ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
เปลี่ยนชื่อเว็บจาก Thaiswg.com >> Swg18.com
ดู: 10267|ตอบกลับ: 51

เพราะคิดพิเรนทร์ 3

   

745

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

โพสต์ 12-10-2017 12:42 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ตอน 3

คลิปสุดท้ายหยุดไปแล้ว   แต่ผมยังคงกำโทรศัพท์ในมือแน่นสองตายังจ้องที่จอโทรศัพท์ที่ดับไปแล้วนั้น ขณะที่จิตใจมันสับสนไปหมด
ครู่หนึ่ง ผมก็ผ่อนลมหายใจออกมาเฮือกใหญ่มากๆ ด้วยภาพเคลื่อนไหวช่วงสุดท้ายอันเป็นช่วงสำคัญของคลิปทำให้ผมต้องกลั้นลมหายใจแน่น
ไม่อยากเชื่อสิ่งที่ผมเห็นเลย...แม้นจะมีแสงเพียงน้อยนิด....แต่ผมก็จำคะนิ้งเมียผมได้...กิจกรรมระเริงรักของเธอกับเจ้าหนุ่มนักเต้นหุ่นกำยำนั่น..แม้นมันจะไม่โจ่งแจ้งชัดเจน...แต่อากัปกริยาที่เห็นนั้น...มันก็ไม่ต้องคาดเดาเป็นอย่างอื่นได้..นอกจาก..เธอกำลังดูดควย
อา....ภรรยาแสนสวยสุดน่ารักและน่าทะนุถนอมของผม  ตลอดเวลา 3 ปี ที่อยู่กินกันมาไม่เคยเลยแม้นแต่น้อยที่เธอจะทำให้ผมหวาดระแวงในตัวเธอ  แต่นี่..”เธอ”...ที่อยู่ในคลิป กลายเป็นคะนิ้งที่ผมไม่รู้จักไปเสียแล้ว
“คะนิ้งไปทำอะไรแบบนั้นได้อย่างไร...ผมไม่อยากจะเชื่อสิ่งที่ผมเห็นเลย ..”
ความรู้สึกตอนนั้นมันบอกไม่ถูกจริงๆครับ....มันเสียใจและช้ำใจแน่นอน....แต่ในขณะเดียวกันมันก็ตื่นเต้น...สับสน.....โอย...อยากรู้อยากเห็นใจแทบขาด...ว่านอกเหนือจากในคลิปที่เห็นนั่นมันมีอะไรอีกแค่ไหน แน่นอนว่ามันคงไม่จบง่ายๆแน่ๆ  ในเมื่อ เมื่อคืนเธอและเพื่อนาวๆ นอนค้างที่นั่น ใช่สิ ยัยปิ๋มมันพูดไว้แล้วนี่ว่า“ราตรีนี้ยังอีกยาวนาน”  
โอ้โห....แล้วอยู่กันทั้งคืนแบบนั้น...ร่องรักของเมียผมไม่โดนไอ้ทั้งแม็กทั้งไอ้นิก ทะลวงไปแล้วหรอกหรือ
คิดแล้ว...ผมก็จินตนาการ  เห็นภาพเมียสาวคนสวยของตัวเองกำลังนอนหงายสองขาถูกไอ้หนุ่มแม็ก และไอ้หนุ่มนิก ...ช่วยกันจับถ่างออกกว้าง แล้วมันสองคนก็สลับผลัดกัน ทาบทับร่างอันกำยำแบบนักมวยไทยของมันบนร่างบอบบางของคะนิ้ง ...จากนั้นก็ระดมขย่มอัดควยแท่งลำยาวทะลวงใส่ร่องกลีบเนื้อที่แน่นหนึบของเธอ..
ภาพเมียสุดที่รักกำลังห่อปากร้องคร่ำครวญ..ครางกระเส่า...ด้วยความสุขเสียวจากฤทธิ์ลีลาการกระเด้าควยของชายอื่น...มันทำให้ผมอารมณ์พลุ่งพล่านสุดๆ ...โอย..!! ...แล้วนี่พวกมันใส่ถุงยางกันหรือเปล่า...หรือว่า...พวกมัน...แตกในตัวเธอด้วย?!!.
พลัน...ภาพกลีบแคมที่บวมแดงเพราะฤทธิ์ควยขนาดแขนเด็กของสองชาย....ตามด้วยภาพน้ำกามสีขาวอมเหลืองที่เอ่อล้นข้นคลั่กเต็มช่องคลอดของคะนิ้ง.....มันผุดขึ้นในสมอง...มันบาดใจ...จนความรู้สึกปวดหนึบบังเกิดอย่างแรงที่กลางหว่างขาของผม และเมื่อคว้ามือลงไปก็พบว่า เจ้าแท่งเนื้อประจำกายของผมมันพองตัวก๋าจนเป็นลำแข็งเป๊กและกระดก ผงกหัวหงึก ๆ อวดความใหญ่ยาวที่ผมเคยภูมิใจในขนาดที่เกินมาตรฐานชายไทยของมัน แต่ตอนนี้มันกลับดูย่อมไปถนัดเมื่อเทียบกับไอ้สองหนุ่มนั่น
นี่ผมเป็นอะไรไป....ผมมีอารมณ์กำหนัดทั้งที่รู้เมียตัวเองมีอะไรกับชายอื่น!! ....ผมกลายเป็นพวกรักชอบในเรื่องสวิงกิ้งไปแล้วหรือ   ?!!  
ผมเปิดดูคลิปสุดท้ายนั่นอีกรอบ เริ่มดูสาวๆที่กำลังสนุกมือกับไอ้นักเต้นรูปหล่อทั้งสอง ปั่นจินตนาการตัวเองไปเรื่อยพร้อมกับปั่นควยตัวเองไปด้วยกระทั่งถึงตอนสำคัญ ภาพเมียสุดที่รักของผมเองที่ วางมือ วางแขน บนหน้าขาใหญ่แน่นของไอ้แม็ก แบบเดียวไม่ผิดเพี้ยนกับสาวโอ๋และสาวปิ๋มที่เพิ่งละจากการดูดควยลำใหญ่ออกไป
โอว...มันช่างรู้สึกอึดอัดใจอย่างที่สุด..ที่ภาพในคลิปมันไม่เห็นชัดๆยามที่คะนิ้งห่อปากสวยรูดกระบอกข้าวหลามลำใหญ่ของไอ้แม็ก  แต่ท่วงท่าที่เห็นจากด้านหลังว่าเธอกำลังผงกหัวงึกๆอยู่ตรงหน้าขาของเขา...มันก็ทำให้ผมเตลิด...มือที่กำแท่งควย..รูดขึ้นลงจนหัวถอก.....เร่งจังหวะสาวว่าว.....ยิกๆๆ...ตามจินตนาการ
“.ซี๊ด...ด....ด....โอว....คะนิ้งจ๋า....ทำไม....คะนิ้ง...ไปดูดควยให้มันแบบนั้น...โอย...ย...ซี๊ด..ด...โอย...คะนิ้ง...กลืนน้ำควยมันหรือเปล่า...โอย...คะนิ้งกลืนน้ำควยมันแน่ๆเลย...ซี๊ด..อูย...อูย.....ออกแล้ว..โอย...ย..ย...”
“ อา....”    ผมกระฉูดน้ำเหนียวร้อนผ่าวออกมาเลอะเทอะเป็นเป้ากางเกงนอนไปหมด   
ผมรีบจัดแจงผลัดเปลี่ยนกางเกง อาบน้ำแต่งตัวใส่ชุดนอนใหม่เตรียมจะนอน  คะนิ้งที่อยู่ในชุดนอนกรุยกรายผ้าบางแบบซีทรูก็เดินยิ้มเข้ามาในห้องนอน  ทำท่าจะเดินเข้าห้องน้ำเพื่อล้างหน้าแปรงฟัน
“ง่วงจังเลยค่ะ” เธอขยี้ขณะตาพูด แล้วส่งยิ้มน้อยๆ ให้ ขณะเดินผ่านผม
ผมกลับฉุดมือเธอไว้ แล้วดึงมากอด
“หือ..อ.....พี่ต้อง..จาทามอาราย...นิ้งจะไปแปรงฟาน...น” คะนิ้งพูดเสียงงัวเงีย
“อะไรกัน...เมื่อคืนก็ไม่ได้นอนด้วยกัน...วันนี้ก็จะนอนซะแล้ว...ขอพี่ชื่นใจบ้างซี่” ผมกระซิบ
“ชื่นใจอะไรคะ...นิ้งเพลีย...ง่วงจะตายแล้ว”
“ฮึ..จะไม่ให้เพลียได้ไง... ก็โดนทั้งไอ้แม็กไอ้นิก ผลัดกันเย็ดทั้งคืนนี่”  ผมคิดด้วยใจหึงหวง พลางดึงเธอเข้ามาสวมกอด โดยผมโอบกอดเธอจากด้านหลังบรรจงจูบที่ซอกคอระหง แล้วกระซิบเสียงปร่า
น่านะ...พี่คิดถึงนิ้งจะแย่แล้ว...ดูสิ...น้องชายพี่ก็คิดถึงนิ้งนะ”  ผมพูดแล้วแอ่นสะโพก อัดแท่งลำที่แข็งแกเป็นกระโดงง้ำเป้ากางเกงนอนเสยบั้นท้ายกลมกลึงของเธอเบาๆ   
“เฮ้ย...นี่...มันแข็งตัวติดๆกันได้ขนาดนี้เลยหรือ”    ผมนึกประหลาดใจที่เจ้าอาวุธประจำกายของผมมันพร้อมรบได้อีกในเวลาอันสั้นทั้งที่เพิ่งกระฉูดน้ำไปสองน้ำ
“ว้าย...หนอนชาเขียว...คริๆๆๆ”   เธอเอามือลูบจับมันตรงเป้ากางเกงแล้วพูดหยอกเย้าเหมือนเคยทุกทีมันก็ตลกดีหรอกนะ แต่คราวนี้คำพูดของเธอทำเอาผมเคืองวูบ
“ใช่สิ...หนอนชาเขียว...มันจะไปใหญ่เหมือนงูเหลือมอย่างของไอ้แม็ก ไอ้นิกได้ไงเล่า”  ผมคิดน้อยใจ
ผมช้อนสองแขนอุ้มเธอไปวางบนเตียงก่อนจะแสดงความหื่น ถอดผ้าผ่อนตัวเองจนล่อนจ้อนแล้วจัดการดึงชุดนอนเรียบลื่นออกจากร่างของคะนิ้ง  ผมมองร่างงดงามเปลือยเปล่าที่ได้สัดส่วนผิวขาวผ่องราวสลักด้วยงาอย่างหื่นกระหาย
ใจนึกแค้นไปว่า เมื่อคืนนี้...เธอก็คงนอนแผ่โชว์ความเปล่าเปลือยอย่างนี้ให้กับไอ้สองนักมวยหนุ่มนั่นได้ชื่นชมเหมือนกัน...มันเข้ามาทำกับเธอทีละคนรึเปล่านะ...หรือว่ามันเข้ามาพร้อมกันทั้งสองคน...
โอย...นี่สงสัยว่าตอนที่คนหนึ่งคงกำลังเย็ด...ไอ้คนที่รอ..มันคงเอาควยยัดปากให้คะนิ้งดูดแน่ๆ  ผมมองหน้าคะนิ้งแต่จินตนาการว่ามีร่างของชายคนหนึ่งกำลังคุกเข่าคล่อมใบหน้าของเธอ แล้วมันก็ค่อยๆป้อนควยลำใหญ่ใส่ปากให้เธอดูดอยู่  
เมื่อผมสลัดจินตนาการนั้นออกไป ก็พบกับ แววตาของคะนิ้งที่แสดงความประหลาดใจที่เห็นผมแสดงอาการที่เธอไม่เคยเห็นมาก่อน
แล้วสิ่งแรกที่ผมทำคือ สอดสองมือเข้าใต้ขาพับแล้วยกขึ้นจนเข่าทั้งสองข้างแนบชิดอกของเธอ  ท่านั้นทำให้สองขาถ่างอ้าออกกลีบเนื้ออวบที่มีขนไหมสีน้ำตาลประดับเพียงประปราย ลอยแอ่นโชว์ต่อหน้าผม
ผมก้มลงมองอยางใกล้ชิด สองกลีบนั้นยังคงปิดสนิทกลิ่นสาบสาวผสมกลิ่นน้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นโชยแต่งจมูก ผมใช้มือสัมผัสกลีบเนื้อที่เย้ายวนนั้นอย่างแผ่วเบา คะนิ้งครางเบาๆรู้สึกเสียวจากสัมผัสนั้น
แล้วผมก็ค่อยๆใช้ปลายนิ้วชี้และนิ้วโป้งแหวกสองกลีบเพื่อสำรวจ หาร่องรอยความเสียหายที่ไอ้แม็กและไอ้นิกน่าจะทิ้งเอาไว้  แคมนอกและแคมในถูกแหวกออกเผยผิวเนื้ออ่อนสีชมพูระเรื่อเป็นมันวาวด้วยหยาดน้ำเสียวเหนียวลื่นติดปลายนิ้ว  
ผมสอดปลายนิ้วชี้เข้าไปในรูช่องคลอดขนาดเพียงปลายก้อย ชำแรกฝ่าความหนึบกระชับทีนะนิดกระทั่งจนสุดโคนนิ้วสัมผัสความอุ่นลื่นและกระชับแน่น แล้วผมก็บิดควงเบาๆ  ตามด้วยใช้นิ้วโป้งกดคลึงที่ติ่งเสียวที่แข็งระริกโผล่แพลมจากหน่อเนื้อจนเห็นเป็นไต
“ซี๊ด...ด...พี่ต้องขา...นิ้งเสียว..ว...น๊า.....ซี๊ด...ด”   คะนิ้งคราง สองมือจิกผ้าปูที่นอนแน่น
ผมงอปลายนิ้วเป็นขอเบ็ดก่อนจะดึงออกมาทั้งที่ยังงอนิ้วอย่างนั้นเหมือนจะควักบางสิ่งออกมาดู....ใช่แล้วครับ...อยากจะดูนักว่าไอ้สองหนุ่มนั่นมันกระฉูดน้ำกามทิ้งค้างไว้ในสุดหลืบทางรักของคะนิ้งให้ผมดูต่างหน้าไหม....อา..ผิดหวังเล็กๆที่ปลายนิ้วของผมไม่ได้เกี่ยวติดอะไรออกมา..มีเพียงเมือกเสียวมันวาว
“เธอคงล้างมันออกหมดแล้วแน่”  ผมคิด
แล้วผมก็ก้มลงไปประกบปากกับกลีบสาวของเธอ  แล้วละเลงลิ้นบนสองกลีบอย่างบ้าคลั่ง  ผมเกร็งเรียวลิ้นแข็งผมแซะซอนตามร่องกลีบ สะบัดแหย่ลึกเข้าไปในร่องรูแบบถี่ยิบบางจังหวะก็สะบัดเลียรูก้นอย่างไม่รังเกียจ ผมละเลงลิ้นสุดฝีมืออย่างร้อนแรงแบบที่ไม่เคยทำมาก่อนจนคะนิ้งร้องครางเสียวอย่างสิ้นอาย สองมือของเธอจิกทึ้งเส้นผมตรงท้ายทอยของผมแน่น แอ่นสะโพกสะบัดเอวอัดสองกลีบกับปากและลิ้นของผมเป็นระวิง
ผมละเลงลิ้นกับร่องเสียวของเธออย่างร้อนแรงด้วยความแค้น ระคนหึงหวง เพียงไม่นานนัก ร่างงามของ  คะนิ้งก็เกร็งกระตุกร่องรูขมิบตอดปลายลิ้นผมมุบๆ
“ซี๊ด...ด...อ๊า...อ๊าย...ทำไม...ดีอย่างนี้....อ๊าย....ย....ๆ  ๆๆ  .พี่ต้อง...พี่...ซี๊ด....ด....ด.....นิ้ง...ซี๊ด..ด...เสียว...สะ..เสียว...ไม่ไหว...โอ๊ย..ย...ๆ....ๆ.....จะ..เสร็จ...อ๊าย...เสร็จแล้ว...ซี๊ด...ด...อ๊าย...ย..ย..”    เธอร้องเสียงยาวก่อนจะเกร็งกระตุกแล้วชิงถึงสวรรค์นำไปก่อน
คะนิ้งหอบหายใจสะอื้นเสียวฮัก  ในขณะที่ผมตะกายกอด ปากและดูดเลียหัวนมสองมือคลึงเคล้นเต้าอวบเนื้อแน่นๆ อย่างความหวงแหนด้วยเพราะใจคิดจินตนาการไปถึงสิ่งที่ไอ้หนุ่มสองคนนั่นคงจะทำกับเธอเมื่อคืน...มันดงดูด เลียนมนิ้งคนละข้าง...มันคงบีบคงเคล้น... อือ...อ...
แล้วผมก็ขยับขึ้นไปนอนเคียงข้าง ก่อนจะเริ่มการโจมตีใหม่คะนิ้งถามว่าผมเป็นอะไร กินอะไรยามาหรือเปล่า ถึงได้คึกคักนัก ผมบอกเพียงว่าผมคิดถึงเธอมากมายนัก
“นิ้งไม่รู้หรอก..นิ้งไปนอนบ้านคนอื่นน่ะพี่ห่วง..พี่หึงแค่ไหน...”  ผมเอ่ยอ้อน
“หึงอะไรคะ....พี่ต้องนี่...บ้านยัยปิ๋มมีแต่สาวๆทั้งนั้น”  คะนิ้งโกหกผมหน้าตาเฉย
“ใครจะไปรู้เล่า...ถึงมีหนุ่มๆมาด้วยพี่ก็ไม่รู้นี่...แล้วถ้ามีหนุ่มมาเกาะแกะนิ้ง..พี่หึงนะ”  ผมกระซิบหอมแก้มเธอมือข้างหนึ่งคลึงเต้านมทีละข้าง แล้วถ้ามันมาทำอะไรกับคะนิ้ง...แบบนี้...พี่คงเป็นบ้าแน่ๆ ผมพูดจบก็เขยิบลงไปละเลงปากและลิ้นกับเต้านมคู่อวบต่อ
“ว้าย...ดูพูดเข้า...ใครจะมาทำอะไรกับนิ้งแบบนี้คะ”  คะนิ้งว่าแล้วหยิบหมับที่ต้นแขนผม
ครู่หนึ่ง ผมก็ขยับตัวมาพลิกนั่งพิงหัวเตียงแท่งเอ็นขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่ตั้งโด่เด่ อวดความแกร่ง ผมว่าขนาดของผมไม่เล็กนะแต่ถ้าเอาไปเทียบกับไอ้สองตัวนั่นแน่ล่ะว่ามวยคนละรุ่นแน่ๆ คะนิ้งรู้ว่าจะต้องทำอะไรต่อไปเธอขยับเข้านอนตะแคงข้าง ใบหน้าของเธออยู่บริเวณสะโพกของผม สองตามองที่ปลายหัวถอกแล้วปลายตามองตาผมก่อนจะก้มลงไป อ้าปากครอบแล้วขยอก..ดูด
ผมก้มมองดูเมียสุดที่รักที่ตอนนี้เธอขยับขึ้นมานั่งคุกเข่าแทรกตรงกลางหว่างขาผมโดยวางสองมือลงบนหน้าขาของผม โดยศีรษะของเธอกำลังผงกขึ้นๆ ลงๆตามจังหวะการใช้ริมฝีปากรูดดูดแท่งควย
“อืม...ม...เหมือนที่เห็นในคลิปเลย”  ภาพในคลิปลอยขึ้นมาในห้วงความคิด ทำให้ผมเกร็งกระดกแท่งเอ็นในปากอุ่นๆของคะนิ้งแล้วครางเบาๆ  “ซี๊ด...ด...อูย...ย”  
“ดิ้นจังนะ...เดี๋ยวกัดให้ขาดเลย”  คะนิ้งถอนปากออกมาพูดติดตลกก่อนจะก้มลงไปจัดการกับมันต่อ พักหนึ่งเธอก็ถอนริมฝีปากออก แล้วขยับเข้ามานั่งประชิดอกอวบเม็ดนมชูชันบดแนบชิดกับแผ่นอกของผม โดยเธอวางสองมือบนบ่าแล้วสอดขาทั้งสองข้างโอบรอบสะโพกผมไว้แล้วขยับตัวให้หน้าท้องเนียนเรียบของเธอถูไถกับแท่งเอ็นที่แข็งปั๋ง
“อูย..เสียวจังที่รัก...ซี๊ด...ด”  ผมครางซี๊ดเสียวที่หัวควยนักยามที่เธอบดหน้าท้องถูไถมัน ผดคิดไม่ได้อีกแล้วว่าเธอคงทำกับไอ้สองตัวนั่นแบบนี้แน่ๆ คิดแล้วมันทั้งหึงเหลือเกินที่พวกมันได้มีโอกาสมีความสุขจากเรือนร่างเมียผมแบบเดียวกับผมนี่  “ฮึ่ม..ม.. ไอ้แม็ก ไอ้นิก ...”  โอย...นอกจากจะหึงแล้วผมยังเงี่ยนมากขึ้นอีกด้วย
คะนิ้ง มองหน้าผม ใบหน้าเกือบแนบชิดสองตากลมแป๋วสอดประสานสายตาผม ก่อนจะเผยอริมฝีปากสวยราวกับกลีบกุหลาบแล้วก้มเข้ามาประกบกับริมฝีปากของผม แล้วเธอก็สอดลิ้นเล็กๆชุ่มฉ่ำเข้ามาเลียสัมผัสริมฝีปากของผมผมสอดลิ้นกลับไปแลกลิ้นดูดันอย่างซาบซ่านอารมณ์เสียว...พลันสมองก็คิด...ปากสวยนี้..เรียวลิ้นนี้...ที่ดูดและเลียควยของไอ้เม็กเมื่อคืน....ไหนจะ...น้ำควยของมันอีก...!?! ผมถอนริมฝีปากออกเกือบจะทันที  คะนิ้งมองผมอย่างแปลกใจแต่ผมยิ้มให้และเธอยิ้มรับ
ขณะที่สายตายังประสานกันอยู่นั้นเธอก็โหย่งตัวขึ้นนั่งในยอง มือขวาล้วงต่ำลงไปแล้วผมก็รับรู้ว่าแท่งลำรักของผมถูกจับประคองให้ตั้งตรงจรดจ่อปลายหัวถอกเสียววิบวับเมื่อมันถูไถกับกลีบเนื้อที่ลอยละเลียดฉิวเฉียวมันอยู่  แล้วคะนิ้งก็หย่อนก้นลงมา
“อะ...อา..า..า...ซู๊ด...ด....ด....ด”  ผมเกร็งสะโพกแดะเกร็งแท่งรักให้แข็งแกร่งด้วยเพราะรับรู้ถึงความแน่น...น...กระชับ...ที่กำลังสวมลงมา...อา...มันบีบรัด...อ่อนนุ่มและอุ่นระอุ....อูย..ย....ไม่เพียงเท่านั้น...แรงตอดรัด...มุบ...มุบ...มุบ....อันเกิดจากการที่คะนิ้งขมิบร่องกลีบของเธอมันสื่อสัมผัสถึงแท่งควยของผมได้อย่างชัดเจน...
“ซี๊ด...ด...ด....อุ...อูย....แน่นจังค่ะ...พี่ต้อง...ซี๊ด..อูย...ย....”    คะนิ้งครางขณะหลับตาหงายหน้าเริ่ดโดยที่เธอยังทิ้งสะโพก หย่อนก้นลงมาทีละน้อย และ เพียงอึดใจ แท่งควยของผมมันก็ชำแรกเข้าไปในร่องรอยรักของคะนิ้งจนสุดความยาวของมัน
“อา..ห์”   เราส่งเสียงออกมาพร้อมๆ กัน
และแล้วเกมรักก็บรรเลงไปตามทำนองท่วงท่าและลีลารัก ของมัน โดยผมปล่อยให้คะนิ้งเป็นฝ่ายควบคุมเกมโดยตลอดสายตาของผมได้จับจ้องมองเรือนร่างงดงามที่กำลังเขยื้อนขยับโดยสมองและประสาทสัมผัสก็ดูดซับความเสียวกระสันที่เกิดกับองคาพยพเบื้องร่าง
ผมเอื้อมมือไปบีบ..เคล้นเนื้อนวลแน่นของสองเต้าที่กลมสวยที่เด้งขึ้นลงตรงหน้าตามจังหวะควบขยับ...ผมคลึงเคล้า...พร้อมบีบบี้หัวนมสีชมพูเต่งนั้นอย่างแผ่วเบา...เรียกเสียงซี๊ดซ๊าดด้วยความเสียวจากปากของเมียรักได้อย่างเคย
ซี๊ด..ด...ด...อา...ย...ซี๊ด...ด...พี่ต้องขา....อูย...ย...เสียว...เสียวนมค่ะ...ซี๊ด...ด.....พี่ต้อง..อูย...เสียวมั๊ย”
“อา..โอย...ซี๊ด..ด....เสียวสิครับ....พี่มีความสุขเหลือเกิน....เมียจ๋า”  ผมครางกระเส่า แล้วผมก็ละมือจากสองเต้าอวบอ้อมไปตะปบแก้มก้นทั้งสองข้างแล้วก็บีบคลึงอย่างทะนุถนอม แล้วตามด้วยการใช้ปลายนิ้วทั้งสี่กดแหวกเป็นจังหวะส่งผลให้แก้มก้นขาวที่กำลังเด้งขึ้นลงนั้น อ้าออกและหุบเข้าตามจังหวะที่แท่งควยของผมแทงเสยเข้าไปในร่องกลีบแน่นๆ
“อุ๊...อู๊ย...ย...ซี๊ด...ด.....ด”  คะนิ้ง กัดฟันครางหน้าหงายเริ่ด   เมื่อผมเขี่ยปลายนิ้วชี้กับร่องรูก้นของเธอ
แล้วเธอก็กระตุกพรืด...ร้องอึ๊.ๆ ๆ....รูก้นขมิบยวบ..ๆ..ๆ....ด้วยเพราะปลายนิ้วชี้ของผมค่อยๆชำแรกแทรกเข้าไปเพียงข้อนิ้วหนึ่งแล้วหมุนควงช้าๆ
“ซี๊ด...พี่ต้อง...อ๊าย..ทำอะไร..คะ...สะ..เสียว...”  เธอครางแล้วกัดริมฝีปาก สองมือที่จับไหล่ผมอยู่นั้นจิกปลายเล็บกับหัวไหล่ผมแน่น
“เมื่อคืน...นิ้องต้องโดนพวกมันจับแซนดวิชแน่ๆ ..อูย...ย..นี่คงโดนไอ้แม็กเย็ดรูหน้า..อืม...ม ส่วนไอ้นิกก็เย็ดรูหลัง...ฮึ่ม...ม...คะนิ้งนะคะนิ้ง.....ไปยอมพวกมันได้ยังไง.....อูย...ย...”
ผมคิดเอง....เออเองแล้วก็หลับตา...เห็นภาพเมียสุดที่รักของตัวเอง...กำลังโดนไอ้สองหนุ่มนั่นจับเย็ดแบบประกบหน้าประกบหลัง  โดยไอ้แม็กกำลังนอนหงาย และถูกคะนิ้งขึ้นขี่คล่อมและควบม้าแบบที่กำลังทำกับผมอยู่นี่...แต่เธอทอดร่าง..นอนทาบเบียดอกตูมเต่งกับแผงอกกำยำของมัน แล้วเธอก็ยกก้นกอยขาวเด้งลอยโด่ง โดยมีร่างล่ำสันของไอ้นิกก็ขึ้นประกบคล่อม แล้วมันก็สอดควยใหญ่ยาวเข้าไปในรูก้นสีชมพูของเธอ...แล้วทั้งสามก็“ขโยก โยก และกระเด้า  สอดประสานจังหวะ แบบเราสามคนอย่างเมามัน”   
อา.. มันเป็นท่าที่เรียกว่า “แซนด์วิช”  อย่างที่เคยเห็นประจำในหนังโป๊ AV ญี่ปุ่นนั่นเอง
“อึ๊ย...ย....ว๊าย....แยงก้น..นิ้ง..บะ..แบบนี้..ทำไม..ซี๊ด..ด.....พี่ต้องขา...ซี๊ด...ด......ไปจำมาจากที่ไหนเนี่ย...อู๊ย..ย...อ๊า...ซ...ซ”  คะนิ้งยิ่งครางหนักเมื่อผมชำแรกนิ้วเข้าไปลึกอีกโดยอาศัยความลื่นจากเมือกเสียวของเธอเป็นตัวหล่อลื่น
“เสียวใช่ม๊า..คะนิ้งจ๋า....นี่ขนาดเป็นนิ้วนะ...อูว.....ถ้าเป็น...ของผู้ชายอีกอันนึง...สอดเข้าไป...นิ้งจะเสียวยิ่งกว่าอีก...สองคนช่วยกันทำ”  ผมกระซิบ พูดถึงการร่วมเพศแบบสองรุมหนึ่งหยั่งเชิงเธอ
“ว๊าย...ดูพูดเข้า...อูย..ย...จะให้คนอื่น...มาทำอะไรกับนิ้งได้ไง...ซี๊ด..ด”  เธอพูดเหมือนละเมอ
“ฮึ...ให้คนอื่นมาทำได้ไง...นึกรึว่าเราไม่รู้ว่าเมื่อคืนไปทำอะไรมา”  ผมคิด
“นี่...พี่มีของดีให้ดู....”  ผมพูดจบก็เอื้อมมือไปโต๊ะข้างเตียงหยิบรีโมทเปิดเปิดTV และเลือกเปิดดูหนัง x จาก External HDD แน่นอนว่าหนังที่ผมเลือกคือหนัง AV ญี่ปุ่นที่มี
ฉากนางเอกสาวสวยถูกสองชายหุ่นนักกีฬาทะลวงร่องรักพร้อมกันทั้งสองทาง
เมื่อฉากของหนังเริ่มฉายบนจอ LCD 47 นิ้ว ตรงปลายเตียง  ผมก็ให้คะนิ้งเปลี่ยนท่า จากหันหน้าเข้าหากันเป็นให้เธอลุกขึ้นหันหน้าไปทางTV แล้วค่อยๆ หย่อนกลีบสวยลงมาสวมตอผมใหม่
อา...นี่เป็นครั้งแรกเลยครับที่เราสองคน ดูหนัง X ด้วยกัน ในขณะที่เอากันไปด้วยมันได้อารมณ์ดีเหลือหลาย ระหว่างที่สองตาดูหนังคะนิ้งก็ยังคงขยับสะโพกโยกให้แท่งควยของผมมุดเข้าออกในร่องรักอย่างต่อเนื่อง
คะนิ้งมองภาพบนจออย่างสนใจ  นางเอกที่แสดงคือ เอมิริ อิชิโนเซะ นางเอก AV ตัวท๊อปของวงการกำลังถูกดาราหนุ่มหุ่นกำยำผิวแทนเข้มแบบนักกีฬาสองคน เข้าโจมตีเล้าโลมบนล่างนัวเนียไปหมด
นั่น...ไอ้หนุ่มหุ่นล่ำจับเธอโก้งโค้งแล้วประกบหลังเสียบทวนทะลวงในท่า Doggy แล้ว มีหรือที่ไอ้หนุ่มยุ่นหุ่นล่ำอีกคนจะปล่อยให้ปากเธอว่าง...มันขึ้นไปสอดควยแท่งยาวเข้าริมฝีปากรูปสวยให้เธอดูดด๊วบๆๆ
“ว้าย...มีผู้ชาย...สองคนเลยเหรอ...ซี๊ด..ด”   เธออุทาน  
สอยกันในท่านั้นครู่หนึ่งนางเอกผิวขาวปานหยวกกล้วยก็ถูกจับเปลี่ยนท่าในขึ้นไปขี่คล่อมร่างกำยำของพระเอกเบอร์หนึ่งแล้วค่อยๆหย่อนก้นลงให้สองกลีบสวมตอแท่งเขื่อง ...ซร๊วบ..บ  
แล้วนางเอกสาวร่างอรชรก็ขี่ควบร่างไอ้หนุ่มล่ำอย่างกับกำลังควบม้าตัวใหญ่  เสียงคราง..อิ๊ อ๊ะคิมูจิ๊..ดังตลอดจนเวอร์ตามสไตล์หนังโป๊ญี่ปุ่น ครู่หนึ่งนางเอกสาวก็ถูกพระเอกเบอร์สองผลักให้ก้มราบทาบไปกับอกของไอ้หนุ่มที่ถูกขี่ควบอยู่ก้อนขายลอยเด่น แล้วไอ้แระเอกเบอร์สองก็ขึ้นคล่อมประกบ มันเอาน้ำลายรูดควยมันสองสามที..แล้วจ่อที่หูรูดรูก้นของนางเอกสาว..แล้วกด..อัดบั้นเด้าเข้าไป...
“อึ๊...อ๊า...” นางเอกสาวร้องเพียงแค่นั้นก็เกร็งกระตุก เมื่อไอ้หนุ่มมันสอดควยลำใหญ่เข้าไปได้สำเร็จ
“ว้าย...ย...เข้าไปได้ไง..สองคนแบบนี้...”  คะนิ้งอุทาน
“อยากลองมั๊ยล่ะ....เห็นไหมล่ะว่านางเอกเขาเสียวแค่ไหน...อา...ซี๊ด...ด...”  ผมกระซิบบอก
“บ้า...ไม่เอาหรอก..ซี๊ด..ด...ด...อู๊ย..ย...ย...” คะนิ้งครางเมื่อผมเด้งสะโพกสวนแท่งควยเข้าโพรงกระชับ
“นี่ไง..แบบเนี้ย..”  ผมพูดแล้วผลักหลังเธอเบาๆ  คะนิ้งเสียหลักคะมำลงไปวางข้อศอกทั้งสองบนเตียงแน่นอนว่าท่านั้นทำให้ก้นเธอลอยสูงขึ้น ผมชิงจังหวะนั้นสอดนิ้วเข้าไปในรูก้นของเธอทันที  คราวนี้ไม่ใช่แค่ข้อสองข้อแต่เข้าพรวดทีเดียวมิดถึงโคนนิ้ว
“ว๊าย...ย...พี่ต้อง...ทำอะไร..แบบนี้...อึ๊ย...ไม่เอา..ซี๊ด...ด...ด...ไม่เอานะคะ...เอานิ้วออกไป..ซี๊ด...ด...ด”    คะนิ้งร้องลั่น เพราะไม่เคยถูกผมทำอะไรพิเรนทร์แบบนี้มาก่อน
“อ๋อ..ไม่ชอบนิ้ว....คงอยากให้เป็นควยไอ้แม็กกับไอ้นิกล่ะสิท่า...ฮึ่ม..ม”  ผมคิดคำรามในใจ
ผมไม่ฟังเสียงเธอแล้วตอนนั้นจินตนาการของผมมันเสริมอารมณ์เงี่ยนของตัวเองจนสุดๆ  
ผมคิดไปว่า ในขณะที่คะนิ้งกำลังถูกผมกระเด้าควยใส่กลีบเนื้ออยู่นี้  ยังมีชายแปลกหน้าทะลวงควยลำยาวใหญ่ใส่ประตูหลังแธอไปด้วย
ผมขยับตัวลุกขึ้นแล้วประกบอัดบั้นท้ายสอดใส่ควยใส่เธอในท่า Doggyโดยที่ผมใช้นิ้วโป้งและนิ้วชี้มือซ้ายแหวกแก้มก้นเธอให้ถ่างออกเพื่อให้ผมได้สอดใส่นิ้วนี้เข้ารูก้นเธอได้ถนัดขึ้น
ผมกระเด้าเย็ด ซอยควยใส่กลีบหีของคะนิ้งจนเสียงดังปั่บๆๆๆ ในขณะที่นิ้วชี้ของผมก็หมุนควงเข้าออกประตูหลังเธอแบบไม่ขาดตอน
เสียงครางซี๊ดซาดของเราสองคนกับนักแสดงญี่ปุ่นใน TV ดังแข่งกันตลอดเวลา
“ซี๊ด..ด...อูย...ย...นิ้งจ๋า...เป็นไง...โดนเย็ดสองรู...เสียวไหม....ซี๊ด...อูย...ย.....อา” ผมครางกระเส่า  ผมใส่คำหยาบเข้าไปเพื่อกระตุ้นอารมณ์
“อ๊าย...พี่ต้อง...ซี๊ด..ด...สะ...เสียว...เสียวค่ะ..โอย...นิ้ง...นิ้ง...”   เธอครางตะกุกตะกัก สองรูขมิบตอดแสดงว่าน่าจะใกล้ถึงจุดสุดเสียว
ผมกระทั้นบั้นเด้า กระแทกให้ควยเข้าไปสุดลึกส่วนลำนิ้วก็ชัดเข้าออกแถมบิดควงอีกช่องทางรัก
“เสียวมั๊ย....อยากโดนแบบในหนังมั๊ย.....ฮึ......ซี๊ด...ด...อยากโดนสองควย...เย็ดสองรูมั๊ย...ซี๊ด...ด...นี่ๆ..ๆ..ๆ...อื้อ..ๆๆ”
“เสียวค่ะ....ซี๊ด.ด...พี่ขา..นิ้งๆ...โอ๊ย..ย...ซี๊ด..ด.......อ๊าย...ย...เสียวเหลือเกิน”  
“บอกพี่มานะ...อูย...เมื่อคืน...นิ้ง....ไปโดนใครเย็ดมา...รึเปล่า...อูย...ซี๊ด...ด...ด...” ผมถามคำถามที่อยากถาม แล้วกระทั้นแรงขึ้นอีก
“ซี๊ด..ด...อ๊า..ๆ...ๆ...ทำไม....ถาม...ๆ...ถามนิ้ง..อย่างนี้คะ..ซี๊ด..ด...อ๊าย...ย...พี่..อู๊ย..ย...อ๊า..ๆ...ๆ...ๆ...”
“บอกซี่...บอกมา...นะ...นิ้ง...บอกซี่ว่า...ว่านิ้ง...โดนคนอื่นเย็ดมา...บอกพี่ซี่...อูย...พี่อยากได้ยิน...อูย...พี่จะ...ไม่ไหวแล้ว...นะ...ๆ..พูดมา...นะ..อูย...ย...ซี๊ด....ด....”  ผมครางกระเส่า ขอร้องให้เธอพูดสิ่งที่ผมอยากได้ยิน   อารมณ์ตอนนั้นมันขึ้นสุดๆแล้ว
ฮูว.... ทำไมนะ..จินตนาการว่าเมียโดนคนอื่นเย็ดมันถึงเสียวเงี่ยนได้ขนาดนี้ และก็ไม่น่าเชื่อที่คะนิ้งยอมพูดออกมา เดาว่าเธอคงเสียวเงี่ยนอารมณ์ไปด้วยก็เพราะในหนังก็เย็ดแบบสองรุมหนึ่งกันสุดๆส่วนเธอก็โดนทั้งควยผมในประตูหน้าและนิ้วผมในประตูหลังแบบนี้.....รึว่าเธอเอาเรื่องจริงมาพูดก็ไม่รู้
“ซี๊ด..ด...ด...ค่ะ...พี่ต้องขา...เมื่อคืน..นิ้ง..นิ้ง...โดน...อู๊ย...ย...โดนเย็ด...ทั้งข้างหน้า...ซี๊ด...ด....ด...ข้างหลัง...เลย...อ๊า..ย...ซี๊ด....ด...ด....อ๊า...”  คะนิ้งครางออกมาลั่น
“ดีจ้ะ...นั่นล่ะ...พูดมา....ซี๊ด...ด....พี่อยาก...ได้ยิน....ดีเหลือเกิน...มันส์ที่สุดเลยเมียจ๋า...อูย..ย..” ผมเด้งบั้นเด้าถี่ยิบ  ตามด้วย เปลี่ยนท่า จับคะนิ้งพลิกนอนหงายยกสองขาขึ้นจนเข่าชิดอก แล้วแทรกตัวทาบกลาง กดจรวดลงกลางเป้าหมายที่ลอยเด่นเห็นเป็นพูทุเรียน
“มันเย็ดเก่งมั๊ย....มันส์มั๊ย..นิ้งมันส์มั๊ย...ซี๊ด...ด....ด.”
ซี๊ด..ด....เก่งค่ะ...เย็ดเก่ง...โอย...ทั้งคู่เลย...คะนิ้ง..เสียวมาก....อ๊าย...ย...”   
ยิ่งเธอปลุกอารมณ์ผมผมก็ยิ่งบิดควงทั้งควยทั้งนิ้วแบบสุดๆ เล่นเอาคะนิ้งเสียวแอ่นสะโพกร่อนไม่ติดเตียงไปเลยทีเดียว
“ฮูย...จริงเหรอ...อูย.....ควย...ควยมัน..ใหญ่...กว่าพี่มั๊ย....ซี๊ด...ด...อา...”
“ซู๊ด...ยะ..ใหญ่ค่ะ...ควยใหญ่มากเลย...อ๊าย..ย...”  
เธอยิ่งตอบมาเท่าไหร่มันก็ยิ่งเป็นสิ่งที่ผมอยากได้ยินมากเท่านั้น
“แล้วมัน...อ๊ะ...มัน...น้ำแตก...ข้างใน....มกลูด..ซี๊ด...ด...คะนิ้ง...รึเปล่า..โอย...นิ้งจ๋า...พี่..ไม่ไหวแล้ว..อา”
แล้วประโยคที่คะนิ้งพูดว่า“ค่ะ....พวกเขา...ปล่อยน้ำเข้า...ไปในมดลูกนิ้งเลยด้วย...ซี๊ด...ด....”  ก็พาให้อารมณ์เงี่ยนของผมไปถึงที่สุด กระฉูดน้ำเงี่ยนใส่โพรงแน่นและอุ่นของเมียรักอย่างท่วมท้น...และแทบจะพร้อมกันเลย.. คะนิ้งก็ขมิบร่องกลีบตอดมุบๆร่างเกร็งกระตุกถึงฝั่งฝันไปเหมือนกัน
ร่างของเราทั้งสองกอดก่ายกันอย่างเหนื่อยอ่อน....อา...เป็นการร่วมรักที่พิเศษสุดในรอบสามปีเลยทีเดียว....เหมือนที่ขอไว้นะครับ โพสต์ต่อได้ แต่ขอให้ลงชื่อผู้ประพันธ์ ด้วย ..
นี่แค่น้ำจิ้ม....รอตอนต่อไป ...และอีกหลายเรื่องที่จะตามมา

304

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

โพสต์ 12-10-2017 13:19 |ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอดจ้า

9880

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

โพสต์ 12-10-2017 13:20 |ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอดมาก

1003

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

โพสต์ 12-10-2017 13:26 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนพี่ kobkobkob ครับสนุกทุกตอนไม่ผิดหวังงานของพี่

548

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

โพสต์ 12-10-2017 13:43 |ดูโพสต์ทั้งหมด
มันจิงๆ ขอบคุณคับ เสียวมากมาย

1176

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

โพสต์ 12-10-2017 15:05 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณคับ

39

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

โพสต์ 12-10-2017 15:58 |ดูโพสต์ทั้งหมด
มันจริงๆ จะซักถามจนยอมปริปากหรือปล่าวหรือจะปล่อยค้างคาอย่างนี้ อยากรู้จริงๆ

589

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

โพสต์ 12-10-2017 16:00 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ไม่เคยผิดหวังครับ สนุกทุกเรื่อง

302

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

โพสต์ 12-10-2017 16:06 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ดีใจครับ ที่จะได้อ่านบทประพันธ์ของท่านพงษ์เทพอีกหลายเรื่อง แต่อยากให้ท่านพงษ์เทพแต่งเรื่องเธอมีชู้ให้จบด้วยครับ ขอบคุณ

2521

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

โพสต์ 12-10-2017 16:31 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เยี่ยมมาก

94

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

โพสต์ 12-10-2017 16:43 |ดูโพสต์ทั้งหมด
มีต่อตอน4ไหมครับ ติดตามอยู่ อยากได้ยินคำรับสารภาพ

375

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

โพสต์ 12-10-2017 16:55 |ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอดเลยครับ   ขอบคุณมากๆๆๆๆ

424

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

โพสต์ 12-10-2017 17:28 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ ที่นำผลงานมาแบ่งปัน

76

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

โพสต์ 12-10-2017 17:59 |ดูโพสต์ทั้งหมด
รออ่านต่อเลยครับ

1650

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

โพสต์ 12-10-2017 18:29 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ เรื่องเสียวที่นำมาให้อ่านน่าติดตาม
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิกเล่นผ่านมือถือ|รูปแบบข้อความล้วน|SWG18.COM

GMT+7, 18-7-2018 12:18 , สร้างเนื้อหา 0.057275 วินาที, 17 ประมวลผล , Load Balance On.

เว็บ สวิงกิ้ง อนุญาตให้ใช้งานเฉพาะผู้ที่มีอายุเกิน 18ปีเท่านั้น

การสวิงกิ้งไม่ถือว่าเป็นการค้าประเวณี [เพราะไม่ได้กระทำเพื่อสินจ้าง]