ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
เปลี่ยนชื่อเว็บจาก Thaiswg.com >> Swg18.com
ดู: 14998|ตอบกลับ: 74
สั่งพิมพ์ ก่อนหน้า ถัดไป

เพราะคิดพิเรนทร์

   

718

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

ไม่แน่ใจว่าเคยลงที่ไหนหรือยัง....
สำหรับคนที่จะนำไปโพสต์ต่อ หาผลประโยชน์ในรูปแบบใดๆ ผมไม่เคยว่านะ
ผมขอแค่ให้ลงเครดิตบ้างนะ ว่าใครเป็นคนแต่ง  ไม่่เอาไปโพสต์หน้าตาเเฉย บางเรื่องไปเปลี่ยนชื่อตัวละครอีก ที่หายไปก็เพราะแบบนี้ล่ะ...
เพราะคิดพิเรนทร์  (พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ)
คุณเคยคิดพิเรนทร์ๆเกี่ยวกับเรื่องบนเตียงกันบ้างมั๊ยครับ ผมว่าเป็นกันทุกคนนั่นล่ะที่มีความคิดจะทำอะไรแผลงๆออกนอกลู่นอกทางไปจากธรรมเนียมปฏิบัติของคนทั่วไป ส่วนใหญ่ของความคิดแผลงๆ ผมว่าคงไม่พ้น คิดอยากจะ sex รสชาติใหม่ๆตื่นเต้น เช่น การแลกคู่ผัวเมีย หรือ คิดอยากจะดูเมียร่วมรักกับชายอื่น  หรืออยากเห็นเมียถูกรุม เป็นต้น แต่หรอกนะครับคงมีไม่กี่คนที่เปลี่ยนความคิดพิเรนทร์ๆนั้นเป็นการกระทำอะไรที่พิเรนทร์จริงๆ
เรื่องที่ผมจะเล่าคือเรื่องของผมเองครับ ที่อุตริเอาความคิดแผลงๆนั้นมาทำจริงๆ จนเป็นเรื่องที่ปวดเศียรเวียนเกล้าอยู่ขณะนี้  เลยอยากเล่าให้ได้เสียวๆกันและจะให้เป็นอุธาหรณ์แก่เพื่อนๆด้วยจะได้ไม่เอาเป็นเยี่ยงอย่าง
เพื่อไม่ให้เยิ่นเย้อขอแนะนำตัวกันก่อนเลยครับ ผมชื่อต้องนะครับ มีอาชีพเป็นวิศวกร ผมอายุ 32 ปี  มีภรรยาแล้ว ชื่อ น้องคะนิ้ง เธออายุน้อยกว่าผม5 ปี ปัจจุบันทำงานเป็นประชาสัมพันธ์ บริษัทรถยนต์ญี่ปุ่นยี่ห้อหนึ่งคะนิ้งเป็นสาวเชียงใหม่ที่มีใบหน้าหวานสวย ผมยาวสยายและผิวขาวสะอาดตามสไตล์สาวเหนือแท้ๆ  
ผมกับคะนิ้งเจอกันครั้งแรกตอนที่ผมไปดูงานโรงงานแห่งหนึ่งที่เชียงใหม่แล้วช่วงนั้นมีเทศกาลดอกไม้พอดี ผมก็เลยไปดูงาน ดูขบวนแห่รถบุปชาติและผมก็เจอเธอที่นั่นเพราะเธอเป็นหนึ่งในสาวงามที่เข้าประกวดนางงามบุปผชาติและนั่งใส่ชุดไทยสุดสวย โบกมือให้ผู้คนบนรถในขบวน แม้จะไม่ได้รางวัลที่หนึ่ง แต่ตำแหน่งรองอันดับสองก็การันตีความสวยของเธอได้ใช่ไหมครับ
รวบรัดเลยว่าผมตามจีบเธอ เทียวไล้เทียวขื่ออยู่นาน  ตัวผมมั่นใจว่าหน้าตาเราก็โอเค หน้าที่การงานก็ไม่ด้อย  มีรถขับมีบ้านเป็นของตัวเอง  คะนิ้งเธอพิจารณาแล้วมั่นใจในตัวผมว่าจะมอบความสุขให้ได้แน่นอนเมื่อพ่อแม่เธอก็โอเค ในที่สุดเราก็แต่งงานกัน นับถึงปัจจุบัน เราแต่งงานกันมาแล้ว3 ปี มีลูกชายด้วยกันคนหนึ่งอายุขวบเศษๆ
ชีวิตรักของเราบอกตรงๆ ว่าเรามีความสุขกันมากเลยครับ ไม่ว่าจะเรื่องอะไร กิจกรรมในครอบครัวเราก็ทำร่วมกันเสมอเป็นครอบครัวอบอุ่นครอบครัวหนึ่ง เรื่องรักๆใคร่ๆ บนเตียงของเราก็ปกติ อาทิตย์หนึ่งมี sex กัน สองสามหนไม่มากไปไม่น้อยไปนะผมว่า จะว่าชีวิตของเรามันราบรื่น ราบเรียบไปจนน่าเบื่อรึเปล่านะ
เช้าๆวันเสาร์วันหนึ่งผมกำลังนั่งดูโทรทัศน์ ส่วนคะนิ้งก็กำลังนั่งเล่นแชทกับเพื่อนสาวทางอินเตอร์เนท
“พี่ต้องคะ...ยัยจูนเขาจะแต่งงานแล้วนะ”  คะนิ้งร้องบอกผม
“เหรอครับ..แต่งเมื่อไหร่ล่ะ”  ผมตอบ นึกถึงยัยจูนสาวหน้าหมวยหุ่นอึ๋มเพื่อนสนิทคนหนึ่งของคะนิ้ง
“เดือนหน้าค่ะวันที่ 8 ...นี่ยัยปิ๋มเป็นตัวตั้งตัวตีจะจัดงานสละโสดให้คืนนี้”  
“อ้อ..เดี๋ยวนี้สาวๆเขามีงานสละโสดกันด้วยเรอะ” ผมหัวเราะขำสาวๆ ที่ไปเอาอย่างพวกฝรั่งเขา
“ดีสิ..พี่จะได้ไปด้วย..ดูซิสาวๆเขาจะทำอะไรกัน” ผมพูดต่อ  
“ไม่ได้จ้า...งานนี้มีแต่สาวๆ...”  คะนิ้งหันมาตอบ แล้วบอกผมว่า พวกเธอสาวๆ 7 คนจะจัดงานสละโสดให้ยัยจูนกันคืนพรุ่งนี้ที่คอนโดของยัยปิ๋มและขออนุญาตผม ผมก็โอเค คะนิ้งหอมแก้มผมทีหนึ่งก่อนจะเดินเข้าไปดูเจ้าตัวเล็กที่ป้าแดงคนดูแลลูกผมกำลังจับอาบน้ำอยู่  
..................
พอตกบ่ายแก่ๆ วันอาทิตย์  คะนิ้งก็แต่งหน้าทำผม แต่งตัวเสียสวยเชียว เห็นแล้วมันเขี้ยว อยากจะจับแก้ผ้าผ่อนนัก ผมอดแซวไม่ได้ว่าจะแต่งตัวไปไหนเห็นว่างานมีแต่สาวๆ  ทำไมต้องสวยเช้งขนาดนี้เธอเถียงด้วยน้ำเสียงน่ารักๆว่า ก็ไม่ได้สวยเป็นพิเศษตรงไหนเลย  
“ก็คนมันสวย..แต่งนิดแต่งหน่อยมันก็สวย....คิๆๆๆ”  เธอพูดแล้วหัวเราะขำๆ  
“มีกินเหล้ากันหรือเปล่า” ผมถามด้วยความเป็นห่วงเพราะไม่อยากให้เธอเมาแล้วขับ  คะนิ้งบอกว่าก็น่าจะมีบ้างตามธรรมดาของปาร์ตี้
“แต่คะนิ้งไม่กินเหล้านะคะ...พี่ต้องก็รู้”  เธอพูดแล้วยิ้มเจ้าเล่ห์
“จ้า..ไม่กินเหล้า...แต่กินไวน์เป็นขวดๆ เลยจ้า”  ผมแซวอย่างรู้ทัน
“เอางี้ได้ไหม....พี่ขอร้องนะว่า...คืนนี้ให้ค้างคอนโดยัยปิ๋มไปเลย..ห้ามขับรถกลับนะ”  
“นี่..มีแผนหนีเที่ยวด้วยหรือเปล่า...นายพินอคคีโอ้...พูดมา”  เธอเดินมาบีบจมูกผมเล่น ทำทีจะจับโกหกผมว่าจะจมูกยาวแบบเจ้าตุ๊กตาไม้พินอคคิโอ้หรือเปล่า
“เปล่าคร๊าบ...คุณนางฟ้า...ผมไม่มีแผนจริงๆ”  ผมแก้ตลกตามเธอไป
คุยกันสักครู่ คะนิ้งก็ขับรถออกจากบ้านไป   พอรถคันงามคล้อยหลังไปเท่านั้นล่ะ ผมกดโทรศัพท์หาเพื่อนซี้ทันที
“เฮ้ย...ไอ้โอ๊ะ...ทางสะดวก..คืนนี้...เมียกูไม่อยู่บ้าน..2ทุ่มเจอกันที่เดิมนะโว้ย”  ผมพูดเสียงร่าเริงนัดแนะกับเพื่อนไปอาบน้ำกันที่อาบอบนวดที่เราหลบเมียไปกันประจำ  ส่วนป้าแดง ผมก็จ่ายค่าปิดปากให้ตามเคยสองพัน
“รับรองค่ะว่าป้าไม่พูด...ต่อให้คุณคะนิ้งเอาปืนมาจ่อหัว...ป้าก็ไม่พูด”  ป้าแดงปฏิญาน ก่อนจะรับเงินไปด้วยมือสั่นเทา
...............................................................
ที่อาบอบนวดชื่อดัง ผม ไอ้โอ๊ะ ไอ้ต่าย ไอ้เอ็ม เราก็ไปทำกิจกรรมของผู้ชายตามปกติ  เสร็จแล้วก็ดื่มกันต่อ กะว่าจะต่อรอบสอง  ระหว่างดื่มก็นั่งนินทาบรรดาเมียๆกัน
“พวกมึงรู้มะ...เดี๋ยวนี้...ผู้หญิงเดี๋ยวนี้ก็ไม่เบานะโว้ย..หิ้วไอ้ตัวผู้ชายไปนอนกันเฉยเลย..ผัวอย่างเราก็ไม่รู้...นั่งคุยกันอยู่นี่...เมียเราอาจไปแบให้ใครก็ไม่รู้กระทุ้งปั้กๆๆๆ...ที่สำคัญตอนนี้...ไอ้ตัวที่เป็นไอ้มืดก็มายืนขายตัวกันเกร่อแลยแถวนานา...พวกไฮโซ...ผู้หญิงผัวเผลอใช่บริการกันเยอะด้วย...”  ไอ้ต่ายเปิดประเด็นเรื่องผู้ชายขายตัวขึ้นมา
“มึงนี่เล่าซะเห็นภาพเลยว่ะ” ผมบอก
“เออ...กูก็เห็นภาพว่ะ...ภาพ..ยัยอุ๋มเมียไอ้ต่าย..กำลังนอนแหกขาขาวๆให้ไอ้มืดกระทุ้ง..ปั้กๆๆ”
มุกของไอ้โอ๊ะทำเอาพวกเราหัวเราะเฮฮากันใหญ่
“ไอ้เหี้ย..ทำไมต้องเอาเมียกูเป็นตัวอย่างวะ...เอาเมียมึงสิวะ” ไอ้ต่ายด่าเพื่อน
แล้วพอผมเล่าว่าคืนนี้ผมออกมาได้เพราะคะนิ้งไปงานสละโสดไอ้ต่ายอีกนั่นล่ะที่เปิดประเด็นอีก
“งานสละโสดนี่ก็อีกอย่าง...มึงรู้มั๊ยเค้าทำอะไรกัน...”
“ทำอะไรกันวะ” ผมถาม
“มันก็จะมีผู้ชายหล่อๆ ล่ำๆ มาแก้ผ้าเต้นโชว์นะสิวะ...พวกผู้หญิงน่ะ...มันจะมีตัวแสบหัวโจกอยู่คนนึง...คอยนำเพื่อน...แล้วถ้าเพื่อนตามด้วยละห้อ...ไปกันใหญ่....อ้ะ..ไม่เชื่อมึงก็ลองถามเมียมึงดู”  ไอ้ต่ายท้า
“ถึงเค้ามี..เค้าก็ไม่บอกมึงหรอก” ไอ้เอ็มเสริม
“แล้วไม่แค่โชว์นะมึง....ไอ้นักเต้นเนี่ย...มันก็จะเดินส่ายกระเจี๊ยว..แล้วมากระดกตรงหน้าสาวๆให้พวกสาวๆ ท้าให้จับควยมันรูดเล่น...บางคนรูดไม่รูดเปล่า..แม่งดูดควยให้เลย”
“ฮ้า...จริงอ่ะ...นี่แสดงว่าเมียมึงนี่เป็นหัวโจกสิท่า...ถึงรู้ขนาดนี้” ไอ้เอ็มว่าให้
“แล้วไอ้คนที่ทั้งรูดทั้งดูดให้ไอ้นักเต้นนั่นก็คงเป็นเมียมึงอีกด้วยแน่”ไอ้โอ๊ะเสริม  ทำพวกเราฮากันอีกรอบ
ไอ้ต่ายบ่นว่าไม่เล่าให้ฟังแล้ว เล่าอะไรเข้าตัวทุกที
ตอนที่เราต่ออาบน้ำรอบสอง มีคำพูดของไอ้ต่อมันสะกิดใจผมอยู่ตลอดพาลคิดไปว่างานสละโสดที่คะนิ้งไปนี่มันจะมีอะไรแบบที่ไอ้ต่ายมันพูดไหมหนอ
ตอนที่น้องหนิงเบอร์ตอง กำลังผสมน้ำ ผมก็โทรหาคะนิ้ง ปรากฏว่าเพลงดังมากๆ เสียงสาวๆส่งกรี๊ดดังลั่น เป็นระยะ พอจับใจความได้ว่าไม่ต้องห่วง งานสนุกมาก คืนนี้เธอจะนอนค้างบ้านยัยปิ๋มผมถามเธอว่าสาวๆ กรี๊ดอะไร เธอบอกว่าโชว์ พอถามว่าโชว์อะไร เธอก็หัวเราะบอกว่าโชว์ตลก แล้วก็วางหูไปเพราะคุยกันไม่รู้เรื่องแล้ว  ใจตอนนั้นอยากจะตามไปที่คอนโดยัยปิ๋มซะจริงแต่ก็กลัวว่าคะนิ้งจะโกรธว่าผมไม่ให้เกียรติ และตลอดที่ผ่านมาเธอก็ไม่เคยทำอะไรนอกลู่นอกทางให้ผมต้องกังวลเลย
แต่ก็อดคิดไม่ได้...ว่าสาวๆ กรี๊ดอะไร...โชว์อะไร..ถ้าเป็นโชว์ตลกทำไมต้องกรี๊ดด้วย...หรือจะมีไอ้นักเต้นมาแก้ผ้าโชว์อย่างที่ไอ้ต่ายมันเล่าจริงๆ
แล้วผมก็ประหลาดใจกับตัวเองที่ควยผมมันแข็งปึ๋งปั๋งเมื่อจินตนาการไปว่าไอ้นักเต้นโชว์มันมันยืนกระดกควยตรงหน้าคะนิ้งแล้วเธอก็จับควยมันชัก...จากนั้น..ก็ก้มลงไปอมให้...อูย..ย..นึกถึงตอนนี้แล้วควยปวดหนึบ...แทนที่จะหึง...ผมดันเสือกมีอารมณ์ไปซะงั้น  คืนนั้นเลยเป็นน้องพลับขอสองกับน้องหนิงเบอร์ตองน้องเค้ายังถามเลยว่าคืนนี้ทำไมผมหื่นจัง เออ..นั่นสิ..ทำไมจินตนาการว่าเมียตัวเองไปมีอะไรกับคนอื่นแล้ว..มันถึงได้เงี่ยนนักนะ..ผมคิด
............................................................................................
เกือบเที่ยงวันอาทิตย์คะนิ้งก็กลับมา แม้นจะใส่ชุดเดิมแต่ก็ดูสดชื่นคงจะอาบน้ำอาบท่ามาเรียบร้อย เธอเดินมาหอมแก้มผมที่กำลังนั่งอ่านหนังสือพิมพ์อยู่ผมหอมแก้มเธอตอบ แล้วถามว่าสนุกกันไหม เธอบอกว่าสนุกมาก กว่าจะได้นอนปาไปตีสาม ผมถามว่าสนุกยังไง เธอก็ได้แต่ยิ้มแล้วเธอก็วางกระเป๋าแล้วเดินขึ้นไปข้างบน บอกว่าจะไปเปลี่ยนเสื้อผ้า
“ไม่ยอมบอกใช่มั๊ย...ที่รัก...”  ผมคิดขณะมองตามเธอเดินขึ้นบันไดไป ด้วยความไวผมรีบไปหยิบโทรศัพท์ของเธอออกมา ด้วยเพราะรู้ว่าคะนิ้งเป็นคนชอบถ่ายคลิป อะไรนิดอะไรหน่อย เธอก็ถ่าย เพราะฉะนั้น งานนี้มีเหรอเธอจะพลาดแต่ปกติเราจะให้เกียรติกันและกัน ไม่ละลาบละล้วงเรื่องส่วนตัว แต่คราวนี้ด้วยความอยากรู้ผมจะปล่อยผ่านไปไม่ได้
“ช่วยไม่ได้...ไม่ระวังเองนี่...นิ” ผมคิด ขณะกดๆ เลื่อนๆหาแอพพลิเคชั่นในเครื่องโทรศัพท์ของเธอ
“มีจริงๆด้วย” ผมเปิดไฟล์วีดีโอ ก็เจอไอคอนคลิปงานปาร์ตี้ที่ถ่ายไว้ 5คลิป ผมรีบจัดแจงส่ง บลูทูธ เข้าเครื่องผม เพื่อเอาไปแอบเปิดดูเอง
“เรียบร้อย”   ผมยิ้มเมื่อเห็นหน้าจอเครื่องโทรศัพท์ผมขึ้นข้อความระบุว่าคลิปทั้ง 5 ถูกโหลดมาเรียบร้อย
........................................
แล้วคืนนั้น ผมก็แอบเปิดคลิปดูในห้องนอน ขณะที่คะนิ้งกับป้าแดงกำลังดูละครน้ำเน่าอยู่ข้างล่าง
สามคลิปแรก ไม่มีอะไรน่าสนใจ ก็แค่สาวๆ ถ่ายตอนเตรียมงาน เตรียมอาหารร้องเพลง แต่ที่น่าสนใจมากๆ ก็คลิปที่ 4 เมื่อยัยบิ๋ม  ออกมายืนหน้ากลุ่มสาวๆ ที่เริ่มเมากันแล้วและบอกว่ามีตำรวจมา
“เฮ้ย...ทำไงดีวะ...มีตำรวจมาขอตรวจว่ะ..บอกว่าเราเสียงดัง”
เสียงสาวๆ ร้องกันเซ็งแซ่ว่าจะทำไงดี ครู่เดียวก็มี นายตำรวจในเครื่องแบบรูปร่างสูงใหญ่ 2 คน เดินเข้ามา  ด้วยความทั้งคู่ หน้าตาหล่อเหลา แทนที่สาวๆจะกลัวกับร้องกรี๊ดกร๊าดกันใหญ่ แล้วก็ถึงบางอ้อ เมื่อเพลงแด๊นซ์ดังขึ้นแล้วตำรวจหนุ่มหล่อก็เต้นตามจังหวะ เป็นนักเต้นโชว์แบบที่ไอ้ต่ายมันพูดถึงจริงๆผมหัวใจเต้นแรงเลยทีเดียวครับตอนนั้นเมื่อรู้ว่าในอีกไม่ช้าไอ้นักเต้นสองคนนี่ต้องแก้ผ้าล่อนจ้อนต่อหน้าสาวๆ แน่ๆแล้วคะนิ้งเมียผมจะทำอย่างไร เธอจะกล้าดูเหรอ ผมคิด
..............................
และแล้ว เครื่องแบบตำรวจกำมะลอก็ถูกถอดออกทีละชิ้น เสื้อผ้าตัดมาแบบพิเศษโดยให้นักเต้นกระชากทีเดียวหลุด จากเต้นแบบสนุกก็เริ่มเป็นเต้นแบบยั่วยวน นักเต้นหนุ่มหล่ออยู่ในชุดเครื่องแต่งกายน้อยชิ้นเข้าทุกที  
กระทั่งในที่สุด สาวๆก็ส่งเสียงกรี๊ดกันลำโพงแทบแตกเมื่อนักเต้นหนุ่มรูปหล่อ สะบัดเสื้อผ้าออกจนเกือบหมด และอยู่ในสภาพเกือบเปลือยล่อนจ้อนอวดร่างกายกำยำ เฟิร์มทั้งตัวอย่างกับนักมวยไทยรุ่นใหญ่อาภรณ์เพียงชิ้นเดียวที่ยังอยู่ก็คือกางเกงในสีแดงตัวจิ๋วที่ปกปิดส่วนสำคัญอันเป็นของสงวนของร่างกาย   
และไอ้เจ้าส่วนเร้นลับของทั้งสองนั่นก็ท่าทางจะใหญ่ไม่เบาเพราะขณะที่ยังไม่ผงาดง้ำก็เห็นเป็นแท่งเป็นลำแทบจะล้นเป้าเลยทีเดียว
ถามว่าคะนิ้ง เมียผมกล้าดูไหมเหรอ...คงไม่ต้องถามแล้วหรอกครับ  เพราะเธอเล่นถ่ายเก็บทุกชอทซะขนาดนี้ไม่อยากบอกเลยครับว่าเธอซูมตรงเป้าของไอ้หนุ่มนักเต้นนั่นด้วย แต่กระนั้นก็ยังได้ยินเสียงเธอติดเข้ามานะว่า...“ว๊าย...ตายแล้ว..กรี๊ด...ด....ด.....”              ดูสิ..อาย... แต่ถ่ายทุกชอทเลยแม่คุณของผม
และเมื่อได้ยินเสียงสาวๆ ร้องเชียร์ว่า  “ถอดให้หมด...ถอดให้หมด...” ก็มีเสียงคะนิ้งเมียผมแจมเชียร์ด้วยชัดเชียวครับ
เสียงเพลงเปลี่ยนจากเพลงเต้น เป็นรัวกลองแบบเร้าใจ เข้าใจว่าทีมนักเต้นคงเอาคนเปิดเพลงมาด้วยเพราะไม่อย่างนั้นคงไม่ลงคิวเหมาะเจาะอย่างนี้ ขณะที่กลองรัวเร้าใจดังนั้น ยัยปิ๋ม ก็ออกมาทำหน้าที่พิธีกรอีกครั้ง  โดยเธอไปยืนตรงกลางแล้วให้สองหนุ่มยืนขนาบข้างของเธอ
“สาวๆ....อยากดูมั๊ย...ว่ามีอะไรซ่อนอยู่ใต้ กุงเกงในสีแดงสองตัวนี้”  ยัยปิ๋มพูดจบก็เอื้อมมือทั้งสองข้างคว้าหมับไปที่เป้าอูมๆ ของหนุ่มนักเต้นทั้งคู่  จับไม่จับเปล่า เธอยังเขย่ามันด้วย เรียกเสียงกรี๊ดจากสาวๆได้ลั่น แล้วตะโกนร้องพร้อมๆ กันว่า.... อยากดู...อยากดู......อย่างกับเชียร์คอนเสิร์ต
“ในเมื่ออยากดู...ก็ต้องได้ดู....แต่ผู้ที่จะมาถอดออกให้พวกเราได้ดู....ขอให้...ได้รับเกียรติจาก....แต่น..แตน...แต๊น..........”   ยัยปิ๋ม ทิ้งช่วง  ก่อนจะร้องออกมาว่า
“ยัยจูน. !! ..เจ้าของงานสละโสดคืนนี้...!!!!
“กรี๊ด...ด...ด.. ..ด.”   เสียงกรี๊ดจาก 6 สาว ที่เหลือดังลั่น   อายจังครับที่ต้องบอกว่าเมียผมกรี๊ดดังกว่าใคร

สิ้นเสียงกรี๊ดและเสียงปรบมือของสาวๆ  หญิงสาวหน้าตาดีออกแนวหมวย ละม้าย คริส หอวังก็ลุกออกมาจากกลุ่มสาวๆ แล้วมายืนเคียงข้างสาวปิ๋มพิธีกรแสบ สาวคนสวยผู้นั้นเป็นยัยจูนว่าที่เจ้าสาวนั่นเองดูจากท่าทางที่ออกอาการซวนเซเล็กน้อยยามลุกจากที่นั่ง ประกอบกับแก้มสุกปลั่งแดงระเรื่อ ยัยจูนน่าจะเมาได้ที่แล้ว แต่เธอก็ยังพอครองสติได้
ว่าที่เจ้าสาวคนสวย เดินเข้าไปหายัยปิ๋มป้องปากกระซิบอะไรบางอย่างในขณะที่เสียงเชียร์ของเพื่อนสาวยังคงดังอยู่
“ถอดเลย. !..ถอดเลย. !..ยัยจูน...ถอดเลย!
แล้วยัยปิ๋ม ก็ประกาศกับเพื่อนๆว่า ยัยจูนอยากจะขอเวลา ให้พวกสาวๆได้ลุ้นกันต่ออีกซักหน่อย
“พวกเรายังไม่ได้ออกมาเต้นกับหนุ่มๆทั้งสองเลยนะ....ราตรีนี้ยังอีกยาวนาวจะรีบดูกันไปทำไม”  สาวจูน  บอกเพื่อน เสียงสาวๆ โห่ฮา กันใหญ่
“ใช่...ต้องแด๊นซ์กันก่อน...ว่าแต่..พวกแก...จะดูของรักของหวงของพี่ๆคุณตำรวจเขาเนี่ย...ยังไม่รู้จักเลยว่าพีๆ เขาชื่ออะไรกันมั่ง”   ยัยปิ๋มพูดต่อ
ผมเข้าใจว่ายัยจูนยังเขิน ไม่กล้าถอดกางเกงในหนุ่มนักเต้น  เลยหาเรื่องแถไปเรื่อยก่อน  เพราะโดยปกติยัยจูนเนี่ยผมรู้จักดี เธอเป็นคนขี้อายและไว้เนื้อไว้ตัว แต่ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าไอ้หนุ่มน๊อต  นายทหารหนุ่มยศร้อยเอกขี้เก๊กว่าที่เจ้าบ่าวของเธอได้เจาะไข่แดงไปหรือยัง
และแล้วจากการเต้นโชว์ ก็กลายมาเป็นการสัมภาษณ์หนุ่มๆ  ดำเนินรายการโดยยัยปิ๋มกับยัยจูน โดยทำทีเป็นสัมภาษณ์การประกวดนายแบบ จากการสัมภาษณ์ของสองสาว ทำให้ทราบว่าหนุ่มหล่อนักเต้นหุ่นกำยำสูงใหญ่ทั้งสองคนนั่นเป็นนักมวยไทยอาชีพทั้งคู่  คนหนึ่งชื่อ นิก อายุ 29 อีกคนชื่อ แม็ก อายุ 30 ทั้งคู่มีส่วนสูงเท่ากันคือ182  สังกัดค่ายมวยชื่อดังแห่งหนึ่งในจังหวัดเพชรบุรีปกติจะเป็นคู่ซ้อมให้ฝรั่งที่มาเรียนมวยไทย แต่ก็รับจ๊อบงานพิเศษคืองานถ่ายแบบและงานพิเศษอื่นตามแต่โมเดลลิ่งจะจัดให้  
“ทราบอายุน้ำหนักส่วนสูงกันแล้ว....เอ่อ...แล้วสัดส่วนความเป็นชายละคะ...เท่าไหร่”   ยัยปิ๋มปากกล้าถามคำถามที่ทำให้เพื่อนๆกรี๊ดลั่น
“อืม...บอกไม่ได้ครับ..ของอย่างนี้....ใหญ่ยาวเท่าไหร่...ต้องวัดเอาเอง”  หนุ่มนิกตอบ
“สาวๆ รับคำท้ามั้ย” ยัยปิ๋มหันมาถามเพื่อนๆ  สาวๆร้องเย้ๆๆๆ
“ท้าทาย..ท้าใครไม่ท้า มาท้ายัยปิ๋ม..ม...”  ยังไม่ทันพูดจบ ยัยปิ๋มคว้ามือหมับเข้าที่เป้าตุงๆของหนุ่มหล่อที่ชื่อนิกเล่นเอาชายหนุ่มสะดุ้งตัวงอ เพราะตั้งรับไม่ทัน แน่นอนว่าเรียกเสียงกรี๊ดกร๊าดดังลั่น ตามด้วยภาพสั่นไหวไปหมด เข้าใจว่าเพราะยัยคะนิ้งกระโดดโลดเต้นได้วยความสนุกไปกับการกระทำของเพื่อน
พอภาพเริ่มนิ่งอีกครั้ง ก็ได้ดูดารสัมภาษณ์ต่อ
“ใหญ่มั๊ย. ?..ใหญ่มั๊ย ? “  เสียงหวานๆของกองเชียร์สาวคนหนึ่งร้องถาม  ผมจำได้ทันทีว่าเป็นเสียงของใบเฟิร์นสาวแอร์โฮสเตสการบินไทยที่ไอ้เอ็มเพื่อนซี้ผมผมตามรับตามส่งอยู่
“อื้อฮือ..โอ้โห...น่ะ...นี่..ขนาดยังไม่แข็งตัวเต็มที่นะเนี่ย...ย...ยังก๊ะปลาช่อนตัวละโล”  ยัยปิ๋มพูดเอาไมค์จ่อปากขณะที่มืออีกข้างคลำคลึงของสำคัญของสองชายหนุ่ม
“กรี๊ด...ด....ด..” เสียงกรีดร้องแสดงความพอใจเซ็งแซ่   ตามด้วยเสียงดนครีแดนซ์ดังขึ้นอีก  ภาพเริ่มสั่นไหวอีกครั้ง แต่ก็เห็นลางๆว่าสองหนุ่มนั่นกำลังเต้นยักย้าย ยั่วยวน เต็มที่ โดยไม่มีการถอดกางเกงในหนุ่มทั้งสองตามที่ประกาศแต่อย่างใด  
และแล้วสาวๆ ทั้งหมดก็ลุกขึ้นแล้วเข้าไปเต้นนัวเนียกับสองหนุ่มด้วย  คะนิ้งเริ่มจับภาพเต้นของหนุ่มๆ อีก  สาวๆ ออกวาดลวดลายกันเต็มที่  เต้นไม่เต้นเปล่า พวกสาวยังรายล้อมให้หนุ่มทั้งสองอยู่ตรงกลางแล้วผลัดสลับกันเข้าไปเต้นเบียดแซะร่างกำยำของทั้งสอง
และจากการเต้นก็กลายเป็นการลวนลามแต๊ะอั๋ง  แรกๆ ก็แค่หยิกกล้ามแขน หยิกกล้ามอก ตีก้นหยิกก้น และลูบหน้าท้องที่เห็นกล้ามเป็นมัดๆ   บางคนเริ่มดึงไรขนหน้าอก และไรขนหยิกหยอยที่อยู่เหนือขอบกางเกงในแบบหยั่งเชิง แล้วในที่สุดหนุ่มนักเต้นทั้งสองก็ถูกบรรดาสาวๆล้วงจับของรักของหวงคนล่ะหมับสองหมับจนได้  แต่ก็ยังเป็นการคลำคลึงนอกร่อมผ้า เพราะทั้งคู่ยังใส่กางเกงในอยู่ในตอนนั้น
โดนมือแรกๆไอ้เจ้ามังกรก็ยังหลับอยู่ แต่พอโดนมือที่สองที่สามเข้าไป ที่ทั้งคลึงเคล้าเขย่าพวงเข้าแบบนั้น       มังกรหลับก็ต้องตื่นเป็นธรรมดาคราวนี้เป้ากางเกงในจากที่อูมๆ เป็นห่อหมกตอนนี้เห็นแท่งลำผงาด โชว์ความเขื่องใหญ่พาดให้เห็นเป็นลำยาวชัดเจนภายใต้กางเกงในที่ห่อหุ้ม ซึ่งทั้งที่ยามไม่แข็งตัว                 เจ้ากางเกงในสีแดงตัวจิ๋วก็ห่อความเป็นชายของทั้งสองแทบไม่มิดอยู่แล้ว  
คะนิ้งจับภาพเพื่อนสาวของตัวเองตอนล้วงหนุ่มๆ นั้นทีละคนเชียวครับ  พอสาวคนไหนจับเสร็จ ก็ร้องกรี๊ดๆตามด้วยเสียงเชียร์ของเพื่อนๆ มีเสียงพูดคุยของสาวๆให้ได้ยินเสียด้วย ยกตัวอย่าง
“ใหญ๊...ใหญ่...นะแก...ตานิคน่ะเนื้อแน๊นแน่น...มันเขี้ยวเนอะ..”” เสียงสาวโอ๋  คุณแม่ลูกสอง
“อื้อ..แต่ลองจับของแม็กสิ.....ลำเบ้อเร่อเลย.....ใหญ่กว่าของนิกอีกนะ” เสียงสาวจูนว่าที่เจ้าสาวคนสวย เอ่ยอุทานถึงขนาดท่องลำของนักเต้นหนุ่ม
“เหรอๆ ...แต่ชั้นไม่กล้าอ่ะแก”  เสียงสาวใบเฟิร์น
ผมดูตาไม่กระพริบพยายามจะดูว่าคะนิ้งเมียผมไปมีส่วนร่วมกับบรรดาเพื่อนสาวของเธอตอนไหน        และแล้ว...ผมก็จำแหวนแต่งงานที่นิ้วนางมือซ้ายของเธอได้  คะนิ้งใช้มือซ้ายของเธอหยิกแก้มหยิกกล้ามแขนและลูบแผ่นอกหนาของเจ้าแม็กด้วยความมันเขี้ยว  แต่เธอไม่ได้จับของสำคัญของชายหนุ่มเลย  เข้าใจว่าคงยังไม่กล้า แต่..แม้นเพียงเธอจะทำแค่นั้น  ไม่ได้ถึงขนาดล้วงหำกำไข่แบบที่เพื่อนๆ เธอทำกันก็ทำเอาผมหายใจไม่ทั่วท้องแล้ว
จริงอย่างที่ไอ้ต่ายพูดไม่มีผิดเลย ในกลุ่มสาวๆ ถ้าอยู่ด้วยกันเมื่อไหร่และมีตัวนำแรดสักคน จะพาเพื่อนแรดทั้งฝูงจริง  ซึ่งยัยปิ๋มนี่ จากที่เห็นนะครับ นำทุกเรื่องเลยและก็อย่างที่บอก หล่อนเป็นคนแรกที่ใช้มือล้วงไปตะปบของลับของชายหนุ่ม  ประมาณจะแสดงเป็นตัวนำให้เพื่อนๆเห็นว่า  “ฉันยังกล้า..ทำไมพวกเธอจะทำไม่ได้”
ส่วนสาวๆ ซึ่งอยู่ในอาการมึนเมาสุราและไวน์ แถมอยู่กันในกลุ่มเพื่อนสนิทที่กำลังเฮฮากันสุดฤทธิ์สุดเดช   ก็พร้อมที่จะทำตามอยู่แล้วแต่ก็สุดแต่ว่าใครจะมีความยับยั้งชั่งใจสักเพียงไหน...ต่อตอนหน้า


1462

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

จบ กำลังจะเข้าเรื่อง ขอบคุณมากครับที่ลงไว้ให้อ่าน มาต่อนะครับ
ntz ยืนยันตน  

195

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

รอต่อเลยครับ

1585

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

มาไวๆ นะครับ

497

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

ขอบคุณครับ. รอตอนต่อไป

2336

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

เยี่ยมจริงๆ

787

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

ต่อๆครับ ชอบๆ

5555

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

แนวใหม่ไลค์โลดๆๆๆๆ

56

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

ผลงานระดับมาสเตอร์พลีส
อ่านแล้วลุกตามไปด้วย

41

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

มาต่อไวๆนะครับ.....รอ

91

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

อ่านแล้วคิดตามเลยครับ ลุ้นๆๆๆ

61

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

แฟนคลับรุ่นเก่ามารอต้อนรับการกลับมาอีกคนครับ

3096

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

คะนึง.   ถึง.  คะนิ้ง.    จะโดนท่อนคะน้า.   รึว่า.   ปลาช่อนเค็ม.    กันแน่ล่ะนี่

32

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

ฝีมือไม่เปลี่ยนเลย ยังคงเล่าเรื่องได้อารมย์สุดๆ

527

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

ปูเสื้อ รอครับ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิกเล่นผ่านมือถือ|รูปแบบข้อความล้วน|SWG18.COM

GMT+7, 18-10-2017 22:05 , สร้างเนื้อหา 0.026362 วินาที, 16 ประมวลผล , Load Balance On.

เว็บ สวิงกิ้ง อนุญาตให้ใช้งานเฉพาะผู้ที่มีอายุเกิน 18ปีเท่านั้น

การสวิงกิ้งไม่ถือว่าเป็นการค้าประเวณี [เพราะไม่ได้กระทำเพื่อสินจ้าง]