ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
เปลี่ยนชื่อเว็บจาก Thaiswg.com >> Swg18.com
ดู: 4331|ตอบกลับ: 14
สั่งพิมพ์ ก่อนหน้า ถัดไป

ไอ้เริง สามล้อแดง 1 ก๊อบมา

 

4410

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

“มีขวด หนังสือพิมพ์เก่า เศษเหล็ก กระดาษ เอามาขายครับ”
เสียงร้องของชายวัยสามสิบเจ็ดกำลังถีบสามล้อถีบ หรือ ที่คนบางคนเรียกว่า “ซาเล้ง” ร้องรับซื้อขวดและกระดาษ หนังสือพิมพ์ในหมู่บ้าน เรือน­ร่างของชายวัยสามสิบเจ็ดคนนี้ ที่น่องมีกล้ามโป่งเป็นมัด ๆ ลำแขนที่แข็งแกร่ง ผิวที่ดำและหยาบกร้าน บ่งบอกว่าเขาเป็นคนที่ผ่านการทำงานหนักมาก่อน ชายหนู่มวัยกลางคนนี้ชื่อ "สำเริง" หรือใครๆก็เรียกกันสั้นๆ ว่า “ไอ้เริง”
ไอ้เริง เป็นหนู่มจากที่ราบสูงมาลุยงานในกรุงมาทุกรูปแบบ ไม่ว่ารับจ้างเอย ทำงานช่างไม้ก็เคย จนกระทั่งเก็บหอมรอมริดมาได้ และซื้อรถสามล้อถีบสีแดง มา ทำกิจการของตัวเองโดยรับซื้อของเก่าตามหมู่บ้านแล้วไปส่งขายต่อที่ร้านเฮียโล้วอีกครั้งหนึ่ง
ไอ้เริงเพิ่งจะเลิกกับเมียคนที่สามมาได้เมื่อสามวันมานี้เอง วันที่ไอ้เริงฉลองรถสามล้อถีบ ก็คือวันที่มันต้องล่งอีพึงกลับบ้าน เพราะอีพึงหรือนังรำพึงมันทนต่อการร่วมที่ไม่มีวันเพียงพอของไอ้เริงได้ ไอ้เริงมันมีเมียมาก่อนหน้านี้สองคนมาแล้ว แต่ทุกคนก็ต้องมีอันผละหนีจากไอ้เริงกันหมด สาเหตุก็เพราะขนาดเจ้าโลกของไอ้เริงมีขนาดยาวถึงเกือบ 8 นี้ว เส้นรอบวงขนาดถึง 6 นี้วครึ่ง นับว่าใหญ่ผิดมนุษย์มากทีเดียว และนอกเหนือจากนี้ไอ้เริงยังมีอารมณ์ที่ไม่เพียงพออีกด้วย วันหนึ่งไอ้เริงสามารถร่วมรักได้สักสามหรือสี่ครั้งอย่างสบายๆเลย
ไอ้เริงพึงพอใจกับขนาดอันมโหฬารของมันมากทีเดียว มันมักจะนุ่งกางเกงขาสั้นบานโดยไม่สวมใส่กางเกงลิง เป้าขากางเกงก็หย่อนยาน เวลานั่งยองๆ ครั้งใดแทบจะลอดออกมาทั้งยวงเลยทีเดียว บางครั้งด้วยความที่เป็นคนมีอารมณ์สูง ไอ้เริงบางครั้งต้องแอบไปใช้มือรูดให้ขนาดหายพองโต แล้วค่อยขับรถถีบช้าๆ ร้องหาลูกค้าในหมู่บ้านให้มาขายเศษกระดาษ หนังสือพิมพ์ หรือขวดเปล่า
ไอ้เริงมันรู้ดีว่าวันธรรมดาอย่างนี้ ทุกบ้านจะไปทำงานกันหมด จะมีอยู่ก็แต่พวกสาวใช้เท่านั้น ไอ้เริงจึงตั้งความหวังทิ่มชุงของมันลงบนเนินของสาวใช้บ้านหนึ่งบ้านใดในหมู่บ้านนี้แน่นอน วันนี้ไอ้เริงมีอารมฺณ์แต่เช้ามืดเลย พอเข้าห้องนํ้าของบ้านเช่าหลังโทรมๆของมันแล้ว มันก็อดคิดถึงเนินฐานของอีพึงไม่ได้ เพราะอีพึงนั้นเนินฐานทั้งอวบและนูนมาก ไอ้เริงอดไม่ได้ที่จะยืนรูด ของตัวเอง จนเกือบจะพุ่งรดสังกะสีห้องน้ำ แต่บังเอิญที่นังเรียมแม่ค้าขายล้มตำมาเคาะเรียกเสียก่อน ทำเอาไอ้เริงต้องผลุนผลันออกมา ทั้งๆที่อารมณ์ค้างอยู่ ขึ้นสามล้อถีบลุยออกมา
“ขายขวด!! จอดหน่อยสิ!!!”
เสียงตะโกนตังออกมาจากรั้วของบ้านชั้นเดียวที่ปลูกอยู่บนเนิน เป็นเสียงของสาวใช้ของบ้านหลังนี้ ซึ่งเคยตกพุ่มหม้ายมาก่อนชื่อ แก้ว ด้วยวัยที่อวบอัดและเปรียบเหมือนกระดังงารนไฟวัยกระรัต 30 ทำให้แก้วต้องว้าเหว่เป็นอย่างมาก จนต้องพึ่งพาเจ้านิ้วมืออยู่บ่อยๆ
“ครับ มาแล้วครับ” เสียงตะโกนบอกของไอ้เริง พร้อมกับเสียงเบรคตัง-เอี๊ยด-ของสามล้อถีบสีแดง ไอ้เริงต้องเข็นรถสามล้อถีบย้อนหลังกลับมา
‘'เอ้า..ลองชั่งดูชิ หนังสือพิมพ์เก่าๆเนี่ยได้สักกี่โล”
เด็กแก้วสาวใช้ในชุดผ้าโสร่งลายดอก เสื้อคอกระเช้ากว้างนั่งลงฅรงหน้าไอ้เริง แล้วโยนหนังสือพิมพ์เก่าปึกเบ่อเร่อลงกับพื้น ไอ้เริงเดินวกกลับไปหยิบฅาชั่งกิโลจากท้ายรถสามล้อถีบมาวางแล้วจะชั่งรวมทั้งหมด แต่สาวใช้ร้องเสียงหลงออกมาว่า
“เอ้า คัดดูก่อนซี่ เผื่อมีเอกสารสำคัญอะไรติดคาอยู่ จะได้เอาออกเสียก่อน”
“ครับ” ไอ้เริงตอบรับคำ พร้อมสายตาเหลือบชะเง้อลง ไปดูที่คอเสื้อกระเช้าของเด็กสาวใช้ หน้าอกขนาดใหญ่ ห่อหุ้มจนยกทรงแทบปริ เนื้อล้นกระฉอกออกมาทั้งสองเต้าเลย สีขาวจั๊วะ ทำให้ไอ้เริงเริ่มมีอารมณ์ จนเจ้าซะโดเริ่มโป่งพองตัวออกมาจนตุงกางเกงขาสั้น ไอ้เริงมันช่วยเด็กแก้วสาวใช้เลือกหนังสือพิมพ์เก่าทีละฉบับแล้ว วางลงบนแผ่นตาชั่งของกิโลทีละฉบับ
แต่ด้วยที่ไอ้เริงมันไม่ได้ใส่กางเกงใน และขนาดยาวเกือบ 8 นี้วของมัน ทำให้เจ้าซะโดของไอ้เริงโผล่หัวมะลู่ทู่ออกมานิดหนึ่ง เด็กแก้วสาวใช้ พลันสายตาเหลือบเห็นหัวซะโดบานลีออกจะเป็นม่วงคลํ้า เนื่องจากผ่านศึกมาอย่างสมบุกสมบันของไอ้เริงแล้ว ก็ทำเป็นแกล้งไม่เห็น แต่ไอ้เริงมันก็แสนจะรู้ แกล้งทำเป็นพลิกหนังสือพิมพ์เก่าอย่างช้าๆ ละเอียดละออมากคล้ายแกล้งถ่วงเวลาออกไปให้เนิ่นนาน เด็กแก้วสาวใช้ด้วยเลิกกับผัวมานานหลายปีเต็มที ได้พบเห็นชะโดตัวเขื่อง หัวบานเป็นดอกเห็ดเช้า ให้เกิดอารมณ์ต้องการขึ้นมา นั่งยองๆ ตรงหน้าไอ้คนถีบสามล้อ แต่เอาขาแนบชิดติดกัน คล้ายอยากจะถูสีเนินฐานเช้าด้วยกัน แต่มันไม่ถนัดนัก
“ได้กี่สตางค์กันล่ะ?” สาวใช้เอ่ยถาม
“ทั้งหมด 6 โล ก็หกบาทครับ" ไอ้เริงตอบขณะที่ทำท่าขยับขานิดหนึ่ง ทำให้หัวชะโดโผล่หัว ออกมาเต็มหัวนอกกางเกงขาสั้นของมัน
“อุ๊ย อะไรกัน โผล่...เอ๊ย อะไรกัน..แค่หกบาทเองเหรอ’’ เด็กสาวใฃ้ย้อนกาม
“กิโลละบาทครับ ทั้งหมดมันหกโลพอดี ไม่เชื่อก็ก้มมองดูตาชั่งซี่ครับ ผมไม่ได้โกงตาชั่ง หรอกครับ”
“ไหน ดูชิ” เด็กสาวใช้แกล้งก้มลงมองที่ตาชั่งกิโลของไอ้เริง แต่ใจจริงแล้วอยากจะเห็นหัว ปลาซะโดมะลู่ทู่มากกว่า และไอ้เริงก็มีแผนที่จะเห็นสองเต้าที่ล้นยกทรงเต็มๆตาอีกครั้งหนึ่ง
“เออ ใช่ เอ้า หกโลก็หกโล แต่อย่างอื่นไม่หกนะ” เด็กแก้วสาวใช้เอ่ย
“อะไรนะครับ?” ไอ้เริงร้องถามขณะทำท่าหอบอุ้มหนังสือพิมพ์เก่าทั้งหมดจะไปใส่ท้ายรถสามล้อถีบของมัน
“เปล่าน่ะ ก็หกกิโลไง แต่ ว่าเอ้อ...เมื่อไหร่จะมาอีกละ จะได้เตรียมหนังลือเก่าไว้ขายอีก”
“พรุ่งนี้ก็มาครับ” ไอ้เริงตอบ พร้อมล้วงเอาเหรียญห้าบาทกับเหรียญบาทออกมจากกระเป๋า กางเกงขาสั้น เพื่อส่งให้เด็กสาวใช้
ไอ้เริงหันมามองสาวใช้ใบหน้ามีฝ้าตกกระที่เดินมาปิดประตูบ้าน พร้อมส่งยิ้มให้ไอ้เริง ก่อนที่มันจะถีบรถสามล้อลีแดงคู่ชีพออก ไป แล้วร้องตะโกนซื้อขวดเปล่า-หนังสือพิมพ์เก่าตังลั่นซอย
เด็กแก้วสาวใช้ พอพ้นสายตาไอ้เริงแล้ว ก็ปิดประตูรั้วบ้านแล้วเดินเข้ามาที่ห้องรับแขก เหยียดร่างลงบนโซฟายาวที่บุด้วยกำมะหยี่อย่างดี แล้วนึกถึงภาพหัวชะโดของไอ้หนู่มถีบสามล้อเมื่อตะกี้นี้ แล้วต้องเอามือถลกผ้าถุงออก รูดกางเกงในเก่าๆออกตาม ใช้มือช้างหนึ่ง ลูบเนินฐานตัวเอง ก็พบว่าน้ำหล่อลื่นไหลออกมาเปียกกลีบร่อง เด็กสาวใช้จินตนาการวาดมโนภาพถึงขนาดอันมโหฬาร แล้วก็ต้องเอามือลูบเร็วขึ้น สองนี้วแยงชอนไชลงไปในกลีบร่องของตัวเองอย่างช้าๆ สองตาหลับพริ้ม ขาช้างหนึ่งยกวางบนที่พิงหลังของโซฟายาว อีกข้างหนึ่งวางห้อยลงกับพื้นห้อง สองนิ้วมือขวาเริ่มแยงเข้าออกเร็วขึ้นเป็นลำดับ เด็กสาวใช้จินตนาการถึงสามีเก่าที่เลิกรากันไป เพราะได้กับเด็กแก้วแล้วยังตันไปยุ่งกับพี่สะใภ้เสียอีก แต่เด็กสาวใช้ก็ยอมรับว่าเรื่องบนเตียงนั้น สามีเก่าของหล่อนเย่อได้ไม่แพ้คู่ขาของคุณนายวิไลเจ้าของบ้าน
เด็กสาวใช้จินตนาการถึงวันที่สามีของหล่อนเอานิ้วมือช่วยทำให้หล่อนเสร็จ เพราะว่าเด็กสาววันนั้นมีเมนส์ สามีหล่อนจึงไม่ยอมสอดใส่ ก็เป็นความเชื่อของคนแบบบ้านนอกที่ไม่ยอมร่วมหลับนอนกับผู้หญิงขณะที่มีรอบเดือน เด็กสาวใช้ลองแยงนิ้วมือเช้าไปสองนี้ว จนสุดข้อนี้วแล้วทำมือขยุกขยิกหมุนไปๆมาๆ แต่มันก็ยังไม่คับแน่น เลยเพิ่มนี้วชี้เข้าไปอีกนี้วหนึ่ง เด็กแก้วสาวใช้รูสึกว่า อ้า... มันฟิตคับพอดิบพอดีเลย นิ้วมือทั้งสามเริ่มหมุนซ้ายขวาไปตามความต้องการ สลับบางครั้งก็กดแนบคลึงเพื่อขยี้กับจงอยหินงอกที่โผล่ออกมาสัมผัสอากาศภายนอก สาวใช้เสียวจนต้องห่อปากร้อง“ซี้ด”คนเดียว มือช้างช้ายล้วงควักเอาเต้าช้างซ้ายออกมาโดยยกดันยกทรงขึ้นไปช้างบน แล้วมือข้างซ้ายก็เริ่มบีบขยี้หน้าอกตัวเองไปด้วย
เด็กสาวใช้อารมณ์ใกล้สุกงอมเต็มที่แล้ว อยากจะเปลี่ยนจากนิ้วมือมาเป็นของจริง เพราะต้องการให้มีคนมาไซ้มาเลีย ที่เนินฐานชองตัวเองอย่างที่คุณนายวิไลโดนคู่ขาหนู่มเลียในคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา และแล้วเด็กสาวก็ต้องขยี้นิ้วมือทั้งสามนี้วเร็วขึ้น พร้อมกดหนักขึ้นจนข้อนิ้วมือบดขยี้กับจงอยหินงอก แล้วนี้วชี้กับนี้วหัวแม่มือของมือซ้ายก็กำบี้หัวปทุมถันด้านซ้ายไปพร้อมกันด้วย ทำให้เด็กสาวใช้หน้าเริ่ดคราง “โอว์---เลียว” ออกมา พร้อมยกก้นขึ้นลอยมา ได้สักนิดแล้วทิ้งลงราบกับที่โซฟายาวตัวนั้น แน่นอน เด็กสาวใช้ ได้ช่วยตัวเองเสร็จสมความต้องการไปแล้ว 1 ครั้ง
ตกคํ่าวันนั้น ขณะที่คุณนายวิไลกำลังนั่งดูข่าวตอนสองทุ่มอยู่กับลูกสาววัย 19 ปี ที่เพิ่งเข้าเรียนมหาวิทยาลัยเปิดปีที่ 1 อยู่ เด็กสาวใช้ก็เอ่ยถามขึ้นว่า
“คุณผู้หญิงค่ะ ไอ้หนังสือเก่าๆที่เก็บไว้ในลังหลังบ้านน่ะ ปลวกมันจะกินหมดแล้วละค่ะ จะขายไปไหมค่ะ เพราะวันนี้หนูขายหนังสือพิมพ์เก่าๆไปได้ตังค์หกบาท เลยเอาเงินมาซื้อนํ้าแข็งถุงมาได้สองถุง ประหยัดเงินคุณผู้หญิงไงค่ะ”
“เอ่อ ดีเหมือนกัน หลังบ้านจะได้โล่งไปหน่อย แกเนี่ยดีจังเลย รู้จักประหยัดและเห็นคุณค่าของของดี ไม่ใช่จะโยนทิ้งท่าเดียว”
“เจ้าค่ะ หนูรับรองได้ค่ะ ไม่ทิ้งอะไรโดยไม่ถามคุณผู้หญิงก่อนค่ะ” เด็กสาวเอ่ยตอบนายจ้าง
“อ้อ...แก้ว...ดูด้วยนะว่า ไม่ติดเอาตำราเรียนของฉันขายไป บางเล่มยังใช้ทบทวนเรียนได้นะ ก่อนจะขายก็เลือกๆดูหน่อยละ” เด็กสาวหนูพิมพ์ ลูกคุณนายเจ้าของบ้านเอ่ยขณะนอนดูข่าวในชุดนอนเสื้อกางเกงทั้งชุด
“ค่ะ รับรองเลยว่าจะพลิกดูทีละเล่มเลยละค่ะ เผื่อจะมีเอกสารของคุณนายหลงติดไปด้วย”
“ดี...รอบคอบดีมาก” คุณนายวิไลพูดพร้อมมองลอดแว่นสายตามาที่เด็กสาวใช้
สายของวันต่อมา เด็กสาวใช้รีบอาบน้ำอาบท่าแต่เช้าเลย เสื้อเชิ้ตแขนสั้นตัวสวยถูกหยิบออกมาใส่ โดยสาวใช้วันนี้ไม่สวมใส่ยกทรง เพราะมั่นหมายว่าจะยั่วสายตาของไอ้หนู่มรับซื้อขวด แต่นั่นยังไม่พอ ผ้าถุงผืนใหม่ที่คุณนายเจ้าของบ้านซื้อมาให้ และสาวใช้ตั้งใจว่าจะเอาไปใส่ตอนไปวัดในว้นสงกรานต์ที่บ้าน ก็ต้องมีอันถูกหยิบมาใส่ โดยข้างในไม่มีกางเกงในหรืออาภรณ์ใดๆรองรับเลย เด็กสาวใช้อาบนํ้า ทาแป้ง ล้างเนินฐานด้วยสบู่หลายต่อหลายครั้งจนแน่ใจว่าสะอาดดีแล้ว จึงย่องเข้าไปที่ห้องของนายจ้าง แล้วหยิบเอานํ้าหอมขวดหนึ่งออกมาพรมฉีดไปทีสองเต้าขนาด 37 นี้ว แล้วเลื่อนฉีดเสปย์มาที่หน้าท้องอันขาวเนียน พร้อมฉีดลงต่ำที่ตรงหญ้าดกดำที่ปกคลุมเนินฐานนั้น เด็กสาวใช้ยังเอาลิฟสติกสีชมพูอ่อนๆของลูกสาว   มาเสริมทาปากอีกต่างหาก ก่อนที่จะหวีและจัดทรงผมแล้ว ลงมายืนรอที่ประตูรั้วหน้าบ้าน
ส่วนไอ้เริง ไอ้สามล้อแดง ถีบรถสามล้อคู่ชีพมาถึงตรงมุมตึกของหมู่บ้าน มันรู้ทันทีว่า ถ้า เลี้ยวตรงมุมตึกนี้ก็จะเป็นบ้านหลังชั้นเดียว ที่มันตั้งใจว่าจะ โชว์ขนาดของมันเป็นครั้งที่สอง มันจึงจอดรถถีบข้างต้นไม้ตรงแท้งค์นํ้าของหมู่บ้าน แล้วมันก็เดินไปช้างกำแพงทำทีว่าจะไปปัสสาวะ แต่มันไม่ได้ทำอย่างนั้น ไอ้เริงมันไปตรงมุมนั้น พร้อมกับงัดเอาปลาชะโดตัวเขื่องออก มา แล้วเอามือขวากำรูดเข้าๆออกๆ จนเริ่มเกิดอาการพองตัวขึ้นบ้าง ในใจมันนึกจินตนาการ ภาพว่า มันได้สอดใส่เจ้าชะโดตัวเขื่องนี้ไปในร่องของแม่สาวใช้จนรู้สึกฟิตคับแน่นเลย มันยืนรูดอยู่ได้สักครู่มันก็ต้องหยุด เพราะมันกำลังจะพุ่งออกมารดต้นพู่ระหงษ์นั้น ไอ้เริงแอ่นเอว แล้วก้มมองดูขนาดของมัน ซึ่งขณะนี้ตั้งตรงยาวเหยียดดูทะมึนน่ากลัวมากทีเดียว
แล้วร้องหาซื้อ “เศษกระดาษเก่า หนังสือพิมพ์ ขวดเปล่า มาขายครับ” ไอ้เริงถีบไปสายตาก็มองตรงประดูบ้านหลังเมื่อวานนี้ จนรถใกล้จะเลยอยู่แลว ไอ้เริงมันจึงร้องตะโกนอีกครั้ง แล้วเหลียวดูที่ในบ้าน ซึ่งสามารถมองทะลุร่องลวดลายของประตูรั้วนั้นได้
“เอ้า ขายขวด รอประเดี๋ยว...” เสียงสาวใช้ตะโกนออกมา
   “ดรับผม” ไอ้เริงตะโกนร้องบอก แล้วหยุดสามล้อถีบสีแดง ตรงหน้าประตูบ้าน

369

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

เป็นเรื่องที่สนุกสุดยอดอีกเรื่องหนึ่ง ตั้งแต่ผมรุ่นๆ  ไทยเพลย์บอยกำลังโด่งดัง ขอบคุณครับ

1245

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

ขอบคุณ เรื่องเสียวที่นำมาให้อ่านน่าติดตาม

222

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

ขอบคุณคร้าบ

1082

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

ขอบใจจ้า

1833

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money


ขอบคุณครับ

2145

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

กำลังจะเข้าไคลแม็กซ์แล้วอ่ะครับ

223

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

ปักหมุดครับ

25

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

น่าสนใจครับ พล๊อคเรื่องนี้
ntz ยืนยันตน  

224

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

ขอบคุณครับ

1215

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

ขอบคุณครับ

6215

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

ขอบคุณมากครับ

1หมื่น

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

ขอบคุณครับสำหรับน้ำใจที่แบ่งปัน

1775

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money


ขอบคุณครับ

700

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

เสียวเร้าใจ  
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิกเล่นผ่านมือถือ|รูปแบบข้อความล้วน|SWG18.COM

GMT+7, 19-11-2017 21:13 , สร้างเนื้อหา 0.024210 วินาที, 15 ประมวลผล , Load Balance On.

เว็บ สวิงกิ้ง อนุญาตให้ใช้งานเฉพาะผู้ที่มีอายุเกิน 18ปีเท่านั้น

การสวิงกิ้งไม่ถือว่าเป็นการค้าประเวณี [เพราะไม่ได้กระทำเพื่อสินจ้าง]