ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
เปลี่ยนชื่อเว็บจาก Thaiswg.com >> Swg18.com
ดู: 13940|ตอบกลับ: 30
สั่งพิมพ์ ก่อนหน้า ถัดไป

EP7: ตะบันเย็ด คุณแม่ลูก1(สมใจ)

   

474

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money


"ถ้ามึงเงี่ยน มึงต้องเลิกชักว่าวดูหนังโป้หน้าคอมแบบนี้....ออกไปหาหีใหม่ๆ แล้วยัดควยของมึงเข้าไปซ๊ะ" สมัยเรียน...ขณะดูหนังโป้รูดควยอยู่หน้าคอม ผมพูดกับตัวเองด้วยประโยคนี้ และมันได้ผลดีเลยทีเดียว เพราะหลังจากนั้นผมแทบจะต้องไปเหมาสับประรดที่ตลาดมานั่งกิน เพื่อให้น้ำอสุจิของตัวเองนั้น ออกมารสชาติกลมกล่อมและหอมหวาน
หลังจากนั้น สิ่งหนึ่งที่ผมเรียนรู้จากการออกสู่โลกแห่งความจริงคือ ผู้หญิงก็ไม่ต่างจากผู้ชาย มีความต้องการทางเพศเหมือนกัน ข้อเสียเดียวของผู้หญิงไทย ที่กั้นความต้องการทางเพศของพวกเธอไว้คือ วัฒนธรรม และผัวห่วยๆที่ไม่ค่อยเอาใจใส่

"EP7 ตะบันเย็ด คุณแม่ลูก1"

ปัจจุบัน
     ตกเย็นของวันธรรมดาๆวันนึง อากาศร้อนๆกับ การจราจรที่ติดขัดของบริเวรหน้า รร อนุบาลของลูกชายผม รถBMW X1 สีขาวทะเบียนประมูล บีบแตรไล่หลังให้ผมขยับรถเข้าประตูรั้วโรงเรียน หลังจากดับเครื่องจอดรถในลานจอด รถคันดังกล่าวเข้ามาจอดข้างๆและเปิดประตูลงมา น้องนิ่มสาวสวยวัยประมาณ30กว่าๆ คุณแม่ลูก1 ยิ้มหวานและทักทายผม
นิ่ม : "หลับเหรอคะ..คุณพ่อ!!"
ผม : "อ๋อเปล่าๆ 555 มัวแต่ดูโทรศัพท์หน่ะ ขอโทษด้วยนะคับเมื่อกี้นี้"
นิ่ม : "ไม่เป็นไรค้า...นิ่มต่างหากที่ต้องขอโทษพี่นัท บีบแตรซะแรงเลย555"  พร้อมส่งสายตายิ้มหวานให้เหมือนครั้งก่อนๆ

     นิ่มอายุ32ปีครับ ห่างกับผม5ปี ตั้งแต่ลูกเริ่มขึ้นอนุบาลหนึ่ง เรามีโอกาศคุยกันหลายครั้ง ช่วงระหว่างรอเด็กๆเล่นในสนามเด็กเล่นหลังเลิกเรียน เรียกได้ว่าคุยกันบ่อยจนสนิทกันเลยทีเดียว นิ่มมีสามีที่ทำธุรกิจอยู่ทางใต้ เดินทางไปๆมาๆตลอดไม่เป็นเวลา และเป็นธรรมดาของผู้ชายห่างบ้าน ก็จะมี ซุกบ้านเล็กบ้านน้อยไว้บ้าง และนี่ก็เป็นหัวข้อนึงที่นิ่มมักจะหยิบยกมาคุยกับผมเป็นประจำช่วงที่รอลูกๆ ยิ่งคุยเรื่องส่วนตัวกันมากเท่าไหร่ ความรู้สึกของเรานั้นก็เริ่มเปลี่ยนไปจากแต่ก่อน

     ไม่กี่เดือนก่อน ทางโรงเรียน จัดกิจกรรมให้เด็กๆไปทัศนะศึกษาเรียนรู้นอกโรงเรียนที่ค่ายทหารแห่งนึง ซึ่งบรรดาพ่อแม่ส่วนใหญ่ต่างก็ติดตามไปดูลูกๆกัน งานนี้ผมกับภรรยาและแกงค์คุณแม่ที่สนิทกันประมาณ 6-7คนก็ตงลงนัดไปด้วยกัน โดยผมอาสาเป็นโชเฟอร์ เอารถที่บ้านอีกคันซึ่งเป็นรถตู้ที่ใช้ไปเที่ยวกับครอบครัวมาบริการเหล่าคุณแม่ๆทั้งหลาย และหนึ่งในนั้นก็มีน้องนิ่มรวมอยู่ด้วย

     ที่ค่ายทหาร ประมาณ 10โมงเช้าหลังบรรดาแม่ๆพากันออกไปเดินตามถ่ายรูปเด็กๆทำกิจกรรม ผมซึ่งเป็นคนเกลียดแดดงานนี้จึงขอบาย เลยอาสาเฝ้ารถเปิดแอร์นอนเล่นมือถือรออยู่ในรถด้านหลัง ไม่นานนักผมเห็นผูหญิงคนนึงใส่เลื้อคลุมไหล่แขนยาว กระโปรงสั้น รองเท้าส้นสูง มองเห็นขาเรียวยาวขาวจั๊ว เดินกางร่มตรงมาที่รถ

"โอ้ยย..ไม่ใหว....ร้อนมากเลยพี่นัท ขออยู่ด้วยคนนะ" นิ่มเลื่อนเปิดประตูรถตู้ออก
ผม: "อ้าวนิ่ม..ขึ้นมาเลยๆ...แล้วคนอื่นๆไปใหนหมดล่ะ"
นิ่ม: "เดี๋ยวสัก11โมงเค้านัดกันไปเจอที่ร้านอาหารเลยพี่นัท....เดี๋ยวเราไปจอดรอที่นั่นเลยก็ได้" นิ่มพูดพร้อมถอดเสื้อคลุมแขนยาวออก เหลือแต่เสื้อกล้ามสีขาว กับเนินนมที่ถูกชุดชั้นในดันขึ้นมามองเห็นเป็นเต้าอวบอิ่มขาวโพลน ผมนอนมองตาไม่กระพริบ
"อะแอ้ม!! " นิ่มกระแอมพร้อมอมยิ้มมองมาที่ผม "เอาแว่นขยายมั้ยพี่นัท??" นิ่มมองค้อนพูดพลางหัวเราะ แล้วเลื่อนปิดประตูรถ

ผม: " แหม๋....ก็นะ....เห็นแบบนี้แล้วอิจฉาแฟนนิ่มเนาะ"
นิ่ม: "จะไปอิจฉามันทำไมละพี่....ไม่ได้เจอกันจะ2เดือนแล้ว...ป่านนี้อยู่บ้านใหนก็ไม่รู้" นิ่มพูดพลางปรับแอร์เข้าหาตัวและเอาเสื้อซับเหงื่อที่คอและเนินนม
ผม: "อีกแล้วพูดถึงสามีไม่ได้เลยนะ...น้อยใจตลอด..พี่ไม่คุยเรื่องนี้ดีกว่า"
นิ่ม : "ทำไมละพี่ เบื่อที่จะคุยกับหนูแล้วเหรอ"
ผม: "นิ่มอ่ะพี่ไม่เบื่อหรอก...แค่ไม่อยากพูดถึงแฟนหนูมากกว่า" ผมพูดแล้วทำงอนเรียกความสนใจนิดหน่อย
นิ่ม: "ก็ได้ๆ...งั้นคุยเรื่องอื่น"

เมื่อเห็นดังนั้นผมจึงเริ่มเพิ่มดีกรีความลามกเข้าไปอีนิดหน่อย
ผม : "อ้าว แล้วไม่เจอมา2เดือน อย่างงี้นิ่มทำไงอ่ะ"
นิ่มทำหน้าสงสัย "ทำไง?? คืออะไรเหรอพี่" นิ่มถามย้อนผม
ผม: "ก็2เดือนนี้ก็ไม่ได้ระบายเลยละสิ"
นิ่ม: "555 ไอ้พี่นัทบ้า!!" นิ่มหัวเราะลั่น
ผม : "เอ้า..จริงๆเอาสาระเลย" ผมคะยั้นคะยอถาม
นิ่ม : " ผู้หญิงก็เหมือนผู้ชายแหละพี่ ก็มีหิวเหมือนกันนะ เวลาหิวก็แค่หากิน แต่นิ่มไม่ซื้อกินนะ ชอบของฟรีกับทำกินเองมากกว่า" นิ่มพูดกับผมด้วยน้ำเสียงที่ค่อนข้างจริงจังแต่แอบอมยิ้มหัวเราะหน้าแดงเล็กน้อย
ผม: "หมายถึงช่วยตัวเองอ่ะนะ..." ผมแกล้งถามต่อ
นิ่ม: "ก็..อือสิ...หรือเมียพี่ไม่เคย"
ผม: "ไม่อ่ะ อยู่กันมาสิบกว่าปี ไม่เคยเห็นเค้าทำสักครั้ง" ผมพูดโอ้อวดนิดหน่อย
นิ่ม: "ใช่สิ!!...หื่นๆอย่างพี่นัทคงจัดให้ไม่ขาด..น่าอิจฉาแฟนพี่เนาะ" นิ่มพูด พลางมองเป้ากางเกงผม ด้วยใบหน้าหน้าแดงก่ำ

ได้ยินแบบนี้บวกกับชุดที่นิ่มใส่ผมเกิดอารมณ์ขึ้นมาทันที ผมเงียบไม่พูดอะไรต่อและปล่อยให้สถาณการณ์พาไปเอง
ผ่านไปอึดใจนึง ตอนนี้ภายในรถเงียบสนิทมีแต่ก็เพียงเสียงเครื้องยนต์กับลมแอร์เย็นๆเท่านั้น ผมเริ่มส่งสายตาหวานให้นิ่ม นิ่มมองมาทีผมและเหมือนจะรู้ "อะไรพี่นัท..มองอะไร.." นิ่มถามผม อมยิ้มหน้าแดงแต่ไม่สบตา
" ใหพี่ช่วยมั้ย" ผมถามทีเล่นทีจริง แต่นิ่มไม่ตอบผม"นะ นะ โอเคป่ะ" ผมออดอ้อนอีกครั้ง" ช่วยอะไรพี่...เมียพี่อยู่แค่นี้เอง" นิ่มตอบผม แต่สายตานิ่มกวาดมองออกไปดูด้านนอกรอบๆรถ

ตอนนี้ความเงียบและสายตาที่ผมจ้องมองทำเอานิ่มเก็บอาการไม่อยู่ นั่งขยับไปมา มือไม้เริ่มรวบผมจัดแต่งให้ดูสวย จากการสังเกตุของผมอาการเหล่านี้คืออาการของคนที่พร้อมที่จะถูกลวนลาม ผมจึงเริ่มรุกเข้าเรื่อง "ถ้าเมียพี่ไม่รู้อ่ะ พี่ช่วยได้หมดแหละ" พูดจบประโยคผมเลื่อนตัวเองจากเบาะริมหน้าต่าง ขึ้นมานั่งนั่งตะแคงข้างหันหน้ามองน้องนิ่ม นิ่มไม่พูดอะไรแต่มองสบตากับผม ผมเลื่อนตัวเข้าประชิดจนหน้าแทบจะติดกัน ผมเอื้อมมือจับคางนิ่มยกขึ้นให้มองหน้าผมแล้วพูดว่า"ที่ผ่านๆมาเนี่ย พี่ไม่ได้คิดไปเองคนเดียวใช่มั้ย " พูดจบ ผมโน้มตัวเข้าไปจูบปากนิ่มเบาๆ นิ่มหาใจแรงไม่ขัดขืนและจูบปากผมตอบกลับ

ภายในรถเงียบสนิท ตอนนี้ผมได้ยินแต่เสียงลมหายใจของนิ่มที่หายใจรดผมอยู่ กับกลิ่นน้ำหอมVersace กลิ่นเดียวกันกับที่เมียผมใช้พรมเป็นประจำ ผมใช้มือขวาเอื้อมอ้อมตัวนิ่มไปปรับเบาะรถให้เอนลง ตัวผมและนิ่มค่อยๆเอนลงตามเบาะรถ แต่ปากยังคงประกบแลกลิ้นกันอย่างนิ่มนวล ภายนอกรถ ยังมีคนเดินผ่านไปมา แต่ด้วยกระจกรถตู้ของผมเป็นฟิล์มสะท้อนจึงน่าจะไม่มีใครสังเกตุเห็น

ภายในรถตอนนี้ ผมยังคงจูบปากแลกลิ้นกับนิ่ม ผมเริ่มใช้มือลูบไล้ไปที่บริเวรต้นขาขาวๆของนิ่ม และล้วงเข้าไปที่ไต้กระโปรง ผมจับขานิ่มถ่างออกแล้วใช้มือลูบไล้ไปบน กกน ตรงบริเวรหี แล้วเริ่มใช้นิ้วกลางบดบี้ไปที่ร่องหีนั่น นิ่มครางในลำคอเบาๆ "อื้อออ...อื้ออ.." ผมละมืออกจากหีนิ่มใช้มือปลดเสื้อกล้ามด้านนึงออกจากหัวไหล่ แล้วล้วงเข้าใต้เสื้อชั้นใน มือผมสัมผัสกับนมขนาดเต็มมือหัวนมขนาดใหญ่เท่านิ้วก้อย บีบคลึงเล่นอยู่พักนึง ผมควักนมนั้นออกมา แล้วก้มลงดูดเลียนมอย่างเอร็ดอร่อย "ซี๊ดด...อ่าาา.." นิ่มครางอย่างพึงพอใจ ตอนนี้ผมเห็นสะโพกของนิ่มเริ่มร่อนส่ายไปมา ผมจึงใช้มือถกกระโปรงขึ้น แล้วล้วงสอดมือเข้าไปไต้กางเกงในอีกครั้งแล้วบดบี้เม็ดแตดนิ่มอย่างเบามือ เสียงครางยังคงดังต่อเนื่อง น้ำเงี่ยนนิ่มเริ่มไหลออกมาสัมผัสกับมือของผม ผมจึงค่อยๆใช้นิ้วกลางถูไปที่ร่องหีและเกี่ยวนิ้วเข้าไปในรูหีนิ่มอย่างช้าๆ "ซี๊ดดด..โอ้ยยย..." นิ่มร้องครางออกมา และจับแขนผมแน่ "เบาๆพี่นัท...อ่าา เบาๆคะ" ผมยังบดบี้แหย่นนิ้วใส่รูหีเล่นต่อไป "สงสัยไม่โดนมานานจริงๆด้วย" ผมพูดกับนิ่ม เราสองคนหัวเราะกันคิกคักอย่างมีความสุข นิ่มยังนอนเอนหลังมองหน้าผมตาเยิ้ม และปล่อยให้ผมเล่นหีเล่นนมอย่างว่าง่าย

สักพักนิ่มดันตัวขึ้นนั่ง และดันผมให้เอนตัวลงนอนราบไปกับเบาะ นิ่มใช้มือปลดเข็มขัดผมออกอย่างช้าๆ ใหน....ขอหนูดูหนอนชาเขียวหน่อยสิ" ไม่ทันปลดกระดุมกางเกงออกหมด นิ่มเลิกเสื้อผมขึ้น ทำให้เห็นควยที่แข็งโด่พาดเป็นลำยาวออกมาพ้นขอบกางเกงด้านบน "โหว!!พี่นัท ทำไมมันใหญ่ยาวอย่างนี้ละ" นิ่มทำตาโต ผมไม่พูดอะไรได้แต่หัวเราะในลำคอ ไม่รอช้าผมจัดการปลดกระดุมกางเกงออกแล้วถอดกางเกงลงไปครึ่งนึง นิ่มนั่งมองดูควยผมอย่างพิจรณา มือจับรูดเล่น แต่ผมไม่รอให้คิดมาก ผมใช้มือค่อยๆโน้มคอนิ่มลงมาที่ควยผม นิ่มจับควยผมไปหอมไปดม และค่อยๆใช้ลิ้นเลียบริเวรโคนไล่ขึ้นไปจนถึงปลายควย แล้วจัดการค่อยดูดเลียควยผมเล่นอย่างหิวกระหาย ลีลาการดูดควยของนิ่มนั้นถือว่าเก่งเลยทีเดียวแต่นั่นอาจเป็นเพราะไม่ได้เจอควยมานานก็เป็นได้เพราะนิ่มเลียเหมือนไม่ได้เจอควยมานานมาก ระหว่างก้มดูดควย ผมก็ใช้มือบีบนมนิ่มเล่น อีกมือก็ล้วงแหย่หีที่ฉ่ำเยิ้มของนิ่ม

ไม่นานผมจักการถอด กางเกงในนิ่มออก นิ่มก็รู้งานหยุดโมกควยผม แล้วจัดการขึ้นมานั่งคร่อมบนตัวผม ผมล้วงมือซ้ายเข้าไปปลดเสื้อชั้นในของนิ่มออก มือขวายังคงขยำตูดนิ่มเล่น หน้าก็ซุกเนินนมดูดสลับซ้ายขวาอย่างอิ่มเอมใจ "พี่ไม่มีถุงยางนะ" ผมบอกนิ่มเป็นนัยๆ "เรารู้จักกันมานานแค่ใหนแล้วพี่นัท" นิ่มถามผมกลับแล้วใช้มือจับควยผมถูไปมาที่ร่องหีตัวเอง "ซีดดด...อ่าาา.." ผมกับนิ่มครางออกมาพร้อมกัน

จากนั้นนิ่มมองหน้าผมด้วยสายตาที่หยาดเยิ้ม แล้วนิ่มก็ค่อยกดหีตัวเองลงบนท่อนควยผม ทีละนิด ทีละนิด จนมิดด้าม
"อ่าาาาาาาา..ซี๊ดด...โอ้ยยยพี่นัทจ๋า....ซี๊ดดด..อ่าาา" นิ่มกอดผมแน่น หีนิ่มทั้งฟิตทั้งแน่น ควยผมสัมผัสได้ถึงความร้อนในหีของนิ่ม ตอนนี้แอร์เย็นๆไม่ได้ช่วยให้ความเร่าร้อนของนิ่มลดลงเลย

ผมเริ่มใช้มือทั้ง2 บีบไปที่แก้มก้นทั้งสองข้างแล้วค่อยๆยกนิ่มขึ้นลง ตามตังหว่ะโยกของนิ่ม ซึ่งตอนนี้หลับตาพริ้มโยกขึ้นลงอย่างเมามัน "ซี๊ดด..อ่าา...ใหญ่มากกพี่นัท ใหญ่มากก..อ่าาา.." นิ่มร้องคราง "ถูกใจมั้ยคับ ชอบมั้ย...เอาเลย..นิ่มเอาพี่เลย...อ่าาา" ...."อ่าาา..สุดยอดดดเลยพี่นัท..อ่าานิ่มเสียวคะพี่..อ่าาา..นิ่มเสียวว"........."ยัดหีลงมาเลยจ๊ะ...แรงๆเลย...พี่จะพุ่งน้ำใส่หีนิ่มเอง..อ่าาา" ผมช่วยนิ่มให้เสียวเต็มที่ ยิ่งผมพูดกระตุ้น ร้องครางมากเท่าไหร่ นิ่มก็ยิ่งเร่าร้อนมากขึ้นเท่านั้น "อ่าาาา...พี่นัทข๋า....นิ่มเสียวหี..อ่าาา...เสียวมากกกค่ะพี่นัท...อ่าาา" นิ่มเร่งโยกขึ้นลงอย่างเมามันส์ ความรุนแรงรถผมตอนนี้ถึงขนาดโยกไปมา แต่โชคดีที่ไม่มีคนสัเกตุเห็น

"อ่าาา พี่นัท...อ่าาา...จะเสร็จแล้วว..อ่าาา..นิ่มจะเสร็จแล้ว...อ่าาาา.." นิ่มเร่งโยกตัวเกร็ง แขนกอดผมแน่น อีกมือกำหัวผม บั้นส่วนท้ายซอยถี่ยิบ...."อ่าาา..พี่นัท...อ่าาา..สะ..เสร็จแล้ว!!!...หนู..สะ..สะ..เสร็จแล้ว!!!...อ่าาาาาาาา..แฮ่กๆ..." นิ่มฟุบตัวลงพาดไหล่ผม น้ำหีไหลเยิ้มเปื่อนควยผมเต็มไปหมด"แฮ่กๆ..สุดยอดดเลย...พี่นัท...โอ้ยย..มันส์มากก...แฮ่กๆ.." นิ่มมองหน้าผมแล้วก้มลงมาจูบปากผม "ขอบคุณค่ะ" เสร็จแล้วนิ่มก็ลุกออกจากตัวผม ทำท่าจะใส่กางเกงใน "
อ้าววว!!...แล้วพี่ละนิ่ม??" ผมนอนควยตั้งอยูบนเบาะ "ก็พี่ช่วยหนูแล้วนี่" นิ่มตอบผมแล้วยิ้มร่า "เฮ้ยได้ไง!!..ปล่อยพี่แบบนี้ไม่ได้นะ" นิ่มหัวเราะผม แต่ก็ยังพยายามจะใส่กางเกงใน ผมรีบลุกขึ้นดันตัวนิ่มนอนลงที่บนเบาะ แล้วจับขานิ่มแหกออก

ไม่น่าเชื่อว่าผู้หญิงตัวเล็กๆแบบนิ่มจะมีหีแบบนั้น ภาพที่ผมเห็นคือหีอวบอูมขนาดใหญ่ เท่าฝ่ามือแคมปิดสนิท ขนหม๋อยเล็กน้อยไม่รก แถมยังเปรอะเปื้อนไปด้วยคราบน้ำเงี่ยนสีขาวขุ่น แค่เห็นหีนิ่มผมก็แทบอดใจไม่ใหว แต่แทนที่จะเอาควยเสียบ ผมก้มลงไปดูดเลียหีนิ่มทันที ผมใช้นิ้วทั้งแหวกทั้งแหกสำรวจดูหีนิ่มแล้วแทบไม่อยากเชื่อเลยว่าผ่านการมีลูกมาแล้วคนนึง ยิ่งเลียยิ่งมัน นิ่มก็ตอบสนองไม่มีขัดขืน

สักพักผมเริ่มคุกเข่าลงที่เบาะแล้วจับนิ่มคุกเข่าหันหลังให้ ผมค่อยๆเสียบควยเข้าทางด้านหลัง ด้วยน้ำเงี่ยนผสมน้ำลายพี่เยิ้มอยูบนหีทำให้ควยผมไหลเข้าไปอย่างสบายๆ ขาที่หนีบกันกับหีที่แน่นฟิต บีบรัดควยผมจนแทบจะกลั้นน้ำเงี่ยนไว้ไม่ไหว ผมเริ่มโยกซอยควยเข้าออกอย่างช้าๆ "ซีดดด อ่าา...พี่นัท..เร็วๆนะ..เดี่ยวใครมาเห็น" นิ่มพูดมือเกาะบานประตูเลื่อนไว้ "อ่าาา..จ๋าาา...แป๊บดียว...พี่เสร็จท่านี้เลย..ซี๊ดด..อ่าา..." ไม่รอช้าผมเร่งกระแทกหีนิ่มอย่างเต็มแรง"อ่าาา...นิ่มจ๋าาา..อ่าาา" ปั๊บๆๆๆ แป๊ะๆๆ เสียงควยผมกระแทกโหนกหีนิ่มดังก้องทั่วรถ..."อ่าาา..พี่นัท อย่าแตกในนะ....อย่า..." นิ่มครางบอกผม "อ่าา...พี่ทำหมันแล้ว..ทำหมันแล้ว...อ่าาา..." ผั๊บๆๆๆๆ ยิ่งนิ่มร้องครางผมยิ่งซอยถี่ รถผมตอนนี้โยกไปมา แต่ผมไม่สนใจอะไรแล้ว  ผั๊บๆๆๆๆๆๆๆ แป๊ะๆๆๆ......
"อ่าาา..ไม่ไหวแล้วว..พี่ขอนะ..ซี๊ด..อ่าาา"........."โอ้ยยย...พี่นัท อย่า...นะ..ยะ..อย่า..แตก..ใน..อ่าาา" ตอนนี้น้องนิ่มครางไม่เป็นคำ ผมเร่งกระแทกครั้งสุดท้าย "อ่าาาานิ่มจ๋าาา....อ่าาาาา...สุดยอดดด..อ่าาา....." ผมพ่นน้ำเงี่ยนใส่รูหีนิ่มเต็มที่ "อ่าาาา...สุดยอดดด..อ่าาา แฮ่กๆๆ"

ผมถอดควยออก ลงไปนอนราบกับเบาะนั่ง นิ่มรีบหยิบกระดาษชำระไปเช็ดหีตัวเอง "ทำหมันแล้วแน่นะพี่นัท!!" นิ่มถามผมมองหน้าค้อนนิดๆ ผมยิ้มให้ "เสร็จจากนิ่มเดี่ยวพี่ก็จะไปทำแล้ว" ผมพูด "ไอ้พี่นัทบ้า!!" นิ่มทุบไหล่ผม ผมเลยโน้มตัวเข้าไปกอด หลังจากนั้นนิ่มก็จัดการทำความสะอาดควยให้ผม ใช้ผ้าเปียกของเด็กๆไล่เช็ดตั้งแต่หัวควยยันง่ามตูด แต่ผมอดสงสัยไม่ได้จริงๆว่า สามีของนิ่มทำไม่ค่อยทำการบ้านทั้งๆที่เมียเค้า ออกจะสวยน้ารักและมีหีที่สะกดวิญญาณขนาดนั้น หรือว่าที่คุยๆกันมานิ่มไม่ได้บอกความจริงผมหมดเสียทุกเรื่อง แต่ผมก็ไม่แคร์อะไร ไม่แน่ดวงคนชอบเย็ดเมีย(น้อย)ชาวบ้านแบบผม อาจเจอเมียน้อยคนอื่นเข้าอีกคนก็เป็นได้...

ขอบคุณที่ติดตาม ขอบคุณกำลังใจจากทุกๆคอมเม้นครับ
วันนี้เรื่องสั้นหน่อยนะครับ เวลามีน้อย 55555.......................

ขอฝากผลงานเก่าไวด้วยนะครับ

EP1 - EP6 ตามลิงค์ด้านล่างนะครับ

EP1 : เมียเล่นชู้(สมใจ) ............................... https://swg18.com/514651-1-1.html

EP2: ปล่อยให้เมียเอากับชู้ ครั้งที่2 (สมใจ)..... https://swg18.com/515395-1-1.html

EP:3 เย็ดน้องโบ (เอาคืนเมียของชู้)............... https://swg18.com/516005-1-1.html

EP:4 ดูเมียเล่นชู้ ที่หาดใหญ่ (สมใจ).............. https://swg18.com/516831-1-1.html

EP:5 น้องเมียที่แสนดี ช่วยพี่ให้(สมใจ)........... https://swg18.com/517392-1-1.html

EP:6 จุดเริ่มต้นของรสนิยม "ชู้"...................... https://swg18.com/518134-1-1.html

.............................

1608

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

สุดยอดเลยครับ
ขอเป็นFC นะคร้าบ

646

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

ขอบคุณครับผม

1488

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

เห็นภาพเรยยย นึกว่าอยู่ในเหตุการณ์ด้วยนะเนี่ย นึกถึงแม่เพื่อนลูกชายคนนึงเลยครับ ลูกสามแต่หุ่นและผิวพรรณดูไม่ออกเลย นึกว่าน้าเด็กๆซะอีก หูยยยย คิดแล้วเสียวววว
ntz ยืนยันตน  

277

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

สุดยอดจริงๆๆๆเลยครับ

101

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

ขอบคุณครับ

3479

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

น้ำแตกกกก

6614

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

ขอบคุณมากครับ

80

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

ขอบคุณตรับ

483

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

มาแล้ว...สวัสดีปีใหม่ครับคุณ save_sex...(ตอนนี้สั้นไปนิดนุงนะ)แต่ก็พอให้หายคิดถึงไปได้บ้าง..กะลังรออ่านบิ๊กแมทซ์กะเจ้าบีน้องเมียคนสวยอยู่นะ

81

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

ไอดอลผมมาเเล้ว

1957

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

ขอบคุณครับ

866

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

สุดยอดเลยครับ

150

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

สะใจมากครับ เย็ดเมียชาวบ้าน มันต้องแตกในแบบนี้แหละ

832

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

ขอบคุณมากครับ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิกเล่นผ่านมือถือ|รูปแบบข้อความล้วน|SWG18.COM

GMT+7, 17-1-2018 00:19 , สร้างเนื้อหา 0.025503 วินาที, 15 ประมวลผล , Load Balance On.

เว็บ สวิงกิ้ง อนุญาตให้ใช้งานเฉพาะผู้ที่มีอายุเกิน 18ปีเท่านั้น

การสวิงกิ้งไม่ถือว่าเป็นการค้าประเวณี [เพราะไม่ได้กระทำเพื่อสินจ้าง]