็นครั้งแรก

บางครั้งที่ล้วงกันก็เหมือนมืออ้อยก็จะมาวางไว้ใกล้ๆควยผม ซึ่งไม่รู้ว่าตั้งใจรึป่าว แต่ควยผมก็แข็งรับมือเธอรอเผื่อว่าจะเผลอมาลูบควยผมบ้าง แต่เธอคงห้ามใจน่าดู ไม่มีรุกหรือตอบสนองผมกลับเลย มีแค่ปล่อยให้ผมทำต่างๆนาๆ เรียกได้ว่าทั้งตัวของอ้อยผมได้สัมผัสหมดแล้ว ยกเว้นหีเธออย่างเดียว
ทุกครั้งที่เจอก็จะจบลงประมาณนี้ครับ ในช่วงนั้น ...
ถามว่าตอนนั้นผมคิดไปไกลแค่ไหน เอาจริงๆผมรู้ว่ายังไงก็ไม่ได้เย็ดวันนี้แน่นอน จากที่คุยกันมาเธอไม่ยอมให้ใครเย็ดง่ายๆแน่ ถ้าจะปล้ำเลยคงไม่ดีอาจจะได้แค่ครั้งเดียวหรือเป็นเรื่องเป็นราวใหญ่โต....ผมอยากให้เธอยอมจริงๆ จะได้เย็ดเธออีกเรื่อยๆ แน่นอนพี่ผู้ชายแฟนเธอก็รู้ครับ...อารมณ์แบบนี้มันไม่ใช่แบบสวิงกิ้ง จะชู้ก็ไม่ใช่ เพราะผมกับพี่เค้ารู้กัน ส่วนอีกทางตอนนี้เท่าที่ทราบอ้อยก็มีเล่าให้แฟนตัวเองฟังเหมือนกันว่ามีคนมาจีบ…บางครั้งที่พี่ผู้ชาย กับอ้อยเย็ดกัน ในมือเธอยังคุยไลน์กับผมอยู่เลย ฟังแล้วมันเสียวดีครับ
ช่วงเวลาก่อนหน้านี้ ก็จะประมาณนี้...ถ้าเป็นบางคนผมว่ามีถอดใจไปล่ะ แต่เชื่อผมสิคนนี้ถ้าได้เย็ดผมว่าคุ้มกับความตั้งใจที่ทำงานแน่นอน อีกอย่างพี่ผู้ชายก็มีของมากระตุ้นผมเรื่อยๆ ทั้งนม ทั้งหี ทั้งตูดอ้อย ที่เอามาให้ผมดู น่าเย็ดจริงๆครับ...คุ้มครับถ้าได้เป็นควยอันที่สองที่ได้เย็ดหีอ้อย ผมรอได้...
ปล.เรื่องราวหลังจากนี้จะเริ่มเป็นปัจจุบันล่ะครับ
ขอบคุณที่ติดตาม ...ครับ

8618

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

สุดยอดมาก

925

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

นอนรอเลย

1หมื่น

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

ขอบคุณครับสำหรับน้ำใจที่แบ่งปัน

37

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

472

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

ขอบคุณครับ

165

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

อยากได้แบบนี้สักคน

1497

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

ชอบมากครับ เรื่องแบบนี้ รอรอลุ้นครับ

295

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

ว้าวว เร่าร้อนสุดๆ

6844

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

ขอบคุณมากครับ

244

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

ติดตามครับ
ชอบๆ

5

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

เยี่ยมครับ

882

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

รอลุ้นไปด้วยคนครับ ขอให้ได้สมใจในเร็ววันครับ

40

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

ไม่ได้ก็ได้เข้าไปสำรวจถ้ำ

3893

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

แจ่ม
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิกเล่นผ่านมือถือ|รูปแบบข้อความล้วน|SWG18.COM

GMT+7, 19-2-2018 19:38 , สร้างเนื้อหา 0.024899 วินาที, 15 ประมวลผล , Load Balance On.

เว็บ สวิงกิ้ง อนุญาตให้ใช้งานเฉพาะผู้ที่มีอายุเกิน 18ปีเท่านั้น

การสวิงกิ้งไม่ถือว่าเป็นการค้าประเวณี [เพราะไม่ได้กระทำเพื่อสินจ้าง]